Vận chuyển hàng Tp.HCM đi Ninh Thuận

Vận Tải Miền Trung
09/12/2021
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Chành xe vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận với giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất theo hình thức chành xe gửi hàng ghép hoặc bao xe đi Ninh Thuận.

Tỉnh Ninh Thuận là một nền kinh tế mới phát triển tại khu vực miền trung nói riêng và cả nước nói chung. Nhắc đến Ninh Thuận không thể không nhắc đến những vườn nho nổi tiếng khắp cả nước và những ngôi làng và di tích lịch sử của người Chăm để lại.

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Ninh Thuận

Với nền kinh tế và du lịch đầy hứa hẹn, đi song song với đó là nhu cầu cung cấp, lưu thông hàng hóa cho Ninh Thuận ngày một tăng lên. Vì vậy, Vận Tải Miền Trung đã và đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Ninh Thuận cho nhiều đối tác khắp nơi trên cả nước, nhất là ở khu vực TPHCM.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI NINH THUẬN

BẢNG GIÁ CHÀNH XE SÀI GÒN NINH THUẬN

Tuyến HCM – Ninh Thuận Giá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấn Tính 1 tấn
Từ 1-3 tấn 1150
Từ 3-5 tấn 980
Từ 5-10 tấn 780
Từ 10-15 tấn 680
Từ 15-20 tấn 510
Từ 20-30 tấn 440
Từ 30 tấn 390
Thời gian VC 1 ngày

♠ Lô dưới 200 kg: 800.000 vnđ/lô

♠ Lô 200-500 kg: 900.000 vnđ/lô

♠ Lô 500-1 tấn: 1.1500.000 vnđ/lô

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.
 4. Xe lấy hàng tận nơi cho đơn hàng >2 tấn (đường không bị cấm tải), dưới 2 tấn khách chở tới kho hoặc lấy tận nơi phụ phí 500.000đ

CHÀNH XE HÀ NỘI ĐI NINH THUẬN Ở ĐÂU?

>>> Giá cước vận chuyển từ Hà Nội đi Ninh Thuận:

>>>Tham khảo giá cước: Vận Chuyển Từ Ninh Thuận Vào Tp.HCM

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI NINH THUẬN

 • Ghép hàng: Với lượng hàng ít, để giảm chi phí vận chuyển quý khách nên chọn phương án vận chuyển bằng hình thức ghép hàng. Vận tải Miền Trung sẽ tự lựa chọn phối ghép thêm các loại mặt hàng khác để đảm bảo chất lượng vận chuyển và thời gian vận chuyển.
 • Chuyển hàng nguyên chuyến: Khi vận chuyển hàng số lượng lớn nên lựa chọn hình thức bao xe nguyên chuyến nhằm đảm bảo tiến độ và có giá vận chuyển tốt nhất. Vận tải Miền Trung có đội xe hơn 15 xe các loại từ 8 tấn đến đầu kéo các loại đi Miền Trung nói chung và Ninh Thuận nói riêng quay đầu liên tục hằng ngày.

QUY TRÌNH GỬI HÀNG GHÉP ĐI NINH THUẬN

♠ Trước mỗi đơn hàng vận chuyển, chúng tôi sẽ khảo sát vận đơn và tư vấn đưa ra phương án vận chuyển với chi phí thấp nhất cho bạn. Sau khi đã thống nhất về các yếu tố như giá cước, phương án, thời gian gửi hàng đi Ninh Thuận, Vận Tải Miền Trung sẽ tiến hành vận chuyển theo thỏa thuận ban đầu.

♠ Chành xe đi Ninh Thuận có bãi xe và kho hàng tại 342 QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM phục vụ việc nhận hàng, ghép hàng để vận chuyển đi Ninh Thuận. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kho chuyên nghiệp và xe nâng phục vụ nâng hạ miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vận Tải Miền Trung.

 • Với đơn hàng trên 3 tấn, chúng tôi xe cho xe đến lấy hàng tận nơi cho khách hàng tại những điểm ở khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…(bán kính từ TPHCM<15km và đường xe tải lớn ra vào được)
 • Lượng hàng dưới 3 tấn, quý khách vui lòng chở đến kho của Vận Tải Miền Trung, nếu bạn không có phương tiện vận chuyển đến, chúng tôi sẽ bố trí xe tải đến lấy hàng cho bạn phụ phí khoảng 500k / lần (tùy thuộc vị trí lấy hàng mà phụ phí phát sinh này có thể thỏa thuận thống nhất giữa 2 bên).

♠ Hàng hóa cần vận chuyển đi Ninh Thuận sau khi tập kết tại kho sẽ được tiến hành đóng hàng lên xe. Với đội bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp có nhân viên giám sát đóng hàng, chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn hàng hóa cho bạn trong quá trình xếp hàng và vận chuyển.

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Ninh Thuận

♠ Khi đến Ninh Thuận để trả hàng, lái xe sẽ điện thoại trước cho người nhận để bố trí nhận hàng.

 • Các trường hợp xe tải lớn không ra vào được như trong nội thành thành phố Phan Rang, các đường thuộc khu vực thôn xã. Vận Tải Miền Trung sẽ bố trí xe tải nhỏ trung chuyển hàng vào giao tận nơi, phụ phí phát sinh khoảng 500k/chuyến.
 • Hàng cồng kềnh, hàng nặng cần xe cẩu bạn cần thông báo trước để Vận Tải Miền Trung sắp xếp xe cẩu lên và hạ hàng. Chi phí cẩu hàng sẽ thỏa thuận theo từng đơn hàng vận chuyển.

ĐẶT XE VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TP.HCM ĐI NINH THUẬN

 • Với lượng hàng vận chuyển lớn bạn nên book nguyên xe để vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Ninh Thuận vì giá bao xe sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều so với ghép hàng.
 • Vận Tải Miền Trung sẽ tư vấn cho bạn sử dụng loại xe phù hợp nhất với loại hàng hóa của mình và phương án gửi hàng đi Ninh Thuận với chi phí thấp nhất theo từng đơn hàng vận chuyển.

Bạn có thể book xe tải vận chuyển đi Ninh Thuận trực tiếp trên bảng giá bên dưới hoặc #LIÊN HỆ với Vận Tải Miền Trung để thông báo đặt xe, ngoài ra Vận Tải Miền Trung còn tiếp nhận vận đơn với nhiều hình thức như qua Zalo, Viber, Facebook.. với quy trình như sau:

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Ninh Thuận

BẢNG GIÁ XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NINH THUẬN

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Giá cước (vnđ/chuyến) Đặt xe online
Xe 8 tấn 7.5 x 2.3 x 2.3 7 Triệu BOOK XE
Xe 10 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 8 Triệu BOOK XE
Xe 15 tấn 9.4 x 2.35 x 2.4 9 Triệu BOOK XE
Xe 20 tấn 9.3 x 2.35 x 2.3 10 Triệu BOOK XE
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 12.5 Triệu BOOK XE
Đầu kéo thùng 12 x 2.35 x 2.2 12.5 Triệu BOOK XE

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Thời gian vận chuyển: 1 ngày.

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.

Còn những đơn hàng cần vận chuyển đi tỉnh khác? Tham khảo thêm

Chành xe đi Ninh Thuận chúng tôi có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng từ TPHCM đi Ninh Thuận nên các bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả vì chúng tôi có lượng hàng quay đầu về TP.HCM nên có được giá cước tốt.

ƯU THẾ CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI NINH THUẬN?

Tuy chỉ mới thành lập cách đây không lâu, nhưng bằng phương pháp làm việc có tính chuyên nghiệp cao, tất cả vì quyền lợi của khách hàng, Vận tải Miền Trung của chúng tôi đã tạo dựng được uy tín tốt và dần trở thành một thương hiệu mạnh và có uy tín trên thị trường vận tải hiện nay.

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Ninh Thuận Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, chúng tôi hiểu những điều cần làm, đang làm và sẽ làm để từng bước đem sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Ninh Thuận Đa dạng về dịch vụ như vận chuyển hàng nội địa, dịch vụ kho vận – phân phối… với đa dạng về hình thức như Door To Door, Kho – Kho…
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Ninh Thuận Cước vận chuyển cạnh tranh: Vận tải Miền Trung luôn đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất cho khách hàng.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Ninh Thuận Vận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối. Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận tải, giao nhận hàng bằng các loại phương tiện vận tải đường bộ đến tất các tỉnh, thành phố và các địa phương trong cả nước.

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Dịch vụ thu hộ tiền hàng: Hiện tại Vận Tải Miền Trung cung cấp miễn phí dịch vụ thu hộ tiền hàng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng TPHCM đi Ninh Thuận của chúng tôi.
 • Dịch vụ nhận hàng và kiểm đếm hộ: Dịch vụ kiểm đếm theo yêu cầu khi bạn không thể trực tiếp tại nơi nhận hàng hoặc trả hàng. Vận Tải Miền Trung sẽ cho nhân viên nhận hàng và kiểm tra hàng hóa đảm bảo chính xác về số lượng, quy cách, chất lượng.
 • Dịch vụ giao hàng hẹn ngày giờ:  Vận Tải Miền Trung kho tại 342 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM hỗ trợ lưu kho miễn phí khi sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi. Khách hàng cần giao đúng thời điểm chúng tôi sẽ lưu kho và sắp xếp lịch vận chuyển phù hợp.
 • Dịch vụ vận chuyển và phân phối: Vận chuyển phân phối đến nhiều điểm giao. Tùy thuộc theo yêu cầu và khối lượng hàng hóa cần phân phối trong từng trường hợp cụ thể mà 2 bên sẽ thỏa thuận chi phí với nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển và phân phối hàng tại TPHCM và lân cận

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI NINH THUẬN Ở ĐÂU?

Với những phương tiện vận chuyển hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và cách điều hành năng động, hợp lý, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên quyền lợi của mình, chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho quý khách các loại hình dịch vụ vận chuyển hợp lý nhất, kinh tế nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Ninh Thuận

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, lịch sự trong giao tiếp, ứng xử và cùng hướng tới mục đích duy nhất là tất cả vì thương hiệu, uy tín, sự lớn mạnh của Vận tải Miền Trung tự hào khi được đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường phát triển trong kinh doanh.

Vận tải Miền Trung đầu tư hệ thống kho 2 đầu TP.HCM – Miền Trung –  Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển và phân phối hàng hóa hai đầu Nam – Bắc với chi phí thấp nhất cho khách hàng nhờ sự chủ động về lượng hàng cũng như kế hoạch về thời gian.

Vì vậy, việc vận chuyển hàng đi Ninh Thuận với giá cước tốt và thời gian chính xác là ưu thế của chúng tôi

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NINH THUẬN GIÁ TỐT

Đội ngũ Vận tải Miền Trung luôn phấn đấu với mục tiêu xây dựng chành xe gửi hàng ghép đi Ninh Thuận cho các khách hàng, làm cầu nối thông thương hàng hóa của quý khách và đối tác với sự cam kết về chất lượng dịch vụ, lợi ích kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí và nhận giá phí tốt nhất!

LIÊN HỆ

Vận Tải Miền Trung