Vận Tải Miền Trung
20/12/2021
Dịch vụ vận tải, Bảng giá, Tuyến Bắc Nam

Chành xe gửi hàng đi Hà Nam chuyển nhận vận chuyển Sài Gòn đi Hà Nam, nhận cả hàng lẻ, hàng ghép hoặc bao xe tải, nhận hàng cả Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu với các loại xe 8 tấn, 15 tấn, 18 tấn, xe container 40feet, xe đầu kéo thùng phủ bạt..

Nhu cầu sản xuất kinh doanh tăng cao kéo theo xuất hiện nhiều công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Hà Nam. Bạn đang quan tâm đến dịch vụ này nhưng không biết nên chọn dịch vụ ra sao, quy trình vận chuyển, giá cả dịch vụ là bao nhiêu.?

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nam

Hà Nam là vùng đất gắn liền trong những tác phẩm của nhà văn Nam Cao. Nền kinh tế Việt Nam đã hội nhập vào kinh tế thế giới cho nên nhu cầu buôn bán cũng như trao đổi hàng hóa của mọi người tăng cao. Hà Nam và TP. HCM có hoạt động giao thương rất nhộn nhịp. Mỗi ngày thì sẽ có rất nhiều chuyến vận chuyển hàng hóa giữa 2 địa điểm này.

Nhu cầu vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nam ngày càng tăng cao
Nhu cầu vận chuyển Sài Gòn đi Hà Nam ngày càng tăng cao 

Về vị trí địa lý thì Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng. Phía bắc của Hà Nam giáp với thủ đô Hà Nội, phía Đông giáp với Hưng Yên và Thái Bình, phía Đông giáp với Nam Định, phía Tây giáp Hòa Bình. Hiện nay thì Hà Nam đã trở thành một tỉnh với nhiều khu công nghiệp hiện đại như KCN Đồng Văn I, KCN Đồng Văn II, KCN Châu Sơn, KCN Hòa Mạc,…

Hiện nay thì tỉnh Hà Nam đang phát triển mạnh về rất nhiều loại hình dịch vụ cả kinh tế và vận tải. Hệ thống đường bộ cũng đã được xây dựng rất hiện đại cho nên việc gửi hàng HCM đi Hà Nam đã trở nên dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hà Nam.

Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn đi Hà Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường bộ nhanh chóng, an toàn bằng nhiều hình thức khác nhau. Khi sử dụng chành xe gửi hàng HCM đi Hà Nam bạn có thể chọn thuê nguyên xe hoặc ghép hàng tùy theo số lượng của hàng hóa.

Giá cước vận chuyển Sài Gòn đi Hà Nam

Bảng giá gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nam

Tuyến HCM – HÀ NAMGiá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấnTính 1 tấn
Từ 1-3 tấn2300
Từ 3-5 tấn2200
Từ 5-10 tấn2100
Từ 10-15 tấn1900
Từ 15-20 tấn1800
Từ 20-30 tấn1550
Từ 30 tấn1350
Thời gian VC3-4 ngày

1. Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5
 • Lô hàng có khối lượng 500 Kg – 1 tấn: 2.300.000 vnđ
 • Lô hàng có khối lượng dưới 500Kg: 1.900.000 vnđ

2. Các phụ phí phát sinh (nếu có):

* Phí lấy hàng tận nơi TP.HCM:

 • Lô hàng dưới 2 tấn phí 500.000/lần lấy hàng.
 • Lô hàng 2-5 Tấn: phí 800.000/ lần lấy hàng.
 • Miễn phí lấy hàng cho lô hàng trên 5 tấn (hoặc tương đương) và nằm trên đường không bị cấm tải xe ở TP.HCM
 • Lấy hàng khu vực lân cận HCM: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa… báo giá cụ thể từng chuyến.

* Phí giao hàng phát sinh trong trường hợp:

 • Lô hàng trên 3 tấn: Điểm giao nằm trên đường không bị cấm tải ở khu vực gần thành phố thì không tính phí giao hàng
 • Lô hàng dưới 3 tấn: Điểm giao hàng vào đường cấm tải ở thành phố phí trung chuyển 300.000/tấn.
 • Giao hàng ở huyện xã: báo giá cụ thể theo từng chuyến.

Bảng giá thuê xe tải TpHCM đi Hà Nam nguyên chuyến

Từ TpHCMBắc NinhD x R x C (m)
Xe 7 tấn                22,000,000 9.7 x 2.35 x 2.4 
Xe 15 tấn                27,000,000 9.7 x 2.35 x 2.4 
Xe 18 tấn                31,000,000 9.7 x 2.35 x 2.4 
Xe 22 tấn                35,000,000 9.7 x 2.35 x 2.4 
Xe Container 40feet                39,000,000 12 x 2.35 x 2.7 
Xe đầu kéo 32 tấn                42,000,000 12 x 2.35 x 2.4 
Thời gian VC  2-3 ngày   2-3 ngày 

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Thời gian vận chuyển 2-3 ngày
 • Điểm giao hàng bán kính 15km từ trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000đ/ mỗi 20km tiếp theo

Bảng giá xe tải vận chuyển từ Hà Nam vào Sài Gòn

Nếu bạn có nhu cầu cần vận chuyển theo chiều ngược lại từ Hà Nam vào Sài Gòn, bạn có thể tham khảo bảng giá vận chuyển chiều ngược lại, từ Hà Nam và Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An…

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nam

Quy trình gửi hàng đi Hà Nam thường nhanh và không quá phức tạp. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nam bằng đường bộ:

quy trình gửi hàng đi Hà Nam

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách đặt vận chuyển sẽ thông báo chi tiết các thông tin theo yêu cầu của đơn vị vận tải. Bạn có thể gửi thông tin qua email hoặc gọi điện trực tiếp cho đơn vị vận chuyển và nhận tư vấn từ nhân viên.

Bước 2: Tư vấn và báo giá về chi phí dịch vụ

Sau khi đã tiếp nhận thông tin của khách hàng thì sẽ có nhân viên khảo sát đến tận hiện trường để lấy thông tin cụ thể về hàng. Lúc này công ty sẽ báo giá chính xác cho bạn, trọn gói tất cả các dịch vụ.

Bước 3: Nhận hàng hóa

Nếu như khách hàng đã đồng ý với mức chi phí mà đơn vị vận chuyển cung cấp thì sẽ tiến hành xác nhận và ký hợp đồng. Công ty vận tải sẽ điều xe đến để nhận hàng mà bạn muốn gửi, 2 bên sẽ có biên bản bàn giao nhận hàng chi tiết.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa

Dựa theo thông tin mà khách hàng cung cấp để đến đơn vị vận chuyển điều xe đến nhận hàng sau đó giao hàng đến địa điểm thỏa thuận. Bên nhận hàng và tài xế sẽ tiến hành xác nhận giao đúng người, đúng và đủ số lượng hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa khá đơn giản 

Bước 5: Thanh toán

Dựa theo hợp đồng ban đầu đã ký giữa người gửi và bên vận tải mà sẽ tiến hành thanh toán cước phí vận chuyển. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Hà Nam

Ngày nay, nhiều người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Tuy nhiên nếu như bạn không có kinh nghiệm thì sẽ rất dễ bị độn thêm chi phí và tốn nhiều thời gian. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm gửi hàng đi Hà Nam:

+ Phân loại chính xác đặc điểm của từng loại mặt hàng khác nhau

Trước khi tiến hành vận chuyển hàng hóa thì bạn cần cần xác định chính xác đặc điểm của các loại hàng để chọn phương tiện vận chuyển phù hợp và tối ưu hóa chi phí.

Hàng hóa sẽ được chia thành hàng nhẹ, hàng nặng và hàng cồng kềnh. Mỗi loại mặt hàng thì sẽ lựa chọn loại xe vận chuyển khác nhau.

+ Đóng gói hàng hóa cẩn thận

Quãng đường di chuyển từ Sài Gòn – Hà Nam khá dài và mất nhiều thời gian. Chính vì thế cho nên để tránh việc hàng hóa không bị vỡ, trầy xước thì bạn nên đóng gói cẩn thận các loại hàng hóa đặc biệt là hàng dễ vỡ như bát, đĩa, tivi, máy tính.

+ Chọn loại xe phù hợp để vận chuyển Sài Gòn đi Hà Nam

Đây là một kinh nghiệm mà các khách hàng muốn đặt vận chuyển nào cũng cần phải biết. Trên thực tế thì có nhiều khách hàng do thiếu kinh nghiệm nên đã thuê xe quá nhỏ khi hàng có kích thước lớn hay xe quá to so với hàng. Như vậy thì sẽ gây ra sự lãng phí hoặc quá trình xếp hàng khó khăn. Chính vì thế bạn cần chọn loại xe phù hợp với khối lượng và kích thước của hàng.

+ Chọn chành xe đi Hà Nam gần với nơi bốc dỡ hàng hóa

Khi chọn chành xe đi Hà Nam thì bạn nên chọn công ty có kho, bến bãi gần với nơi tập kết hàng của mình. Như vậy thì bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để chờ đợi cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

 • Giao nhận tận nơi tất cả các điểm ở Hà Nam như: Thành phố Phủ Lý, thị xã Duy Tiên, các huyện Bình Lục, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm.
 • Ngoài dịch vụ vận chuyển Sài Gòn đi Hà Nam, chúng tôi còn có các tuyến vận chuyển như Bình Dương – Hà Nam, Đồng Nai – Hà Nam, Long An – Hà Nam, Bà Rịa Vũng Tàu – Hà Nam, Tiền Giang – Hà Nam…

Các loại xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nam

Hiện tại thì trên thị trường có đa dạng nhiều loại xe tải. Mỗi tiêu chí khác nhau thì xe tải sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau. Xe tải có thể được phân loại theo hãng xe như Huyndai, Thaco,…

Ngoài ra nó còn được chia theo trọng tải như xe 1.5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, đầu kéo thùng 32 tấn, đầu kéo container 40 feet….

 • Mỗi loại xe tải lại được sử dụng với mục đích khác nhau.
 • Các xe tải có trọng tải nhỏ thì dùng để chở những hàng có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ bởi vì tải trọng và kích thước thùng xe của nó không quá lớn.
 • Các xe lớn hoặc xe đầu kéo thì dùng để vận chuyển hàng nặng, cồng kềnh và thường di chuyển đường dài.
 • Các loại xe tải nhỏ thì có thể di chuyển linh hoạt nhiều tuyến đường ngắn, đường trong khu dân cư.
Có nhiều loại xe tải khác nhau được sử dụng để vận chuyển Sài Gòn đi Hà Nam
Có nhiều loại xe tải khác nhau được sử dụng để vận chuyển Sài Gòn đi Hà Nam

Hiện tại thì chành xe đi Hà Nam của chúng tôi đang cung cấp đa dạng rất nhiều dòng xe với nhiều tải trọng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước của xe cũng như trọng tải theo kích thước và trọng lượng hàng hóa của mình. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chính xác loại xe phù hợp cho bạn.

Tại sao nên gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nam bằng đường bộ

Có rất nhiều hình thức vận chuyển nhưng các khách hàng muốn vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nam thường lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Bởi vì hình thức này đem lại rất nhiều lợi ích:

 • Quy trình vận chuyển hàng hóa đơn giản và không có nhiều quy định.
 • Có thể nhận vận chuyển đa dạng nhiều loại hàng hóa trừ hàng cấm.
 • Bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với hàng hóa và trọng lượng của nó.
 • Hơn nữa mức phí của dịch vụ này cũng khá hợp lý.
 • Bạn có thể chủ động về thời gian và địa chỉ giao nhận hàng.
 • Nếu như thuê nguyên xe thì hàng sẽ được đến tận nơi để bốc xếp và giao tận nơi.
Tại sao nên gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nam bằng đường bộ
Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nam bằng đường bộ có rất nhiều ưu điểm 

MidTrans – Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nam uy tín

Có thể thấy rằng nhu cầu vận chuyển tuyến đường này đang ngày càng nhiều. Do vậy mà cũng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ này xuất hiện. Khách hàng cần xem xét và cân nhắc thật kỹ để có thể lựa chọn được đơn vị cho thuê xe uy tín.

MidTrans là chành xe gửi hàng đi Hà Nam bằng đường bộ với số lượng xe tải đa dạng từ 1 đến 33 tấn. Công ty luôn cam kết thời gian vận chuyển và phương thức vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất với mức giá cước hợp lý cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hàng hóa sẽ được nhân viên bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển. Những trường hợp không mong muốn khiến hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng thì khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Liên hệ

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nam. Mong rằng qua đây khách hàng sẽ có thêm thông tin để lựa chọn cho mình công ty vận tải Bắc Trung Nam uy tín.