Vận Tải Miền Trung
20/12/2021
Dịch vụ vận tải, Bảng giá, Tuyến Bắc Nam

Chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh MidTrans chuyên vận chuyển Sài Gòn đi Bắc Ninh và ngược lại hình thức hàng ghép hoặc thuê nguyên xe tải các loại 8 tấn, 15 tấn, đầu kéo container, đầu kéo thùng 32 tấn…

Nhu cầu vận chuyển Sài Gòn đi Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng và có rất nhiều ưu điểm về phát triển dịch vụ, công nghiệp, nông nghiệp. Trong những năm gần đây thì Bắc Ninh đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ và trở thành tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh của cả nước.

Bắc Ninh là một trong những vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp tập trung tại đây. Hiện tại thì Bắc Ninh đang có 20 khu công nghiệp.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có số dân đông nhất cả nước. Tại đây có nhiều công ty, khu công nghiệp nên nhu cầu lưu thông hàng hóa đi về phía Bắc mỗi ngày cũng rất lớn.

Chính vì thế cho nên nhu cầu giao thương và vận chuyển hàng hóa đến và đi từ Bắc Ninh cũng tăng nhanh. Nhận thấy điều này cho nên các doanh nghiệp vận tải đã kinh doanh dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh.

Bắc Ninh cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1800km. Nếu đi bằng xe tải mất khoảng thời gian là 2 ngày và đi hàng ghép mất khoảng 3-4 ngày. Vì thế vận chuyển hàng đi Bắc Ninh bằng đường bộ là một lợi thế so với các phương thức vận chuyển khác.

Dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh từ miền Nam và chiều ngược lại

MidTrans là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TpHCM đi Bắc Ninh chuyên nhận gửi hàng đi Bắc Ninh từ các tỉnh miền Nam như HCM, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương… và gửi hàng từ Bắc Ninh đi các tỉnh miền Nam.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Bắc Ninh của chúng tôi bao gồm:

 • Chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh: Là chành xe đi Bắc Ninh chuyên ghép hàng cho nhu cầu gửi lượng hàng ít, thường khoảng dưới 5 tấn nhận hàng từ kho HCM hoặc lấy hàng tận nơi ở các quận Sài Gòn, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu..
 • Thuê xe tải từ Sài Gòn đi Bắc Ninh hoặc ngược lại: Thuê nguyên chuyến xe tải từ Sài Gòn hoặc các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh… đi Bắc Ninh hoặc vận chuyển từ Bắc Ninh và miền Nam
 • Vận chuyển trọn gói nguyên lô: Hình thức này chành xe đi Bắc Ninh sẽ nhận thông tin cụ thể từ khách hàng để khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá vận chuyển trọn gói theo nhu cầu khách hàng. Đối với hình thức này khách hàng có thể an tâm vận chuyển đúng nhu cầu mà không phát sinh thêm chi phí nào sau khi ký kết hợp đồng.

Vì vậy, tùy thuộc nhu cầu, số lượng hàng hóa mà các bạn có thể lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp với mình. Ngoài ra cũng đừng ngần ngại liên hệ Hotline bên dưới để chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Bảng giá vận chuyển HCM – Bắc Ninh

Bảng giá gửi hàng đi Bắc Ninh từ TpHCM

Tuyến HCM – BẮC NINHGiá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấnTính 1 tấn
Từ 1-3 tấn2300
Từ 3-5 tấn2200
Từ 5-10 tấn2100
Từ 10-15 tấn1900
Từ 15-20 tấn1800
Từ 20-30 tấn1550
Từ 30 tấn1350
Thời gian VC3-4 ngày

1. Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5
 • Lô hàng có khối lượng 500 Kg – 1 tấn: 2.300.000 vnđ
 • Lô hàng có khối lượng dưới 500Kg: 1.900.000 vnđ

2. Các phụ phí phát sinh (nếu có):

* Phí lấy hàng tận nơi TP.HCM:

 • Lô hàng dưới 2 tấn phí 500.000/lần lấy hàng.
 • Lô hàng 2-5 Tấn: phí 800.000/ lần lấy hàng.
 • Miễn phí lấy hàng cho lô hàng trên 5 tấn (hoặc tương đương) và nằm trên đường không bị cấm tải xe ở TP.HCM
 • Lấy hàng khu vực lân cận HCM: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa… báo giá cụ thể từng chuyến.

* Phí giao hàng phát sinh trong trường hợp:

 • Lô hàng trên 3 tấn: Điểm giao nằm trên đường không bị cấm tải ở khu vực gần thành phố thì không tính phí giao hàng
 • Lô hàng dưới 3 tấn: Điểm giao hàng vào đường cấm tải ở thành phố phí trung chuyển 300.000/tấn.
 • Giao hàng ở huyện xã: báo giá cụ thể theo từng chuyến.

Bảng giá thuê nguyên xe tải vận chuyển Sài Gòn đi Bắc Ninh

Từ TpHCMBắc NinhD x R x C (m)
Xe 7 tấn                22,000,000 9.7 x 2.35 x 2.4 
Xe 15 tấn                27,000,000 9.7 x 2.35 x 2.4 
Xe 18 tấn                31,000,000 9.7 x 2.35 x 2.4 
Xe 22 tấn                35,000,000 9.7 x 2.35 x 2.4 
Xe Container 40feet                39,000,000 12 x 2.35 x 2.7 
Xe đầu kéo 32 tấn                42,000,000 12 x 2.35 x 2.4 
Thời gian VC  2-3 ngày   2-3 ngày 

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Thời gian vận chuyển 2-3 ngày
 • Điểm giao hàng bán kính 15km từ trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000đ/ mỗi 20km tiếp theo

Bảng giá vận chuyển Bắc Ninh vào Sài Gòn

>>> Cần vận chuyển theo chiều ngược lại từ Bắc Ninh vào Sài Gòn

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh

Quy trình gửi hàng đi Bắc Ninh cũng giống như hầu hết tất cả các dịch vụ vận chuyển khác. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Quy trình gửi hàng đi Bắc Ninh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Người gửi hàng sẽ liên hệ để cung cấp đầy đủ thông tin cho đơn vị vận tải. Khách hàng không cần trực tiếp đến văn phòng mà có thể liên hệ qua điện thoại, email để nhân viên của đơn vị vận chuyển tư vấn.
 • Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về loại hàng mà mình cần vận chuyển, quãng đường,…để bên cung cấp dịch vụ tính toán giá tiền chính xác.

Bước 2: Báo giá chi phí dịch vụ

 • Sau khi các nhân viên đã tiếp nhận và xác định được thông tin của hàng hóa chính xác nhất về loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng,…
 • Nhân viên sẽ tư vấn dịch vụ, loại xe phù hợp và chốt giá với khách hàng và thực hiện ký hợp đồng vận chuyển qua online hoặc trực tiếp.

Bước 3: Nhận hàng tại HCM

 • Nếu như khách hàng đã đồng ý với giá cước và phương tiện vận chuyển thì công ty vận chuyển sẽ điều xe đến để nhận hàng hóa mà khách hàng muốn vận chuyển theo thời gian như hợp đồng.
 • Trong trường hợp hàng lẻ, hàng ghép thì khách sẽ mang đến kho của chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh để gửi hoặc yêu cầu đến lấy hàng tận nơi theo hợp đồng.

Bước 4: Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

 • Công ty vận chuyển cung cấp chành xe gửi hàng HCM đi Bắc Ninh sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng đến địa chỉ cần nhận hàng.
 • Thanh toán sau khi đã nhận được hàng đầy đủ, không bị hư hỏng, móp méo. Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh

Chuẩn bị thông tin hàng hóa

Chuẩn bị thông tin trước khi gửi hàng đi Bắc Ninh thì bạn cần xác định chính xác loại mặt hàng mà mình cần vận chuyển là gì để chọn được phương tiện vận chuyển phù hợp và tránh phát sinh chi phí khi không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Các thông tin vận chuyển cần lưu ý như:

 • Hàng vận chuyển là hàng nhẹ hay nặng
 • Tổng khối lượng hoặc tổng số khối vận chuyển…
 • Đối với các mặt hàng nguyên kiện
 • Lên danh sách các mặt hàng cần vận chuyển
 • Địa điểm giao nhận với địa chỉ cụ thể

Đóng gói hàng hóa cẩn thận

 • Hàng hóa khi vận chuyển đường dài thì cần đóng gói một cách cẩn thận.
 • Đặc biệt đối với những mặt hàng dễ vỡ hay dễ bị xước bề mặt như đồ thủy tinh, đồ gỗ hay các mặt hàng điện tử như tivi, máy tính thì cần đóng gói cẩn thận.
 • Nếu như không được đóng gói cẩn thận thì dù bạn có  vận chuyển bằng hình thức nào cũng sẽ xảy ra tình trạng bị vỡ hoặc trầy xước.  

Chuẩn bị giấy tờ đi đường cần thiết khi vận chuyể

Hàng hóa khi vận chuyển Sài Gòn đi Bắc Ninh phải là hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ. Vì vậy bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để khi vận chuyển không bị cơ quan quản lý thị trường phạt:

 • Phiếu xuất kho: Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ đại diện cho việc vận chuyển hàng hóa luân chuyển nội bộ giữa các kho của công ty bạn.
 • Hóa đơn hợp đồng mua bán hàng hóa: Nếu bạn bán hàng cho khách hàng, bạn cần có hóa đơn, hợp đồng mua bán để tài xế trình khi đi đường cơ quan quản lý thị trường kiểm tra.
 • Giấy tờ khai báo hải quan: Nếu là mặt hàng nhập khẩu, bạn cần có giấy tờ khai báo hải quan đóng thuế đầy đủ

Chọn hình thức vận chuyển phù hợp

👉Đối với khách gửi hàng đi Bắc Ninh lượng hàng ít (khoảng 10 tấn hoặc dưới 40 khối), bạn nên cân nhắc lựa chọn hình thức ghép hàng xe tải đi Bắc Ninh, sẽ phù hợp vì giá cước tương đối rẻ.

👉Đối với khách vận chuyển đi Bắc Ninh lượng hàng nhiều (tầm trên 10 tấn hoặc cồng kềnh trên 40 khối), bạn nên cân nhắc lựa chọn hình thức thuê nguyên xe tải các loại từ 7 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 22 tấn, container, xe đầu kéo 32 tấn.. Tuy vậy bạn vẫn nên cân nhắc các yếu tố sau:

 • Nếu như chọn xe quá lớn thì chắc chắn sẽ tăng thêm chi phí mà lại không cần thiết. Còn nếu như chọn xe quá nhỏ thì hàng hóa cồng kềnh sẽ quá trọng tải hoặc thiếu không gian => Chuẩn bị kỹ lưỡng thông tin hàng hóa để lựa chọn loại xe phù hợp
 • Các khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải thì thưởng sẽ không thể lựa chọn được loại xe phù hợp với khối lượng và hàng hóa mà bạn cần vận chuyển => Hãy liên hệ đơn vị vận chuyển để tư vấn khi có nhu cầu

Chọn loại xe phù hợp với khối lượng hàng 

Chọn dịch vụ có giá cả hợp lý

 • Mỗi một chành xe đi Bắc Ninh thì sẽ có mức giá khác nhau. Cho nên khách hàng thường không biết lựa chọn đơn vị nào để hợp tác.
 • Bởi vì ngoài giá cả thì cũng phải quan tâm đến chất lượng của dịch vụ. Khách hàng có thể so sánh giá giữa nhiều công ty với nhau để tìm được công ty có mức giá phải chăng nhất.

Các loại xe tải vận chuyển hàng Tp.HCM đi Bắc Ninh

Có rất nhiều loại xe tải được sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Để phân loại được xe tải thì cần dựa trên rất nhiều tiêu chí như động cơ, xuất xứ, trọng tải, kích cỡ. Về cơ bản có 3 loại xe tải sau đây:

Xe tải chở hàng hạng nhẹ

Xe tải hạng nhẹ là những loại xe có trọng lượng không quá lớn, thường là thấp hơn 8 tấn như 5 tấn, 3.5 tấn, 2 tấn. Loại xe tải này thường dùng cho các doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ. Dòng xe này thường được dùng để phân bố hàng hóa đi đến các vùng có đường nhỏ hay những khu vực đông dân cư.

Các loại xe tải đa dạng 

Xe tải chở hàng hạng trung

Xe tải hạng trung là loại xe lớn hơn sơ với xe hạng nhẹ nhưng lại nhỏ hơn xe hạng nặng. Khối lượng xe này thường phụ thuộc vào từng quốc gia khác nhau. Thông thường là xe 8 tấn, xe 10 tấn, xe 15 tấn.

Xe tải hạng nặng

Đây là loại xe có trọng tải lớn nhất được phép di chuyển trên đường. Loại xe này chỉ dùng để vận chuyển đường dài, loại xe này gây hư hại cho đường do trọng tải lớn. Vì thế nên có một số tuyến đường cấm không cho loại xe này lưu thông.

Các loại xe hạng nặng như xe tải 20 tấn, xe đầu kéo thùng 32 tấn, xe đầu kéo container 40 feet.

Tại sao nên chọn chành xe đi Bắc Ninh MidTrans

Kinh nghiệm vận chuyển nhiều loại hàng hóa

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh với đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Bạn có thể vận chuyển tất cả các loại hàng cồng kềnh, hàng gia dụng,…trừ những mặt hàng bị cấm như chất ma túy, vũ khí, đạn dược, các chất dễ gây cháy nổ, động vật hoang dã, các loại kim khí vàng bạc, đá quý.

Đội xe tải đa dạng

Hơn nữa bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loại xe khác nhau, các xe đều được bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo chất lượng và an toàn trong suốt hành trình. Ngoài ra, chúng tôi còn vận chuyển tận nơi tất cả các điểm ở Bắc Ninh như: Thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong.

Chành xe đi Bắc Ninh chuyên nhận gửi hàng đi bắc Ninh đối ới các mặt hàng lẻ, hàng ghép chung xe tải
Chành xe đi Bắc Ninh chuyên nhận gửi hàng đi bắc Ninh đối ới các mặt hàng lẻ, hàng ghép chung xe tải

Đội ngũ tài xế kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm

Chọn chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh của MidTrans thì hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn bởi đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Nếu như hàng không thể giao đúng thời gian dự kiến thì tài xế sẽ báo trước cho khách để chuẩn bị. Công ty vận chuyển sẽ đền hoàn toàn giá trị hàng nếu xảy ra sự cố làm hư hỏng hàng do quá trình vận chuyển.

Tuyến đường vận chuyển đa dạng

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh, chúng tôi còn có các tuyến vận chuyển như Bình Dương – Bắc Ninh, Đồng Nai – Bắc Ninh, Long An – Bắc Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu – Bắc Ninh, Tiền Giang – Bắc Ninh…

Công ty vận chuyển Sài Gòn đi Bắc Ninh uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty vận tải Bắc Trung Nam. Tuy nhiên không phải chành xe nào cũng uy tín và có mức giá hợp lý. Nếu như bạn không may chọn phải một địa chỉ không uy tín thì có thể hàng hóa của bạn sẽ bị mất hoặc hư hỏng, chậm trễ thời gian giao hàng.

Công ty vận chuyển Sài Gòn đi Bắc Ninh có mức giá phải chăng
Công ty vận chuyển Sài Gòn đi Bắc Ninh có mức giá phải chăng 

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh uy tín. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có những phản hồi rất hài lòng. Nếu như khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều lần thì sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt giúp giảm được chi phí.

Liên hệ gửi hàng đi Bắc Ninh

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin cần biết khi thuê vận chuyển hàng Tp.HCM đi Bắc Ninh. Mong rằng những chia sẻ trên đây hữu ích đối với tất cả các bạn. Chúc quý khách hàng luôn vui vẻ và thành công. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline để tự vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

>>>Tư vấn nhanh

 1. Gửi hàng đi Bắc Ninh mất bao lâu?

  Chành xe gửi hàng TpHCM đi Bắc Ninh mất khoảng 3- 4 ngày nếu đi hình thức ghép hàng và thời gian khoảng 2 ngày nếu đi xe tải nguyên chuyến

 2. Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh giá cước bao nhiêu?

  Giá cước vận chuyển tùy thuộc vào khối lượng bạn vận chuyển, tính chất mặt hàng hoặc loại xe tải bạn muốn thuê. Bạn có thể xem bảng giá bên trên hoặc liên hệ hotline để chúng tôi tư vấn giá cước,

 3. Gửi hàng đi Bắc Ninh ở đâu?

  Khi có nhu cầu gửi hàng đi Bắc Ninh bạn có thể mang đế kho của chúng tôi ở Quận 12 Tp.HCM hoặc chúng tôi sẽ cho xe tải đến lấy hàng tận nơi ở kho hàng của bạn.