Vận chuyển hàng Sài Gòn – Hòa Bình

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Bảng giá, Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường đang ngày một tăng do nhu cầu sử dụng và sản xuất của mọi người tăng. Nhận thấy nhu cầu này cho nên các đơn vị vận tải đã cung cấp vận chuyển hàng Sài Gòn – Hòa Bình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Phú Thọ. Cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Phú Thọ

Sài Gòn là tên gọi trước của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đô thị đặc biệt và hiện đang đứng đầu về dân số cũng như kinh tế tại Việt Nam. Nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn như KCM Vĩnh Lộc, KCN Tân Thuận, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Bình,….Kinh tế ngày càng phát triển cho nên đời sống nhân dân được cải thiện hơn cho nên nhu cầu giao thương hàng hóa giữa 2 miền rất nhộn nhịp.

Nhu cầu giao thương hàng hóa giữa 2 Sài Gòn và Hòa Bình rất nhộn nhịp 

Hòa Bình là một tỉnh miền núi của miền Bắc Việt Nam. Nơi đây có địa hình đồi núi trung bình và phân bổ khá phức tạp cho nên việc vận chuyển lên đấy khá khó khăn. Nhận thấy được điều này cho nên chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Hòa Bình để giúp khách hàng vận chuyển hàng dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Sài Gòn – Hòa Bình

Tùy vào từng địa điểm tại Hòa Bình mà đường đi lại sẽ không dễ dàng. Để đảm bảo chuyến đi an toàn và thuận lợi thì bạn cần nhớ những điều sau:

Chọn loại xe phù hợp với kích thước và trọng lượng của hàng

Việc chọn xe để vận chuyển rất quan trọng, Nó là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến độ an toàn cũng như chi phí bạn sẽ phải chi trả cho tuyến vận chuyển. Tùy vào hàng hóa và kích thước của bạn mà sẽ chọn loại xe phù hợp. Nếu như có thời gian thì bạn nên tìm hiểu trước về trọng tải cũng như kích thước tiêu chuẩn của các loại thùng xe để xem có vừa với hàng của mình hay không.

Chọn loại xe phù hợp với hàng hóa 

Trong trường hợp bạn không có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về vấn đề này thì hãy mô tả chi tiết đặc điểm của hàng hóa. Các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Chọn đơn vị uy tín

Việc lựa chọn chành xe tải chở hàng Bắc Nam rất quan trọng. Khi chọn được công ty uy tín thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề an toàn của hàng hóa, chất lượng dịch vụ. Bạn cần tìm hiểu chi tiết về số năm hoạt động, các thông tin về công ty và đánh giá của khách hàng trên web hay trên các trang mạng về dịch vụ.

So sánh giá cả nhiều công ty vận tải

Bất kỳ khách hàng nào cũng muốn có thể tối ưu hóa chi phí. Tốt nhất là bạn nên so sánh giá của nhiều công ty khác nhau và tìm hiểu về giá chung của thị trường. Thông qua việc tư vấn cũng như là báo giá của các nhân viên thì bạn cũng có thể đánh giá độ chuyên nghiệp, uy tín. Sau khi đã cân nhắc kỹ thì bạn có thể quyết định là chọn đơn vị nào.

Các loại xe tải chuyên tuyến Sài Gòn – Hòa Bình

Nếu như chia theo động cơ thì trên thị trường hiện nay có 2 loại xe tải là xe tải chạy dầu và xe chạy xăng. Xe chạy xăng thì thường là xe nhỏ, hạng nhẹ và thường chỉ dùng để trung chuyển hoặc vận chuyển các tỉnh gần nhau. Xe chạy dầu thì sẽ có trọng tải lớn hơn.

Đối với các tuyến vận chuyển đường dài thì họ sẽ không sử dụng xe chạy xăng vì nó sẽ tốn kém nhiều chi phí. Hòa Bình có đường đi lại khá khó khăn đặc biệt là lên các huyện sâu trong rừng núi. Do vậy mỗi chuyến vận chuyển thì thường sẽ chuyển 1 lần số lượng rất lớn.

Nếu như chia theo loại thùng xe thì sẽ có thùng kín, thùng lạnh, thùng bạt và thùng có mui. Tùy theo loại thùng mà bạn sẽ chọn loại thùng phù hợp. Nếu như vận chuyển hàng tươi sống hay hàng hàng đông lạnh thì bắt buộc phải sử dụng xe thùng lạnh. Ngoài ra người ta còn phân loại xe tải theo tải trọng của từng loại xe ví dụ như xe 2 tấn, xe 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, xe 15 tấn, xe 25 tấn,….

Tùy theo từng yếu tố mà sẽ phân thành nhiều loại xe tải khác nhau 

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn – Hòa Bình

Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu đặt vận chuyển. Vì vậy cho nên các công ty vận tải cũng đã tối giản nhất có thể quy trình để họ có thể thực hiện một cách dễ dàng và việc vận chuyển cũng nhanh chóng và tiện lợi. Một quy trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sẽ gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Đầu tiên thì khách hàng sẽ chủ động liên hệ với bên vận chuyển để hỏi về dịch vụ. Sau khi cung cấp các thông tin về hàng hóa và địa điểm giao hàng thì sẽ nhận tư vấn của nhân viên.

Bước 2: Ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức giá cũng như phương thức vận chuyển mà các nhân viên gợi ý thì nhân viên sẽ chốt đơn và gửi hợp đồng cho khách trong trường hợp khách hàng là các công ty muốn gửi hàng liên tục với số lượng lớn. Còn đối với khách hàng lẻ thì sẽ có hóa đơn và giấy biên nhận hàng cho khách.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa

Khi đã thỏa thuận xong về hợp đồng thì bên vận chuyển sẽ điều xe để đến bốc và xếp hàng lên xe đối với hình thức thuê nguyên xe. Nếu như khách lẻ muốn lấy hàng tận nơi thì có thể liên hệ trước với đơn vị vận chuyển. Sau đó thì hàng sẽ được đưa về kho để ghép hoặc di chuyển đến địa điểm của người nhận luôn.

Sau khi đã thỏa thuận xong thì sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa 

Bước 4: Thanh toán

Khách hàng sẽ thanh toán cho đơn vị vận chuyển khi đã nhận được hàng đầy đủ hoặc theo thời gian quy định bên trong hợp đồng. Hầu hết tất cả các công ty vận chuyển đều hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng 2 hình thức là chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp.

Ưu điểm dịch vụ thuê xe của chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hòa Bình của chúng tôi có nhiều ưu điểm. Cùng điểm qua một số ưu điểm nổi trội nhất của dịch vụ này nhé.

+ Nhiều đầu xe với nhiều trọng tải đa dạng khác nhau. Quý khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp nhất với hàng hóa của mình.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa mang lại rất nhiều lợi ích 

+ Vận chuyển được nhiều loại hàng hóa như vật liệu xây dựng, máy móc công nghiệp, hóa chất, phân bón,…. chỉ trừ những loại hàng nằm trong danh mục hàng cấm của nhà nước như ma túy, thuốc pháo, đạn dược.

+ Hàng hóa lưu kho và bốc dỡ tại kho miễn phí

+ Hỗ trợ giao nhận tận nơi miễn phí đối với những đơn hàng bao nguyên xe hoặc đơn hàng lớn còn đối với những đơn hàng nhỏ, hàng ghép thì sẽ được hỗ trợ giao nhận tận nơi

+ Giao nhận tận nơi tất cả các điểm ở Hòa Bình như: Thành phố Hòa Bình, các huyển Cao Phong, Đà Bắc, Kim Bôi, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy.

+ Ngoài dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Hòa Bình, chúng tôi còn có các tuyến vận chuyển như Bình Dương – Hòa Bình, Đồng Nai – Hòa Bình, Long An – Hòa Bình, Bà Rịa Vũng Tàu – Hòa Bình, Tiền Giang – Hòa Bình…

Công ty vận tải Bắc Trung Nam uy tín

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng Sài Gòn – Hòa Bình ngày càng tăng cho nên có rất nhiều đơn vị vận tải cho thuê xe để vận chuyển hàng Sài Gòn – Hòa Bình. Chúng tôi là công ty vận tải Bắc Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Tất cả các xe đều đời mới, chất lượng tốt và được bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên cho nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng của xe.

Liên hệ

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ có thêm hiểu biết về dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hòa Bình. Khách hàng có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào về dịch vụ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tự vấn nhé.