Chành xe Sài Gòn Nha Trang | Cước vận chuyển

Vận Tải Miền Trung
26/09/2023
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Dịch vụ chành xe Sài Gòn Nha Trang chuyên nhận vận chuyển, gửi hàng HCM đi Khánh Hòa theo hình thức ghép hàng đến bao xe tải nguyên chuyến xe 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn đến xe kéo container 40’…

Xe nhận hàng từ HCM và khu vực lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai vận chuyển đến các khu công nghiệp ở Khánh Hòa như khu công nghiệp Suối Dầu, khu công nghiệp Ninh Thủy, khu công nghiệp Vạn Ninh, khu công nghiệp vừa và nhỏ Đắc Lộc .v.v…

Tỉnh Khánh Hòa cách Tp. Hồ Chí Minh ước tính khoảng 434 Km tính theo đường bộ, ước tính thời gian vận chuyển hàng mất khoảng 1/2 ngày không kể thời gian nhận hàng và bốc dỡ.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN NHA TRANG

Cước gửi hàng HCM – Nha Trang
Giá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấn Tính 1 lô
Từ 1-3 tấn 1200
Từ 3-5 tấn 1050
Từ 5-10 tấn 850
Từ 10-15 tấn 750
Từ 15-20 tấn 590
Từ 20-30 tấn 510
Từ 30 tấn 460
Thời gian VC 1 ngày

♠ Lô hàng có khối lượng dưới 200 kg: 800.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng có khối lượng 200-500 kg: 900.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng có khối lượng 500-1 tấn: 1.200.000 vnđ/lô

Bạn có thể tra giá cước online với tương ứng lượng hàng ở trang tra cước vận chuyển online

Tham khảo thêm giá cước: Vận Chuyển Từ Khánh Hòa Vào Tp.HCM

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.
 4. Xe lấy hàng tận nơi cho đơn hàng >2 tấn (đường không bị cấm tải), dưới 2 tấn khách chở tới kho hoặc lấy tận nơi phụ phí 500.000đ

GIÁ XE TẢI VẬN CHUYỂN TỪ HCM ĐI KHÁNH HÒA

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Giá cước (vnđ/chuyến) Đặt xe online
Xe 8 tấn 7.5 x 2.3 x 2.3 8 Triệu BOOK XE
Xe 10 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 9 Triệu BOOK XE
Xe 15 tấn 9.4 x 2.35 x 2.4 10 Triệu BOOK XE
Xe 20 tấn 9.3 x 2.35 x 2.3 11.5 Triệu BOOK XE
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 14 Triệu BOOK XE
Đầu kéo thùng 12 x 2.35 x 2.2 14 Triệu BOOK XE

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT
 • Thời gian vận chuyển: 1 ngày.

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI NHA TRANG

Nhận thông tin vận chuyển

Chúng tôi nhận đơn hàng vận chuyển từ Sài Gòn đi Nha Trang bằng nhiều cách như BOOKING ONLINE / #LIÊN HỆ chúng tôi/ zalo / facebook của Vận Tải Miền Trung.

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát về hàng hóa, địa điểm giao nhận để tư vấn cho bạn về phương án vận chuyển tốt nhất và thống nhất hợp đồng vận chuyển.

 • Với các đơn hàng vận chuyển có khối lượng lớn bạn nên đặt thuê nguyên xe tải để vận chuyển hàng TP.HCM đi Nha Trang để tối ưu chi phí, đảm bảo tiến độ vận chuyển.
 • Vận Tải Miền Trung sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn sử dụng loại xe nào hợp lý nhất và phương án vận chuyển hàng gửi đi Khánh Hòa tối ưu nhất theo từng loại hàng và từng đơn hàng vận chuyển của bạn.

Chành xe Sài Gòn Nha Trang vận chuyển mỗi ngày

Bạn có thể book xe tải đi Nha Trang trực tiếp trên bảng giá bên dưới hoặc #LIÊN HỆ với Vận Tải Miền Trung để thông báo đặt xe, ngoài ra Vận Tải Miền Trung còn tiếp nhận vận đơn với nhiều hình thức với quy trình như sau:

 1. Tiếp nhận vận đơn thông qua mọi hình thức: điện thoại trực tiếp / book xe online / Email / Zalo / Viber / Facebook …
 2. Nhân viên của Vận Tải Miền Trung sẽ điện thoại tư vấn và khảo sát miễn phí để thống nhất về phương án vận chuyển hiệu quả và tối ưu chi phí nhất sau khi tiếp nhận thông tin vận chuyển.
 3. Sau khi các bên đã thống nhất, kế hoạch vận chuyển sẽ được chốt lại thông qua hợp đồng, email, điện thoại…
 4. Vận Tải Miền Trung sẽ tự sắp xếp kế hoạch xe, thông báo cụ thể thời gian lấy hàng và tiến hành vận chuyển theo thỏa thuận.
 5. Sau khi hoàn thành vận chuyển, Vận Tải Miền Trung bàn giao, đối chiếu chứng từ đã giao hàng cho đơn vị thuê vận chuyển.

Quy trình gửi hàng đi Nha Trang Khánh Hòa

Nhận hàng tại chành xe HCM đi Nha Trang

 • Trường hợp đơn hàng dưới 2 tấn, bạn vui lòng chở hàng đến kho TP.HCM của Vận Tải Miền Trung ở Quận 12 TP.HCM. Hoặc nếu bạn không có xe tải nhỏ, Vận Tải Miền Trung sẽ bố trí xe trung chuyển lấy hàng cho bạn. Thông thường, xe tải nhỏ vào thành phố lấy hàng phát sinh phụ phí 500k hoặc tùy vào vị trí lấy hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra chi phí trung chuyển thấp nhất.
 • Trường hợp đơn hàng trên 2 tấn, chúng tôi sẽ cho xe tải đi Nha Trang – Khánh Hòa trực tiếp đến lấy tận nơi ở các khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An với điều kiện đường xe lớn vào được và trong phạm vi bán kính 15km. Ngoài khu vực trên, phụ phí phát sinh 500k/mỗi 20km tiếp theo.

Ghép tải cho xe Sài Gòn đi Nha Trang

Chành xe Sài Gòn Nha Trang lịch xe hằng ngày được lên kế hoạch nhận hàng từ 7h sáng-đến 21h, đến 21h bắt đầu xe tải chở hàng đi Khánh Hòa xuất phát. Sau 21h Vận Tải Miền Trung vẫn nhận hàng nếu quý khách thông báo trước.

Vận Tải Miền Trung có nhiều mặt hàng và nhiều kinh nghiệm trong việc  ghép các loại mặt hàng với nhau mà vẫn đảm bảo an toàn lẫn tiến độ trong quá trình vận chuyển:

 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng kinh nghiệm, cẩn thận trong quá trình bốc xếp hàng hóa lên xe để đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ tài xế kinh nghiệm chuyên chạy hàng ghép đi tuyến TPHCM – Khánh Hòa, xử lý tốt trong việc đảm bảo tiến độ giao hàng và an toàn hàng hóa.
 • Kho hàng tại TP.HCM: Vận tải miền trung hỗ trợ bạn lưu kho hoàn toàn miễn phí để phục vụ nhu cầu lưu kho tạm thời trước khi giao hàng.
 • Lịch xe chạy tuyến TP.HCM – Khánh Hòa hằng ngày: Xuất phát 21h, nhận hàng từ 7h sáng đến 21h hằng ngày.

Giao hàng tại Nha Trang – Khánh Hòa

 • Xe tải của chúng tôi sẽ đến giao hàng trực tiếp cho bạn nếu điểm trả hàng tại Khánh Hòa không bị cấm tải và xe lớn có thể lưu thông ra vào được. Thông thường các khu vực như Cam Ranh, ngoại ô Nha Trang, Ninh Hòa, Cam Đức xe lớn đều vào trả hàng được,  hoặc những khu vực nằm xa đường trục quốc lộ 1A thì chúng tôi sẽ bố trí xe trung chuyển vào cho khách hàng.
 • Các điểm giao trong khu vực thành phố như Thành phố Nha Trang, Thành Phố Cam Ranh thì đường trong nội thành xe tải lớn không vào được, chúng tôi sẽ khảo sát trước và tư vấn phương án vận chuyển tốt nhất trước cho các bạn.
 • Đối với những đơn hàng hẹn ngày giao hàng, bạn có thể lưu hàng tại kho Chành xe Sài Gòn Nha Trang để chờ đúng ngày giao. Thường khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi thì việc lưu kho ngắn hạn là hoàn toàn miễn phí nếu lượng hàng ít.

Nếu có nhu cầu vận chuyển đến các tỉnh miền Trung khác, bạn có thể tham khảo 

KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN TPHCM – NHA TRANG

Hiện nay, Khánh Hòa là nơi thu hút được sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, nguồn lực và tài chính nên nhu cầu hàng hóa cần gửi vận chuyển đi Nha Trang Khánh Hòa đang rất nhiều so với các tỉnh miền Trung khác. Chành xe gửi hàng HCM đi Nha Trang đã có nhiều kinh nghiệm, chuyến hàng vận chuyển đến những điểm nóng về phát triển ở Khánh Hòa như thành phố Nha Trang, Cam Ranh, các khu du lịch như Bãi Dài, đảo Vinpearl Land…

 • Hàng tiêu dùng, siêu thị:các mặt hàng cung cấp cho siêu thị, hàng tiêu thụ hàng ngày, muối, lúa gạo, phân bón…
 • Hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng: sắt, thép, máy công nghiệp, máy công cụ như máy cày, máy gặt, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, thiết bị máy móc của các công trình xe như xe xúc lật, xe đào, xe nâng, xe lu…
 • Hàng đóng phuy: Hàng phuy hóa chất, phuy dầu, phuy nhớt, phuy cồn, phuy keo, phuy sắt, phuy nhựa, phuy rỗng,..
 • Hàng bao – đóng gói: bao phân bón, bao gạo, phụ gia, bao hạt nhựa, bao bì, bao giấy, bao cartoon, bao vải, bao nilon,…
 • Hàng cuộn thảm, cuộn vải, cuộn chống thấm, cuộn cỏ,…
 • Hàng rỗng: bàn ghế nội thất, vệ sinh, văn phòng ,mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện
 • Hàng xá: lúa, gạo, muối, vật liệu xây dựng, hàng nông, lâm sản thô

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI KHÁNH HÒA GIÁ BAO NHIÊU

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN CÁC TỈNH KHÁC ĐI NHA TRANG KHÁNH HÒA

CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI NHA TRANG – KHÁNH HÒA

 • Ghép hàng: Với lượng hàng ít từ khoảng dưới 10 tấn, để giảm chi phí vận chuyển quý khách nên lựa chọn phương án vận chuyển bằng hình thức ghép hàng. Vận tải Miền Trung sẽ tự lựa chọn thêm hàng ghép cho quý khách để đủ xe mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển.
 • Chuyển hàng nguyên chuyến: Quý khách hàng cần vận chuyển hàng số lượng lớn hơn 10 tấn nên lựa chọn hình thức đi nguyên chuyến xe nhằm đảm bảo tiến độ và có được giá vận chuyển hợp lý nhất. Vận tải Miền Trung có đội xe từ 8 tấn đến đầu kéo các loại đi Miền Trung nói chung và Khánh Hòa nói riêng quay đầu liên tục.

van-chuyen-hang-hcm-di-nha-trang

DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÀNH XE SÀI GÒN NHA TRANG

 • Dịch vụ thu hộ tiền hàng: Hiện tại Chành xe Sài Gòn Nha Trang MidTrans đang hỗ trợ dịch vụ thu hộ tiền hàng cho khách hàng miễn phí đối với các đơn vị khi có nhu cầu gửi hàng HCM đi Nha Trang – Khánh Hòa.
 • Dịch vụ nhận hàng và kiểm đếm hộ: Dịch vụ kiểm đếm về số lượng, khối lượng, quy cách, chất lượng, nhận hàng và kiểm tra hàng hóa đảm bảo chính xác về số lượng và chất lượng, quy cách… theo yêu cầu khi bạn không thể trực tiếp tại nơi nhận hàng hoặc trả hàng.
 • Dịch vụ giao hàng hẹn ngày giờ:  Vận Tải Miền Trung có hệ thống kho tại Quận 12, TP HCM hỗ trợ bạn giao hàng đúng giờ hẹn đặt trước cho khách hàng của bạn, nếu lưu kho ngắn hạn thì Vận Tải Miền Trung hỗ trợ miễn phí cho bạn.
 • Dịch vụ vận chuyển và phân phối: Vận chuyển đến nơi và phân phối đi nhiều điểm giao trong khu vực đó. Tùy theo yêu cầu và khối lượng phân phối trong từng trường hợp mà 2 bên sẽ thỏa thuận chi phí với nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển và phân phối hàng tại TPHCM và lân cận

Vận chuyển Miền Trung sẽ tư vấn phương án vận chuyển hàng TPHCM đi Khánh Hòa tối ưu nhất cho các bạn để giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả vận chuyển. Để có giá tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin chi tiết đơn hàng cần vận chuyển của bạn

Chành xe tải gửi hàng HCM đi Nha Trang Khánh Hòa Vận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Hệ thống kho của Chành xe gửi hàng HCM đi Nha Trang Khánh Hòa Đa dạng về dịch vụ: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TPHCM đi Khánh Hòa Cước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn, tối ưu giá cước, đảm bảo chi phí thấp nhấp cho khách hàng.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TPHCM đi Khánh Hòa Minh bạch, uy tín: Biên nhận hàng hóa, hợp đồng rõ ràng minh bạch
Bảng giá cước gửi vận chuyển hàng HCM đi Khánh Hòa Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/24 mọi ngày trong tuần.

Đội ngũ Vận tải Miền Trung luôn phấn đấu với mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nha Trang cho các khách hàng, làm cầu nối thông thương hàng hóa của quý khách và đối tác với sự cam kết về chất lượng dịch vụ, lợi ích kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn phương án vận chuyển tối ưu nhất!

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN SG – KHÁNH HÒA

Vận Tải Miền Trung