Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Bảng giá, Tuyến Bắc Nam

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh là tuyến đường mà rất nhiều các đơn vị vận tải đang cung cấp. Tại sao dịch vụ này lại phát triển đến như vậy, kinh nghiệp và quy trình của dịch vụ này như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây để giải đáp tất cả vấn đề trên nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là một trong số những tuyến đường vận chuyển sôi động bậc nhất cả nước. Có thể thấy rõ trong những năm gần đây tỉnh Quảng Ninh có những bước phát triển rất mạnh mẽ. Theo thống kê thì vận chuyển hàng đi Quảng Ninh là một trong những từ khóa của ngành vận tải được nhiều người tìm kiếm. Càng ngày thì chất lượng của dịch vụ càng được nâng cấp và cải thiện hơn về chất lượng.

Sài Gòn – Quảng Ninh là tuyến đường vận chuyển sôi động bậc nhất cả nước

Thành phố Hồ Chí Minh là tên gọi mới của Sài Gòn. Đây là thành phố sầm uất và phát triển nhất Việt Nam. Còn Quảng Ninh thì là tỉnh lớn cả về diện tích và tiềm lực kinh tế của miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Đây là tỉnh có sự phát triển toàn diện về mọi mặt kinh tế, văn hóa, du lịch, thương mại.

Ngày nay thì nhu cầu buôn bán, gửi hàng HCM đi Quảng Ninh đang ngày càng nhiều. Vì vậy hoạt động vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ninh và ngược lại tăng một cách chóng mặt.

Hơn thế nữa tỉnh này còn sở hữu cho mình vị trí địa lý rất thuận lợi. Tỉnh Quảng Ninh giáp biển, có đường biên giới với Trung Quốc. Đây cũng là một trong các yếu tố giúp thúc đẩy hoạt động vận tải tại đây diễn ra nhộn nhịp và sôi động.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Quảng Ninh

Khi chọn dịch vụ thì hầu như người đã có kinh nghiệm sẽ lựa chọn chính xác và tiết kiệm hơn so với người chưa có kinh nghiệm. Để giúp những người mới sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể chọn dễ dàng, hàng hóa thuận lợi và tiết kiệm nhất thì chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây:

Lựa chọn loại hình vận chuyển phù hợp với hàng hóa

Thông thường thì các đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp nhiều hình thức khác nhau như vận chuyển đường biển, đường hàng không, đường bộ. Nếu muốn vận chuyển hàng đến Quảng Ninh thì phương thức nào cũng đều có thể thực hiện dễ dàng. Tuy nhiên, hình thức được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là vận chuyển bằng đường bộ.

Có thể vận chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau 

Cách vận chuyển này thì lại có 2 dịch vụ nhỏ là nhận vận chuyển hàng ghép hoặc bao nguyên xe. Đối với các hàng nhỏ lẻ thì bạn nên chọn vận chuyển bằng cách ghép hàng còn hàng số lượng nhiều, khối lượng lớn hoặc cồng kềnh thì nên chọn bao xe.

Chính sách bảo hiểm cho sản phẩm

Thường thì đối với những hàng có giá trị lớn hoặc hàng dễ vỡ thì bên vận chuyển sẽ mua bảo hiểm cho sản phẩm để hạn chế thiệt hại nếu không may xảy ra rủi ro. Tùy theo từng loại mặt hàng mà khách hàng cũng có thể yêu cầu công ty vận tải mua bảo hiểm cho hàng hóa để đảm bảo an toàn.

Chọn đơn vị vận chuyển giá cả phải chăng

Điều mà khách hàng thường quan tâm nhất đó chính là giá của dịch vụ. Mỗi một chành xe tải chở hàng Bắc Nam thì lại có mức giá khác nhau. Bạn nên so sánh và tham khảo giá của nhiều đơn vị để có được mức giá tốt nhất. Qua đây thì bạn cũng sẽ đánh giá được độ chuyên nghiệp, uy tín thông qua cách mà các nhân viên tư vấn thể hiện và gửi bảng báo giá cho bạn.

Các loại xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn – Quảng Ninh

Về xe tải nói chung thì dựa trên các tiêu chí khác nhau sẽ chia thành nhiều loại khác nhau. Nếu xét về góc độ trọng tải thì sẽ chia thành xe tải hạng nhẹ, xe tải hạng trung, xe tải hạng nặng và xe tải siêu trọng với các loại 1.5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, đầu kéo thùng 32 tấn, đầu kéo container 40 feet….. Còn xét theo thiết kế của thùng thì sẽ phân loại thành xe thùng lạnh, xe có mui, xe thùng kín.

Có nhiều loại xe tải được dùng để vận chuyển hàng 

Tuy nhiên không phải loại xe tải nào cũng được sử dụng để vận chuyển hàng Sài Gòn – Quảng Ninh. Khoảng cách từ Sài Gòn đến Quảng Ninh là rất xa vì thế cho nên các xe hạng nhẹ và trung sẽ không được lựa chọn sử dụng. Loại xe tải thường dùng để vận tải tuyến đường này là xe hạng nặng và chạy bằng dầu. Đối với một số loại hàng hóa đặc biệt thì sẽ sử dụng xe siêu trọng.

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn – Quảng Ninh

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn – Quảng Ninh rất đơn giản và không quá nhiều bước phức tạp. Bạn có thể thực hiện theo quy trình sau:

quy trình vận chuyển hàng

+ Nhận thông tin về hàng hóa và địa điểm vận chuyển từ khách hàng sau đó tư vấn chính xác dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Cùng với đó là báo giá chi tiết để khách hàng cân nhắc và tham khảo trước.

+ Nếu như khách hàng đồng ý với mức giá mà công ty đưa ra thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. Nếu như hàng của bạn là hàng nhỏ, lẻ thì sẽ chỉ có biên bản giao và nhận giữa 2 bên chứ không cần hợp đồng.

Ký hợp đồng nếu như khách hàng đã đồng ý về giá cả và thời gian 

+ Vận chuyển hàng hóa: Hàng sẽ được đưa lên xe để sắp xếp và di chuyển đến điểm người nhận. Lưu ý khách hàng nên cung cấp đầy đủ giấy tờ có hóa đơn đỏ, nếu như là hàng nhập khẩu thì phải có giấy kiểm tra của hải quan và chứng từ để đề phòng kiểm tra đột xuất.

+ Thanh toán: khách hàng sẽ thanh toán cho công ty vận chuyển sau khi đã nhận được hàng hoặc khi đến gửi hàng. Bạn có thể thanh toán thông qua ngân hàng, đưa trực tiếp cho tài xế hay tại văn phòng đều được.

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Chọn dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Quảng Ninh thì bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

+ Có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa với giá cả phải chăng. Ngoại trừ hàng cấm thì bạn có thể gửi tất cả loại hàng còn lại từ hàng nhẹ đến hàng cồng kềnh hay hàng nặng.

Vận chuyển hàng Sài Gòn – Quảng Ninh có thể vận chuyển đa dạng hàng hóa 

+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng và chính xác theo đúng cam kết đã giao hẹn với khách hàng. Trong trường hợp do một số nguyên nhân khách quan mà không thể giao hàng đến đúng thời hạn thì công ty sẽ liên hệ trước để khách hàng có phương án chuẩn bị.

+ Cung cấp đầy đủ hợp đồng và các hóa đơn liên quan

+ Linh động các hình thức thanh toán cho khách hàng

+ Có thể yên tâm về độ an toàn của hàng hóa. Trong trường hợp hàng bị mất, thiếu hoặc bị hư hỏng do quá trình vận chuyển thì bên vận chuyển sẽ đền bù 100% giá trị.

+ Giao nhận tận nơi tất cả các điểm ở Quảng Ninh như: Thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả, thành phố Uông Bí, thành phố Móng Cái, thị xã Đông Triều, thị xã Quảng Yên, các huyện Tiên Yên, Đầm Hà, Hải Hà, Bình Liêu, Ba Chẽ,

+ Ngoài dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Quảng Ninh, chúng tôi còn có các tuyến vận chuyển như Bình Dương – Quảng Ninh, Đồng Nai – Quảng Ninh, Long An – Quảng Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu – Quảng Ninh, Tiền Giang – Quảng Ninh…

Công ty vận tải Bắc Nam uy tín

Khách hàng khi chọn đơn vị vận chuyển thường rất lo lắng về độ uy tín. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng dịch vụ. Ai cũng muốn chọn đơn vị cho thuê xe vận chuyển hàng uy tín để có thể hợp tác lâu dài.

Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ mang đến dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Quảng Ninh uy tín và chất lượng nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có chúng tôi đồng hành.

Liên hệ

Như vậy, với những chia sẻ trên đây của chúng tôi chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Quảng Ninh. Hy vọng sau bài viết bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn được dịch vụ chính xác, tiết kiệm. Chúc bạn luôn luôn may mắn.