Vận chuyển hàng Sài Gòn – Thái Nguyên

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Bảng giá, Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn – Thái Nguyên đang là một trong những tuyến vận chuyển hàng hóa được chú trọng phát triển trong những năm gần đây. Nhiều người có nhu thuê vận chuyển nhưng lại không biết làm thế nào để chọn chính xác và tiết kiệm. Vậy thì hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Thái Nguyên

Thái Nguyên là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ của phía Bắc. Đặc biệt tỉnh này phát triển rất mạnh về các ngành sản xuất dịch vụ, công nghiệp và xây dựng. Hơn nữa, tỉnh Thái Nguyên cũng có nhiều chính sách thu hút đầu tư cho nên đã nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng của các doanh nghiệp. Chính vì thế cho nên hoạt động vận chuyển hàng đến và đi tại Thái Nguyên đang rất nhộn nhịp và đa dạng.

Tuyến đường vận chuyển hàng Sài Gòn – Thái Nguyên đang rất nhộn nhịp 

Sài Gòn thì là thành phố lớn nhất khu vực phía Nam của Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế lớn nhất với số dân đông nhất cả nước. Nhận thấy nhu cầu vận chuyển giữa 2 tỉnh, thành phố đang rất cần thiết nên các công ty vận chuyển đã cung cấp dịch vụ này. Hầu hết tất cả các công ty vận chuyển đểu nhận vận chuyển hàng Sài Gòn – Thái Nguyên và nhiều tỉnh, thành phố khác tại miền Bắc.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Sài Gòn – Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh ở ngay gần Hà Nội. Quãng đường từ Thái Nguyên đến Hà Nội là vận chuyển đường dài. Hiện nay bạn có thể di chuyển đến đây bằng phương pháp vận chuyển đường bộ. Trước khi đặt vận chuyển bạn cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn loại thùng xe phù hợp với kích thước hàng hóa

Mỗi loại xe tải thì sẽ được thiết kế thùng xe khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước của loại hàng mà bạn vận chuyển để chọn thùng xe phù hợp. Nếu như không có kinh nghiệm thì sẽ rất dễ gặp phải tình trạng đặt thùng xe có kích thước không vừa với hàng như vậy thì khi xếp sẽ bị loe ra ngoài và gây cản trở giao thông. Còn nếu như bạn chọn loại xe có kích thước thùng quá lớn thì xếp sẽ còn thừa rất nhiều chỗ như vậy sẽ gây lãng phí.

Tùy thuộc vào hàng hóa để lựa chọn loại thùng xe phù hợp 

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Đối với các khách hàng là doanh nghiệp thì công ty vận chuyển sẽ ký hợp đồng hợp tác. Lúc này thì khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản để đảm bảo quyền lợi và không còn thắc mắc hay bất kỳ vướng mắc nào.

Giá cả phải chăng

Yếu tố mà bạn cần quan tâm tiếp theo là giá cả. Nên khảo sát trước thị trường để biết mức giá hiện tại và so sánh nhiều đơn vị với nhau để chọn ra được công ty có giá cả phải chăng nhất. Cước phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên các yếu tố như loại hàng hóa, loại xe, quãng đường di chuyển.

Các loại xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn – Thái Nguyên

Mỗi đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thì đều sẽ trang bị cho mình hệ thống xe tải hùng hậu. Mỗi loại xe thì sẽ được dùng để sử dụng vận chuyển với mục đích khác nhau. Dưới đây là các loại xe tải được phân chia theo trọng tải của xe:

+ Xe tải 1.5T, 3.5 tấn, 5 tấn: Đây là loại xe tải nhỏ, chỉ dùng để chở những hàng có khối lượng không quá lớn và kích thước gọn vì thùng xe khá nhỏ. Các công ty vận chuyển thường sử dụng loại xe này để làm xe trung chuyển và nhận chở hàng quãng đường ngắn.

Có nhiều loại xe tải khác nhau được dùng để vận chuyển 

+ Xe tải 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn: Loại xe này còn được gọi là xe tải hạng trung, có thể chơi tất cả các loại hàng giống như xe hạng nhẹ và một số hàng cồng kềnh hơn với trọng lượng lớn hơn.

+ Xe tải 15 tấn, 20 tấn, đầu kéo container: Đây là xe tải hạng nặng chuyên được sử dụng để vận chuyển đường dài. Xe tải hạng nặng có thể chở được rất nhiều loại hàng hóa khác nhau từ hàng nhẹ đến hàng có kích thước rất lớn. Đây cũng là loại xe tải phổ biến được dùng để vận chuyển hàng Sài Gòn – Thái Nguyên.

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn – Thái Nguyên

Để vận chuyển hàng Sài Gòn – Thái Nguyên thì đầu tiên các nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin đặt đơn của khách hàng. Dựa theo những thông tin mà họ cung cấp để giúp khách hàng chọn loại xe và hình thức vận chuyển tiết kiệm, phù hợp nhất. Sau đó thì khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá, có thể tham khảo và so sánh giá với các đơn vị khác để đưa ra quyết định cuối cùng.

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn – Thái Nguyên không có quá nhiều bước phức tạp

Nếu như khách hàng đồng ý với giá cả mà bạn đưa ra thì bên công ty vận tải sẽ ký kết hợp đồng với khách. Tiếp sau đó là điều xe đến kho hàng của khách để bốc xếp hàng hóa và di chuyển đến địa điểm của người nhận. Công đoạn cuối cùng của quy trình vận chuyển là thanh toán. Khách hàng sẽ thanh toán cho bên vận chuyển đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng. Thông thường thì đối với các khách hàng đã ký hợp đồng hợp tác lâu dài thì có thể thanh toán sáu 5 đến 10 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Thái Nguyên của chúng tôi

+ Chành xe tải chở hàng Bắc Nam của chúng tôi có nhiều vị trí kho bãi trên các tuyến đường quốc lộ lớn. Kho thoáng, rộng rãi và thuận tiện cho việc đi lại.

+ Đối với những hàng ghép, hàng lẻ thì mỗi ngày sẽ có từ 2 đến 3 chuyến vận chuyển tùy thuộc vào số lượng hàng hóa. Nếu như bao nguyên xe thì hàng sẽ giao và nhận tận nơi nhanh chóng, an toàn.

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Thái Nguyên chất lượng, an toàn 

+ Hơn nữa phương tiện vận chuyển cũng khá đa dạng có cả xe tải hạng nhẹ, hạng nặng, xe đầu kéo, xe container,…để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của tất cả mọi người. Giá cước vận chuyển hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

+ Các loại hàng hóa có thể vận chuyển cũng vô cùng đa dạng từ hàng nhẹ như đồ gia dụng đến máy móc công nghiệp. Đặc biệt là bạn có thể gửi bao nhiêu cũng được và không giới hạn về số lượng, kích thước.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa sẽ được an toàn và giao đến tay khách hàng sớm nhất có thể

+ Giao nhận tận nơi tất cả các điểm ở Thái Nguyên như: Thành phố Phủ Lý, thị xã Duy Tiên, các huyện Bình Lục, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm.

+ Ngoài dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Thái Nguyên, chúng tôi còn có các tuyến vận chuyển như Bình Dương – Thái Nguyên, Đồng Nai – Thái Nguyên, Long An – Thái Nguyên, Bà Rịa Vũng Tàu – Thái Nguyên, Tiền Giang – Thái Nguyên…

Công ty vận tải Sài Gòn – Thái Nguyên uy tín

Hiện nay thì có rất nhiều công ty vận tải Bắc Nam nhưng để có thể tìm được đối tác chất lượng, uy tín và luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian, hàng hóa luôn đảm bảo an toàn lại là vấn đề không hề dễ dàng. Là một đơn vị vận chuyển đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải chúng tôi là một thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình thì chúng tôi đã giúp các khách hàng vận chuyển hàng nghìn các chuyến hàng và luôn nhận được những phản hồi, đánh giá rất hài lòng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất.

Liên hệ

Những thông tin trên đây mà chúng tôi vừa chia sẻ về vận chuyển hàng Sài Gòn – Thái Nguyên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê xe thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.