Vận chuyển hàng Sài Gòn – Lạng Sơn

Vận Tải Miền Trung
19/12/2021
Bảng giá, Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Tuyến đường vận chuyển từ miền Nam ra các tỉnh, thành phố phía Bắc đang được các doanh nghiệp khai thác rất nhiều. Nguyên nhân của việc này là do nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh đang tăng mạnh trong những năm gần đây. Một trong số những tuyến đường nhộn nhịp nhất đó chính là Sài Gòn – Lạng Sơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Lạng Sơn

Lạng Sơn là tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc của nước ta. Tỉnh Lạng Sơn có đến 80% là diện tích đồi núi. Bao xung quanh Lạng Sơn là tỉnh Quảng Ninh, Thái Nguyên, bắc Giang, Cao Bằng và có đường biên giới giáp Trung Quốc. 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Lạng Sơn đi Sài Gòn và ngược lại rất nhộn nhịp 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước thì Lạng Sơn hiện nay cũng đã có những bước tiến vượt bậc về phát triển kinh tế và du lịch. Điều này cũng góp phần gia tăng nhu cầu vận chuyển hàng từ các tỉnh về Lạng Sơn và từ Lạng Sơn đi các tỉnh, thành phố khác.

Sài Gòn là thành phố có kinh tế phát triển và dân số đông nhất cả nước hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương Bắc Nam nói chung và giữa Sài Gòn với Lạng Sơn nói riêng thì các doanh nghiệp đã và đang tiếp tục phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Lạng Sơn. Hàng hóa có thể được vận chuyển theo hình thức ghép hàng hoặc thuê nguyên xe tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Sài Gòn – Lạng Sơn

Trước khi tìm kiếm và đặt dịch vụ vận chuyển hàng thì bạn cần phải tham khảo nhiều thông tin về dịch vụ này. Để bạn có thể thực hiện việc này dễ dàng hơn thì sau đây chúng tôi  sẽ gửi đến một số kinh nghiệm khi vận chuyển hàng Sài Gòn – Lạng Sơn.

Chọn công ty vận chuyển có bến đậu gần với kho hàng của bạn

Để tiết kiệm chi phí thì bạn nên chọn công ty vận chuyển gần với kho hàng của bạn. Như vậy thì khi điều xe đến lấy hàng bạn sẽ không phải trả thêm chi phí. Hơn nữa thời gian di chuyển cũng nhanh chóng cho nên bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi và cũng tiết kiệm được thời gian xe neo đậu của xe. Hơn nữa chọn đơn vị ở gần thì khi có vấn đề gì bạn cũng sẽ có thể đến để hỏi nhanh chóng.

Chọn công ty vận tải có bãi đậu gần với kho hàng 

Chọn đơn vị vận chuyển đã có nhiều năm kinh nghiệm

Một kinh nghiệm nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là lựa chọn chành xe tải chở hàng Bắc Nam. Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín và đã hoạt động lâu trong lĩnh vực vận tải. Đã có nhiều người sử dụng dịch vụ của họ và những khách hàng này sẽ đánh giá và review chi tiết về dịch vụ. Bạn có thể dựa vào những đánh giá này để xem độ uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị vận chuyển.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Khi đi vận chuyển thì tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng loại hàng thì bạn có thể yêu cầu bên vận chuyển mua bảo hiểm cho hàng hóa. Những hàng dễ xảy ra rủi ro như đồ thủy tinh, hàng dễ vỡ thì khi được mua bảo hiểm nếu có xảy ra vấn đề gì thì doanh nghiệp và khách hàng cũng sẽ không bị thiệt hại quá lớn.

Các loại xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn – Lạng Sơn

Cũng giống như hầu hết các tuyến vận chuyển đường dài khác thì chành xe hàng Sài Gòn – Lạng Sơn thường thì chỉ dùng loại xe tải hạng nặng hoặc xe container để vận chuyển.

Tùy vào từng địa điểm nhận hàng tại huyện, thị xã nào của Lạng Sơn mà sẽ có xe trung chuyển. Bởi vì 80% diện tích là núi cho nên các xe to không thể di chuyển nên cần xe nhỏ để trung chuyển hàng từ kho đến người nhận. Các loại xe tải được phân loại như sau:

+ Xe tải hạng nhẹ (1.5 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn): là những xe nhỏ có trọng tải không lớn, loại xe này có thể dễ dàng di chuyển trong các con đường nhỏ, hẹp và đường dốc, đường núi.

Các loại xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn – Lạng Sơn 

+ Xe tải hạng trung (8 tấn, 10 tấn, 15 tấn) cũng thường được dùng làm xe trung chuyển nhưng tại những nơi đường dễ đi hơn

+ Xe tải hạng nặng (20 tấn, đầu kéo container, 32 tấn): là loại xe dùng để vận chuyển đường dài. Sau khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn đến Lạng Sơn thì xe này sẽ đỗ tại kho và các xe trung chuyển giao hàng đến cho người nhận.

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn – Lạng Sơn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng theo quy trình như sau:

Bước 1: Các nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp qua điện thoại, website hoặc qua email. Dựa trên những thông tin này để báo giá vận chuyển cũng như tư vấn loại xe phù hợp mà khách hàng có thể sử dụng đối với loại hàng hóa của mình.

Các nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng 

Bước 2: Nếu như khách hàng hoàn toàn đồng ý với phương án và giá cả mà bên vận chuyển tư vấn thì sẽ chốt đơn. Sau đó ký hợp đồng online hoặc trực tiếp tại văn phòng, tại công ty của khách hàng.

Bước 3: Công ty vận chuyển tiếp nhận đơn hàng, dựa trên thông tin về địa điểm mà khách hàng cung cấp để điều xe đến đúng địa chỉ và sắp xếp hàng lên xe. Sau đó di chuyển đúng theo lịch trình và địa chỉ của người nhận.

Bước 4: Khi đã nhận đầy đủ và không bị hư hỏng hàng thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ cước phí cho công ty vận chuyển. Bạn cũng có thể thanh toán ngay khi xe đến lấy hàng xong. Khách thanh toán trực tiếp cho tài xế, kế toán hay chuyển khoản ngân hàng đều được.

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi

+ Vận chuyển hàng Sài Gòn – Lạng Sơn có thể nhận và giao hàng tại các quận, huyện tại Sài Gòn và giao hàng đến Lạng Sơn trong thời gian nhanh nhất như: thành phố Lạng Sơn, các huyện Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan

+ Đối với hàng ghép thì đều sẽ được lưu thông hàng ngày để đến tay người nhận nhanh nhất có thể thường là mất khoảng 3 đến 5 ngày.

Khu trung chuyển hàng hóa Lạng Sơn 

+ Hàng hóa nhận vận chuyển Sài Gòn – Lạng Sơn cũng khá đa dạng như hàng sản xuất, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng công trình, hàng nội thất, hàng gia dụng, hàng lẻ, hàng ghép hoặc hàng siêu trọng.

+ Mỗi loại hàng thì đều sẽ được tính mức giá vận chuyển khác nhau nhưng luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất.

Công ty vận tải Sài Gòn – Lạng Sơn uy tín

Chúng tôi là công ty vận tải Bắc Nam uy tín và chất lượng luôn được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi không chỉ cho thuê xe vận chuyển hàng Sài Gòn – Lạng Sơn mà còn đến nhiều tỉnh thành khác ở phía Bắc. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những cam kết sau:

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình với khách hàng

+ Luôn có đầy đủ xe để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng

+ Có chính sách mua bảo hiểm hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng

+ Nếu như hàng hóa bị mất mát hoặc hư hỏng do lỗi của bên vận chuyển thì khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị của hàng hóa

+ Đầy đủ giấy tờ biên nhận hàng và hợp đồng

+ Giá cước vận chuyển hợp lý và cạnh tranh nhất

Liên hệ

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Lạng Sơn. Rất hân hạnh được sớm hợp tác cùng bạn.