Vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Bảng giá, Tuyến Bắc Nam

Bạn đang muốn gửi hàng đi Vĩnh Phúc nhưng lại không biết rõ chi tiết về dịch vụ vận chuyển. Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về dịch vụ này.

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc. Nó nằm ngay sát với Hà Nội. Khu vực này sở hữu vị trí địa lý thuận lợi nằm ngay cửa ngõ của thủ đô và gần với cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Hiện tại thì tỉnh Vĩnh Phúc đang rất phát triển về kinh tế, sản xuất, du lịch.

Tỉnh này đã được nhà nước phê duyệt xây dựng 20 khu công nghiệp và 41 cụm công nghiệp đang được quy hoạch. Do vậy mà nhu cầu gửi hàng HCM đi Vĩnh Phúc hàng lẻ, hàng nguyên xe cũng đang ngày càng tăng cao.

Nhu cầu gửi hàng lẻ, hàng nguyên xe đến và đi Vĩnh Phúc cũng đang tăng cao

Sài Gòn là thành phố ở phía Nam Việt Nam. Đây là thành phố có nền kinh tế công nghiệp rất phát triển. Trước kia thì để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam rất tốn kém và khó khăn do hạ tầng giao thông và chưa có nhiều hình thức vận chuyển. Hiện nay thì hạ tầng giao thông đã hiện đại hơn rất nhiều, việc giao thương hàng hóa cũng dễ dàng hơn cho nên vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc cũng dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc

Trước khi gửi hàng đi Vĩnh Phúc hoặc chuyển hàng từ đây vào Sài Gòn thì bạn cần đọc một số kinh nghiệm dưới đây. Những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị uy tín và hàng hóa an toàn.

Chọn thật kỹ đơn vị vận chuyển uy tín

Đơn vị vận chuyển là yếu tố quyết định nên chất lượng cũng như chi phí. Việc chọn một chành xe tải chở hàng Bắc Nam uy tín sẽ giúp hàng của bạn được đảm bảo an toàn, đến tay người nhận đúng thời gian đã giao hẹn. Hiện nay thì để đáp ứng nhu cầu của mọi người cho nên có rất nhiều đơn vị vận chuyển.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín 

Nếu như bạn có người quen đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn –Vĩnh Phúc rồi thì có thể tham khảo ý kiến của họ. Hoặc tham khảo trên các website, trang mạng xã hội và fanpage của công ty để xem đánh giá của khách hàng.

Tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Hợp đồng chính là giấy tờ pháp lý để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Khi có hợp đồng thì khách hàng có thể yên tâm hơn về độ uy tín của doanh nghiệp và độ an toàn của hàng hóa. Trước khi ký hợp đồng thì bạn nên đọc kỹ các điều khoản về lợi ích và nghĩa vụ.

Khảo sát chi tiết thị trường vận chuyển

Để biết được giá vận chuyển hiện nay là bao nhiêu và đơn vị vận chuyển nào vừa có chất lượng mà giá lại hợp lý thì cách duy nhất là bạn nên tìm hiểu chi tiết về thị trường vận chuyển. Trên website của các đơn vị vận chuyển thường thì đều sẽ có giá vận chuyển tính theo kg và km cho từng loại hàng khác nhau.

Các loại xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc

Tùy thuộc vào từng tuyến đường mà bạn có thể lựa chọn loại xe tải khác nhau để vận chuyển. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại xe với trọng lượng và kích thước thùng khác nhau. Các loại xe tải đường dài đang được sử dụng hiện nay sẽ gồm có các xe tải hạng nặng 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, đầu kéo thùng 32 tấn, đầu kéo container 40 feet hoặc hạng nhẹ 1.5 tấn, 2 tấn, 5 tấn,….

Khi vận chuyển đường dài để tiết kiệm chi phí và thời gian thì một lần vận chuyển sẽ có khối lượng hàng lớn. Chính vì vậy cho nên sẽ chỉ sử dụng loại xe tải hạng nặng chứ không dùng xe nhỏ, hạng nhẹ.

Bảng giá vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc

Tuyến HCM – VĨNH PHÚCGiá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấnTính 1 tấn
Từ 1-3 tấn2600
Từ 3-5 tấn2400
Từ 5-10 tấn2200
Từ 10-15 tấn2000
Từ 15-20 tấn1900
Từ 20-30 tấn1650
Từ 30 tấn1450
Thời gian VC3-4 ngày

1. Ghi chú: 

  • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
  • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5
  • Lô hàng có khối lượng dưới 1 tấn: 2.600.000 vnđ

2. Các phụ phí phát sinh (nếu có):

* Phí lấy hàng phát sinh trong trường hợp:

  • Lô hàng dưới 5 tấn hoặc lấy hàng ở đường cấm tải.
  • Phí lấy hàng tận nơi dưới 2 tấn phí 500.000/lần, 2-5 Tấn phí 800.000/ lần lấy hàng.
  • Miễn phí lấy hàng cho lô hàng trên 5 tấn (hoặc tương đương) và nằm trên đường không bị cấm tải xe ở TP.HCM

* Phí giao hàng phát sinh trong trường hợp:

  • Miễn phí giao hàng cho lô hàng trên 3 tấn (hoặc tương đương) và nằm trên đường không bị cấm tải ở khu vực gần QL1A hoặc thành phố
  • Lô hàng dưới 3 tấn hoặc giao hàng vào đường cấm tải. Phí trung chuyển 300.000/tấn vào đường cấm tải ở trung tâm thành phố.
  • Giao hàng ở huyện xã: báo giá cụ thể theo từng chuyến

>>> Cần vận chuyển theo chiều ngược lại từ Vĩnh Phúc vào Sài Gòn

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc thường sẽ lần lượt theo các bước sau:

QUY TRINH

+ Đầu tiên là nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp sau đó tư vấn về dịch vụ vận chuyển. Khách hàng càng cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác thì việc tư vấn sẽ chính xác hơn. Nhân viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ để khách hàng cân nhắc và tham khảo.

+ Sau khi đã tư vấn xong thì 2 bên sẽ tiến hành ký kế hợp đồng. Nếu như khách hàng bận không thể đến trực tiếp thì nhân viên sẽ mang hợp đồng đến trực tiếp hoặc thực hiện thông qua online.

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng 

+ Bước tiếp theo là vận chuyển hàng hóa. Bên công ty sẽ điều xe đến để thực hiện bốc và xếp hàng lên xe. Đối với những đơn hàng nhỏ, hàng số lượng ít hoặc ghép hàng thì hàng sẽ được đưa về kho của công ty để tiến hành ghép xe vận chuyển. Những hàng bao nguyên xe thì sẽ xuất phát đến địa điểm của người nhận ngay khi đã bốc hàng xong.

+ Cuối cùng là thanh toán. Tùy thuộc vào từng đơn vị vận chuyển và những điều khoản đã quy định trên hợp đồng mà khách hàng có thể cọc trước 1 phần cước hoặc thanh toán sau khi đã nhận đầy đủ hàng, không bị móp, méo, hư hỏng hay mất. Có 2 hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn là thanh toán tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi

Không phải tự nhiên mà dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc lại được nhiều người sử dụng đến vậy. Dịch vụ này có những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Giúp tiết kiệm chi phí: Các nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ khách hàng chọn được dịch vụ phù hợp nhất để tối ưu chi phí tối đa.

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc giúp tiết kiệm chi phí 

+ Nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa: Hiện nay thì dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc đang nhận vận chuyển đa dạng rất nhiều mặt hàng dù là hàng ghép hay hàng thuê nguyên xe kể cả những hàng cồng kềnh, vận chuyển khó khăn thì đều có thể vận chuyển.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn có thái độ niềm nở, nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp. Tất cả mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng đều được tư vấn nhanh chóng và chính xác. Họ sẽ đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất có thể cho khách hàng.

+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Thời gian chính xác luôn là điều mà khách hàng cần. Chính vì thế cho nên chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và đúng theo hợp đồng.

+ Các xe vận chuyển đều có chất lượng cao: hệ thống xe tải đa dạng nhiều loại, nhiều trọng tải khác nhau. Dàn xe này không chỉ phong phú về số lượng mà chất lượng cũng rất đảm bảo.

+ Giao nhận tận nơi tất cả các điểm ở Vĩnh Phúc như: Thành phố Phúc Yên, Thành phố Vĩnh Yên, Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo, Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc.

+ Ngoài dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Vĩnh Phúc, chúng tôi còn có các tuyến vận chuyển như Bình Dương – Vĩnh Phúc, Đồng Nai – Vĩnh Phúc, Long An – Vĩnh Phúc, Bà Rịa Vũng Tàu – Vĩnh Phúc, Tiền Giang – Vĩnh Phúc…

Công ty thuê xe vận chuyển Sài Gòn – Vĩnh Phúc

Chúng tôi tự hào là công ty vận tải Bắc Trung Nam uy tín hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Tất cả các xe đều được kiểm tra và mang đi bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn nhất. Hơn nữa, lựa chọn chúng tôi để thuê xe vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc cũng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Công ty thuê xe vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc uy tín, chuyên nghiệp 

Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Vĩnh Phúc. Đây là một loại hình dịch vụ hữu ích và rất tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

Liên hệ