Vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Bảng giá, Tuyến Bắc Nam

Số lượng các công ty, doanh nghiệp trên cả nước ngày càng tăng cho nên nhu cầu vận chuyển cũng nhiều hơn. Hiện nay có khá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín thì bạn cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về dịch vụ này. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ gửi hàng HCM đi Hải Dương thì chúng tôi sẽ giới thiệu một số thông tin chung về dịch vụ này.

Sài Gòn là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế mạnh nhất cả nước. Hiện tại thì Sài Gòn (TPHCM) đang là thành phố có số dân đông nhất cả nước. Đây là nơi tập trung đông đúc của dân cư ở các tỉnh phía Nam và nhiều công ty, doanh nghiệp. Chính vì dân cư đông đúc nên lượng hàng hóa lưu thông cũng nhiều.

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương rất cần thiết 

Hải Dương là một tỉnh có nền kinh tế khá phát triển nằm gần với Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Quảng Ninh. Đây đều là những tỉnh có nền công nghiệp rất phát triển. Do nền kinh tế phát triển cho nên cầu nối giao thương giữa Hài Dương với các tỉnh miền Nam đặc biệt là Sài Gòn đang rất cần thiết.

Hải Dương cũng có hệ thống giao thông khá phát triển. Do vậy cho nên hoạt động hàng hóa tại đây được diễn ra khá thuận lợi. Hàng hóa sẽ được giao nhận tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều chành xe tải chở hàng Bắc Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương trên thị trường.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhưng lại không biết nên lựa chọn công ty hay dịch vụ như thế nào. Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp việc vận chuyển của bạn được thuận lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn.

Chọn đơn vị uy tín

Khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thì khách hàng nên đặt yếu tố uy tín lên hàng đầu. Để được xem là một đơn vị vận chuyển uy tín thì doanh nghiệp đó phải đảm bảo mang đến dịch vụ vận tải an toàn, chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Do đó cho nên trước khi vận chuyển thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ các đơn vị mà bạn đang dự định hợp tác. Quy mô công ty như thế nào, có đảm bảo về phương tiện và trang thiết bị hỗ trợ không rồi sau đó mới quyết định.

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín 

So sánh giá của nhiều công ty vận chuyển

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty vận tải Bắc Nam khác nhau. Chính vì thế cũng sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Mỗi đơn vị cung cấp một mức giá cho nên bạn không biết nên lựa chọn tin tưởng vào đơn vị nào. Để khắc phục được tình trạng này thì bạn nên xem giá chung và giá của nhiều đơn vị khác nhau trước khi quyết định.

Để không gặp phải tình trạng bị nâng giá cao thì khách hàng nên lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải. Tham khảo từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ và các đánh giá trên mạng.

Chọn loại xe phù hợp với hàng hóa

Các khách hàng chưa có kinh nghiệm thì thường sẽ gặp khó khăn trong vấn đề chọn lựa loại xe. Việc chọn không đúng sẽ làm tốn kém nhiều chi phí cho bạn. Chính vì vậy bạn cần xác định chính xác lượng hàng cần vận chuyển sau đó chọn xe phù hợp. Để chuyến vận chuyển được như ý, thuận lợi thì bạn nên xin tư vấn của bên vận chuyển.

Các loại xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương

Tùy theo từng đặc điểm, trọng lượng của xe mà người ta sẽ phân loại ra nhiều loại xe tải khác nhau:

+ Xe tải hạng nhẹ: Đây là loại xe có trọng tải nhỏ, thường chỉ từ 1.5 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn. Loại xe này chỉ dùng để di chuyển hàng nhỏ, gọn và đi quãng đường ngắn.

+ Xe tải tầm trung: Xe tải tầm trung có tải trọng từ 8 tấn, 10 tấn đến 15 tấn và di chuyển được những hàng nặng hơn, cồng kềnh hơn một chút so với xe tải hạng nhẹ.Vận tải đường dài thường sử dụng loại xe này trở lên.

+ Xe tải hạng nặng: là những xe có thể chở được những hàng nặng, cồng kềnh, trọng lượng của xe tải 20 tấn, 25 tấn, 32 tấn, đầu kéo container.

+ Xe siêu trọng: Đây là loại xe được dùng để chở những hàng siêu trường, siêu trọng. Loại hàng này không thể tháo rời và có kích thước rất lớn.

Có đa dạng nhiều loại xe tải 

Mỗi loại xe đều sẽ được lựa chọn để sử dụng theo nhu cầu và tùy thuộc vào trọng lượng cũng như loại hàng khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương là tuyến vận chuyển đường dài cho nên để tiết kiệm chi phí thì thường không sử dụng xe tải hạng nhẹ và trung.

Bảng giá vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương

Tuyến HCM – HẢI DƯƠNGGiá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấnTính 1 tấn
Từ 1-3 tấn2600
Từ 3-5 tấn2400
Từ 5-10 tấn2200
Từ 10-15 tấn2000
Từ 15-20 tấn1900
Từ 20-30 tấn1650
Từ 30 tấn1450
Thời gian VC3-4 ngày

1. Ghi chú: 

  • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
  • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5
  • Lô hàng có khối lượng dưới 1 tấn: 2.600.000 vnđ

2. Các phụ phí phát sinh (nếu có):

* Phí lấy hàng phát sinh trong trường hợp:

  • Lô hàng dưới 5 tấn hoặc lấy hàng ở đường cấm tải.
  • Phí lấy hàng tận nơi dưới 2 tấn phí 500.000/lần, 2-5 Tấn phí 800.000/ lần lấy hàng.
  • Miễn phí lấy hàng cho lô hàng trên 5 tấn (hoặc tương đương) và nằm trên đường không bị cấm tải xe ở TP.HCM

* Phí giao hàng phát sinh trong trường hợp:

  • Miễn phí giao hàng cho lô hàng trên 3 tấn (hoặc tương đương) và nằm trên đường không bị cấm tải ở khu vực gần QL1A hoặc thành phố
  • Lô hàng dưới 3 tấn hoặc giao hàng vào đường cấm tải. Phí trung chuyển 300.000/tấn vào đường cấm tải ở trung tâm thành phố.
  • Giao hàng ở huyện xã: báo giá cụ thể theo từng chuyến

>>> Cần vận chuyển theo chiều ngược lại từ Hải Dương vào Sài Gòn

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương khá đơn giản. Bất kỳ khách hàng nào cũng đều có thể tham khảo và đặt dịch vụ dễ dàng theo các bước sau:

quy trình vận chuyển hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về nhu cầu, loại hàng hóa và trọng lượng của chúng. Nhận hàng tại địa điểm nào và giao hàng tại địa điểm nào. Tư vấn cho khách hàng loại xe và hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

Bước 2: Báo giá cho khách hàng theo từng loại hàng, loại xe, số km. Tính toán giá cước dịch vụ theo số km chính xác. Khách hàng chốt mức giá và thời gian giao, nhận hàng.

Quy trình vận chuyển đơn giản, thực hiện nhanh chóng 

Bước 3: Ký hợp đồng và vận chuyển hàng hóa. Nếu như là hàng lẻ, hàng ghép thì sẽ không cần phải ký hợp đồng mà có biên bản giao nhận. Đối với những đơn hàng bao nguyên xe hoặc đơn lớn thì sẽ có hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Sau đó là quá trình vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Thanh toán toàn bộ tiền cước phí vận chuyển theo đúng như hợp đồng và thỏa thuận. Khách hàng không nhất thiết phải đến trực tiếp văn phòng để thanh toán mà có thể chuyển khoản hoặc thanh toán cho tài xế sau khi đã nhận hàng đầy đủ.

Tại sao nên chọn chúng tôi

+ Không phải tự nhiên mà có nhiều người sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương. Dịch vụ này mang lại cho người chơi rất nhiều sự tiện lợi. Bạn có thể đặt vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau dù là hàng nhẹ hay hàng cồng kềnh, hàng nặng ngoại trừ một số mặt hàng cấm.

+ Hơn nữa việc thuê dịch vụ vận chuyển cũng khá tiết kiệm chi phí. Việc đầu tư mua xe tải chở hàng riêng và tài xế lái xe đường dài thường sẽ tốn rất nhiều chi phí. Hơn nữa việc này sẽ lãng phí nếu như bạn không cần vận chuyển liên tục. Do vậy chọn vận chuyển Sài Gòn – Hải Dương là một sự lựa chọn hợp lý.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương tiết kiệm nhiều chi phí 

+ Giao nhận tận nơi tất cả các điểm ở Hải Dương như: Thành phố Hải Dương, thành phố Chí Linh, các huyện Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Ninh Giang, Nam Sách, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ (theo Wikipedia).

+ Ngoài dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Hải Dương, chúng tôi còn có các tuyến vận chuyển như Bình Dương – Hải Dương, Đồng Nai – Hải Dương, Long An – Hải Dương, Bà Rịa Vũng Tàu – Hải Dương, Tiền Giang – Hải Dương…

Công ty vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương

Việc thuê xe vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương hiện nay đang rất phổ biến do nhu cầu trao đổi hàng đang ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để hàng được an toàn, giao nhanh chóng thì cần phải chọn đơn vị cho thuê uy tín. Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương chuyên nghiệp, uy tín. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được cam kết:

+ Giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian thỏa thuận trừ một số lý do bất khả kháng

+ Giá cả phải chăng

+ Tài xế chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm

+ Chất lượng xe luôn tốt nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Liên hệ

Như vậy là chúng tôi vừa cung cấp một số thông tin mà bạn cần biết về vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Dương. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích đối với bạn. Chúc quý khách hàng luôn thành công