Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hà Nội

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Nhu cầu giao thương tuyến đường Đồng Nai đi Hà Nội đang tăng nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng thì chúng tôi đã xây dựng tuyến vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hà Nội. hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết về tuyến vận chuyển này nhé!

Chành xe đi từ Đồng Nai ra Hà Nội

Đồng Nai là điểm tập kết hàng hóa của khu vực phía Nam đất nước. Tỉnh này gần với TP Hồ Chính Minh, quốc lộ 1A,…thuận tiện cho việc di chuyển và dễ dàng xây dựng kho bãi. Hơn nữa ở khu vực này cũng có nhiều khu công nghiệp lớn tập trung đông dân cư, doanh nghiệp do vậy mà nhu cầu gửi hàng ở đây cũng tăng cao.

Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hà Nội 

Hà Nội là thủ đô của nước ta, là điểm trung tâm của các tỉnh phía Bắc. Hà Nội là nơi tập trung đông của rất nhiều tập đoàn lớn trên cả nước. Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng trì phú và màu mỡ, đây là trung tâm văn hóa, giáo dục và buôn bán lớn của cả nước.

Vào năm 2019 thì Hà Nội là đơn vị hành chính xếp thứ 2 về tổng sản phẩm trên địa bàn. Các hàng hóa đều tập trung về đây sau đó di chuyển đến các tỉnh phía Bắc. Dựa trên nhu cầu giao thương giữa 2 miền Bắc – Nam nên chúng tôi đã xây dựng chành xe vận chuyển hàng đi Hà Nội.

Thời gian và cách thức vận chuyển hàng hóa

Tùy theo từng đơn hàng mà các nhân viên sẽ tư vấn về cách thức vận chuyển khác nhau điều này dẫn đến thời gian nhận hàng cũng khác nhau. Có 2 hình thức vận chuyển mà chúng tôi đang sử dụng đó chính là ghép hàng và bao xe.

Thời gian vận chuyển nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào cách vận chuyển 

+ Đối với hình thức ghép hàng: Hình thức này sẽ được khách hàng lựa chọn khi số lượng hàng ít, hàng lẻ và không cần gấp. Khách hàng nếu ở gần có thể mang hàng đến tận kho của công ty. Trong trường hợp khách hàng không thể mang hàng đến thì có thể sử dụng dịch vụ bao trọn gói tức là công ty sẽ đến tận nhà lấy hàng và giao hàng tận nơi. Dịch vụ này thì sẽ mất thêm một khoản chi phí nhỏ phụ thuộc vào quãng đường di chuyển tuy nhiên cũng sẽ không nhiều.

+ Đối với hình thức bao xe: Đây là hình thwusc được các doanh nghiệp sử dụng khi hàng theo lô, cồng kềnh, số lượng và khối lượng hàng nhiều. Lúc này thì khách hàng sẽ thuê nguyên một xe để phù hợp với hàng hóa của mình. Đối với đơn hàng này thì công ty sẽ điều động xe đến lấy hàng trực tiếp và sẽ khởi hành từ địa điểm nhận hàng luôn ngay sau khi đã xếp hàng lên xe và xác nhận xong.

Các hàng lô, kiện, khối lượng lớn thì nên bao xe 

Thời gian trung bình để vận chuyển đối với những chuyến hàng ghép, hàng lẻ thường là 3 ngày. Hàng bao xe thì sẽ di chuyển nhanh hơn một chút là khoản 2,5 ngày. Mỗi ngày thì sẽ có từ 1 đến 2 chuyến di chuyển từ Đồng Nai đến Hà Nội. Nhưng nếu khối lượng hàng nhiều hoặc khách hàng yêu cầu đi gấp thì chúng tôi sẽ tăng cường thêm xe để vận chuyển.

Ngoài tuyến vận chuyển này, chúng tôi còn triển khai tuyến vận chuyển Bình Dương đi Hà Nội và chiều ngược lại vận chuyển Hà Nội vào Sài Gòn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hà Nội chuyên nghiệp

+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo đơn đặt hàng của quý khách. Các loại hàng hóa đa dạng có nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên kiện và hàng dự án. Không nhận vận chuyển hàng thực phẩm tươi sống, hàng cấm và các sản phẩm gây cháy nổ.

+ Cung cấp dịch vụ vận chuyển giao tận nơi, nhận tận nhà đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tại các quận và khu vực Đồng Nai, nội thành TPHCM và nhận tận nhà tại các quận, huyện của Hà Nội.

Chành xe Đồng Nai đi Hà Nội chuyên nghiệp 

+ Ngoài dịch vụ này thì chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như vận chuyển hỏa tốc nếu khách hàng cần chuyển hàng gấp, dịch vụ cho thuê xe tải có tài hoặc không tài, dịch vụ vận chuyển hàng để quảng cáo,…

Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối bởi dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chất lượng vận tải luôn luôn tốt, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Chành xe gửi hàng đi Hà Nội cam kết sẽ bồi thường giá trị 100% nếu hàng bị mất hoặc hư hỏng do vận chuyển.

Các hàng hóa chành xe Đồng Nai đi Hà Nội đang vận chuyển

+ Các sản phẩm máy công nghiệp, máy cơ khí và thiết bị

+ Vật liệu, hóa chất như sơn, một số loại bột không gây cháy nổ

+ Các mặt hàng như cửa nhôm, cửa sắt và đồ gỗ

+ Các loại bao bì, bao tải

+ Kiện hàng đã được đóng thùng sẵn

+ Đồ nội thất, thiết bị vệ sinh, văn phòng

+ Vật liệu xây dựng, đồ trang trí, phụ liệu xây dựng công trình, …

Những mặt hàng này đều phải là mặt hàng khô, không rò rỉ nước và có hóa đơn xác nhận. Đối với các hàng dễ vỡ hay dễ bị méo, dập thì khách hàng nên bọc thật kỹ trước khi giao hàng.

Cam kết dịch vụ

Liên hệ

Bài viết trên đây là những điều cần biết về vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hà Nội. Nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ có thể liên hệ đến số hotline của Vận Tải Miền Trung để được tư vấn và báo giá. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.