Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hà Tĩnh

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Ngày nay khi kinh tế ngày càng phát triển thì việc vận chuyển hàng đi các tỉnh sẽ có nhu cầu ngày càng cao. Để đáp ứng được nhu cầu này thì có nhiều dịch vụ vận tải hàng hóa đã được mở ra. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hà Tĩnh. Hãy cùng theo dõi nhé!

Chành xe đi Hà Tĩnh từ Đồng Nai

Đồng Nai và Hà Tĩnh đều là 2 tỉnh có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam, tập trung đông dân cư. Hà Tĩnh có khu kinh tế Vũng Áng là một trong 5 khu kinh tế trọng điểm của quốc gia. Chính vì thế cho nên số lượng hàng hóa tập trung tại đây khá nhiều.

Đồng Nai là tỉnh gần với thành phố Hồ Chí Minh, tại đây có nhiều khu công nghiệp lớn. Tỉnh này có nhiều tuyến đường sắt, đường bộ huyết mạch đi qua. Do vậy nên nó đã trở thành nơi tập trung của hàng hóa để di chuyển đi nhiều nơi.

Nhu cầu vận chuyển hàng Đồng Nai – Hà Tĩnh ngày càng nhiều 

Do vậy cung cấp dịch vụ chành xe vận chuyển đi Hà Tĩnh là một việc làm giúp đáp ứng được nhu cầu vận chuyển liên tục của mọi người. Chúng tôi có kho bãi rộng để chứa hàng hóa và giao nhận tại tất cả các quận nội thành trong thành phố. Tất cả hàng hóa đều sẽ được vận chuyển bằng xe nâng để không bị hư hỏng và tránh va chạm nhiều.

Lịch trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Tĩnh

Tùy theo số lượng hàng hóa mà chúng tôi thường sẽ cung cấp 2 chuyến trong một ngày cho tuyến đường vận chuyển giữa 2 địa điểm này. Nếu như hàng hóa nhiều thì sẽ có xe tăng cường thêm để đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Dự kiến là một chuyến sẽ phải vận chuyển mất từ 2 đến 3 ngày là đến nơi.

Tùy vào số lượng hàng hóa mà mỗi ngày sẽ có 2 đến 3 chuyến xe

Các hàng gấp hoặc bao xe sẽ được ưu tiên chuyển nhanh chóng hơn. Đối với các hàng hóa lẻ, ít hoặc ghép hàng với xe khác thì sẽ có thể là lâu hơn 1 ngày mới đến nơi. Quý khách hàng nên gọi điện trước để xác nhận thời gian nhận hàng chính xác.

Cách thức giao nhận hàng hóa

Đối với những hàng số lượng ít, hàng lẻ hoặc ghép hàng thì khách hàng sẽ nhận tại kho của công ty tại TP Hồ Chí Minh. Nếu như khách hàng không thể lên nhận trực tiếp thì có thể liên hệ chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa về tận nơi cho bạn với mức phí hợp lý.

Đối với hàng lẻ thì sẽ giao – nhận tại kho 

Với những hàng hóa bao cả xe hoặc theo kiện số lượng lớn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ giao đúng địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng trên hợp đồng mà sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào cả với dịch vụ vận chuyển đi Kỳ Anh, Hồng Lĩnh giao tận nơi

Các mặt hàng vận chuyển hàng Đồng Nai đến Hà Tĩnh

Vận chuyển hàng Đồng Nai đến Hà Tĩnh nhận vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau:

+ Tất cả các sản phẩm phụ liệu dệt may

+ Các vật liệu phụ gia và hóa chất như chất phụ gia, bao phụ gia, can phụ gia. Không nhận chuyên chở những chất dễ gây cháy nổ

+ Các đồ điện như tủ điện, máy móc công nghiệp, các thiết bị cơ khí và máy công nghiệp.

+ Các loại bao bì, bao tải và bao công nghiệp

Các loại hàng hóa được vận chuyển 

+ Các loại cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ. Đối với các mặt hàng này thì trước khi gửi khách hàng nên bọc cẩn thận tránh tình trạng bị xước hoặc méo, vỡ trong quá trình di chuyển.

+ Các mặt hàng đã được đóng thùng sẵn, các mặt hàng này phải là hàng khô và hạn sử dụng lâu vì quá trình vận chuyển sẽ mất từ 3 đến 4 ngày.

+ Hàng để phục vụ sự kiện, quảng cáo.

Ngoài tuyến vận chuyển này, chúng tôi còn triển khai dịch vụ vận chuyển Bình Dương đi Hà Tĩnh và chiều ngược lại vận chuyển từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hà Tĩnh uy tín

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín. Đội ngũ nhân viên và tài xế đều được đào tạo chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, luôn có thái độ niềm nở và nhiệt tình trong công việc. Dịch vụ gửi hàng Hà Tĩnh có giá ổn định và không phát sinh chi phí giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa.

Đối với mỗi doanh nghiệp thì vấn đề chi phí luôn cần được xem xét một cách rất kỹ lưỡng. Chính vì thế chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ hợp lý với mức giá rẻ nhất cho khách hàng. Hàng hóa của khách sẽ luôn đảm bảo được an toàn, không mất mát trong suốt quá trình giao và nhận.

Nếu như hàng hóa bị hư hỏng hay mất do lỗi của chúng tôi thì khách hàng sẽ được đền bù 100%. Công ty sẽ soạn hợp đồng và mỗi bên giữ một bản để đối chứng khi cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Đồng Nai đến Hà Tĩnh của chúng tôi.

Liên hệ Vận Tải Miền Trung

Bài viết trên là các thông tin cơ bản về vận chuyển hàng Đồng Nai đến Hà Tĩnh. Hy vọng rằng những chia sẻ này hữu ích đối với bạn. Quý khách hàng có nhu cầu đặt vận chuyển hàng Đồng Nai đến Hà Tĩnh có thể liên hệ cho Vận Tải Miền Trung theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Rất mong được đồng hành cũng quý khách hàng.