Vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Bảng giá, Tuyến Bắc Nam

Bạn đang cần vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên nhưng bạn lại không thể lựa chọn giữa các đơn vị vận tải. Bạn cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt dịch vụ này. Đừng lo lắng tất cả sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau đây. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh ở phía Bắc của Việt Nam đang có tốc độ phát triển rất nhanh chóng về thương mại dịch vụ, công – nông nghiệp. Sài Gòn hay còn gọi là thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố mang tên Bác có sức bật vượt trội. Đây là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Nhu cầu tiêu dùng ở 2 tỉnh, thành phố này ngày càng tăng cao. Do vậy dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên 

Dịch vụ này giúp giải quyết triệt để nhu cầu sử dụng hàng hóa của cả 2 tỉnh thành. Cả 2 khu vực đều có nhiều khu công nghiệp với nhà máy sản xuất. Chính vì thế mỗi ngày lượng hàng hóa di chuyển giữa Sài Gòn và thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cho nên bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên

Khi đặt thuê dịch vụ gửi hàng HCM đi Hưng Yên thì bạn cần lưu ý những điều gì và làm sao để vừa tiết kiệm chi phí mà hàng hóa lại an toàn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn thuê dịch vụ vận chuyển dễ dàng hơn.

Lựa chọn loại xe phù hợp với hàng hóa

Tùy theo từng loại hàng hóa mà khách hàng cần lựa chọn loại xe phù hợp với kích thước và trọng lượng của từng loại mặt hàng.

Một trường hợp thường thấy đó chính là do khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn nên đã không chọn đúng loại xe phù hợp. Lúc này thì chi phí sẽ thêm rất nhiều gây lãng phí.

Hơn nữa việc bốc xếp cũng sẽ khó khăn hơn. Nếu như bạn là người chưa có kinh nghiệm thì nên nghe theo sự tư vấn của các nhân viên tại công ty vận tải để có giải pháp phù hợp nhất.

Lựa chọn hàng hóa phù hợp với từng loại xe 

Chọn đơn vị vận tải có nhiều năm kinh nghiệm

Để tuyến đường vận chuyển của bạn được diễn ra thuận lợi, đúng thời gian thì các bạn nên lựa chọn những chành xe tải chở hàng Bắc Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Những đơn vị như vậy thường đã hoạt động khá lâu, có đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như tài xế chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể xem phản hồi và nhận xét của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây để biết chất lượng dịch vụ.

Hơn nữa, chọn dịch vụ của một công ty uy tín thì khách hàng sẽ yên tâm hơn về hàng hóa của mình. Họ sẽ có đầy đủ giấy tờ pháp lý, điều khoản hợp đồng rõ ràng.

Chọn dịch vụ vận chuyển có mức giá hợp lý

Trên thị trường có nhiều đơn vị vận tải thì chắc chắn sẽ có nhiều mức giá khác nhau được đưa ra. Lúc này khách hàng nên so sánh giá ở nhiều đơn vị khác nhau để có sự lựa chọn chính xác. Cách nhanh nhất để chọn được một đơn vị uy tín, giá rẻ đó là hỏi những người đã từng sử dụng dịch vụ. Bạn có thể hỏi người quen hay bạn bè của mình và nhờ họ giới thiệu một địa chỉ.

Các loại xe tải dùng vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Hưng Yên

Để giúp khách hàng định hướng được phương án vận chuyển cho mình thì bạn cần biết chính xác là có những loại xe tải nào. Thông thường thì xe tải sẽ được chia theo tải trọng: 1.5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, đầu kéo thùng 32 tấn, đầu kéo container 40 feet…..

Xe hạng nặng thường dùng để di chuyển đường dài 

+ Những xe có tải trọng nhỏ thì sẽ thường sử dụng vào mục đích chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng trong các khu dân cư. Những mặt hàng sử dụng loại xe này thường có kích thước gọn và khối lượng không lớn.

+ Loại xe thứ 2 là xe tầm trung từ 6 đến 15 tấn dùng để vận chuyển những hàng hóa nặng và kích thước to hơn một chút so với xe hạng nhẹ. Bạn có thể dựa theo kích thước, khối lượng hàng hóa của mình để chọn loại xe phù hợp. Xe tải tầm trung thì thường dùng để vận chuyển hàng liên tỉnh nhưng với khoảng cách không quá xa.

+ Loại cuối cùng được sử dụng đó là xe tải hạng nặng. Nó được dùng để chở những hàng có trọng tải rất lớn. Có thể được sử dụng để vận chuyển đường dài. Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên cũng chủ yếu sử dụng loại xe này.

Bảng giá vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên

Tuyến HCM – HƯNG YÊNGiá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấnTính 1 tấn
Từ 1-3 tấn2300
Từ 3-5 tấn2200
Từ 5-10 tấn2100
Từ 10-15 tấn1900
Từ 15-20 tấn1800
Từ 20-30 tấn1550
Từ 30 tấn1350
Thời gian VC3-4 ngày

1. Ghi chú: 

  • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
  • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5
  • Lô hàng có khối lượng dưới 1 tấn: 2.300.000 vnđ

2. Các phụ phí phát sinh (nếu có):

* Phí lấy hàng phát sinh trong trường hợp:

  • Lô hàng dưới 5 tấn hoặc lấy hàng ở đường cấm tải.
  • Phí lấy hàng tận nơi dưới 2 tấn phí 500.000/lần, 2-5 Tấn phí 800.000/ lần lấy hàng.
  • Miễn phí lấy hàng cho lô hàng trên 5 tấn (hoặc tương đương) và nằm trên đường không bị cấm tải xe ở TP.HCM

* Phí giao hàng phát sinh trong trường hợp:

  • Miễn phí giao hàng cho lô hàng trên 3 tấn (hoặc tương đương) và nằm trên đường không bị cấm tải ở khu vực gần QL1A hoặc thành phố
  • Lô hàng dưới 3 tấn hoặc giao hàng vào đường cấm tải. Phí trung chuyển 300.000/tấn vào đường cấm tải ở trung tâm thành phố.
  • Giao hàng ở huyện xã: báo giá cụ thể theo từng chuyến

>>> Cần vận chuyển theo chiều ngược lại từ Hưng Yên vào Sài Gòn

V. Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên

Để đặt thuê xe vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên thì bạn cần thực hiện theo các bước sau:

+ Gọi điện hoặc gửi thông tin về hàng hóa, quãng đường di chuyển cho bên vận tải. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin mà bên vận tải yêu cầu thì bạn sẽ được tư vấn về dịch vụ phù hợp và báo giá ước tính trên trọng lượng hàng hóa.

+ Bên vận tải sẽ có nhân viên đến khảo sát thực tế hàng hóa để thông báo giá chính xác cho khách hàng. 2 bên thỏa thuận về giá cả nếu đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa 

+ Trước khi ký hợp đồng thì khách hàng phải đọc thật kỹ các thỏa thuận để tranh xảy ra tranh chấp về sau. Khi đã ký  xong thì bên đơn vị vận chuyển sẽ cho xe đến địa điểm tập kết hàng của khách để xếp hàng lên xe. Sau đó di chuyển đến địa điểm của người nhận.

+ Thanh toán: Khách hàng sẽ thanh toán sau khi đã xác nhận hàng nhận được đầy đủ và không bị hư hỏng hay mất mát gì. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên có nhiều phương thức giao nhận linh hoạt. Bạn có thể nhận hàng tại tất cả các quận nội thành Sài Gòn và các hầu hết các huyện, thị trấn của tỉnh Hưng Yên. Mỗi ngày thì đều sẽ có các chuyến vận chuyển cố định hoặc theo thời gian mà khách hàng yêu cầu để vận chuyển hàng hóa. Ngoại trừ các loại hàng cấm thì bạn có thể vận chuyển loại hàng nào cũng được.

Đối với các đơn hàng lớn thì bạn sẽ được giao nhận hàng tận nơi miễn phí. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả vẫn rất hợp lý. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích vượt trội.

+ Giao nhận tận nơi tất cả các điểm ở Hưng Yên như: thành phố Hưng Yên, thị xã Mỹ Hào, các huyện Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Gia, Văn Lâm, Yên Mỹ.

+ Ngoài dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Hưng Yên, chúng tôi còn có các tuyến vận chuyển như Bình Dương – Hưng Yên, Đồng Nai – Hưng Yên, Long An – Hưng Yên, Bà Rịa Vũng Tàu – Hưng Yên, Tiền Giang – Hưng Yên…

Công ty vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên chất lượng

Việc lựa chọn công ty vận tải Bắc Nam là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng Sài Gòn – Hưng Yên uy tín, giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết:

+ Tư vấn, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, chính xác

+ Thủ tục đặt thuê xe nhanh gọn, đơn giản

Đặt xe nhanh gọn và vận chuyển an toàn 

+ Giao hàng nhanh, đúng thời gian thỏa thuận và an toàn

+ Mang đến mức giá tốt nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

+ Có nhiều chính sách ưu đãi tốt, chiết khấu cao và miễn phí lưu khó trong trường hợp hàng chưa chuyển kịp.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông thông tin tham khảo về dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Chúc khách hàng luôn may mắn và thành công.

Liên hệ