Vận chuyển hàng TPHCM đi Bình Thuận

Vận Tải Miền Trung
09/12/2021
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Vận Tải Miền Trung là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bình Thuận nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung với nhiều năm kinh nghiệm theo hình thức ghép hàng và bao xe nguyên chuyến 8 tấn, 10 tấn, xe 3 chân, 4 chân, đầu kéo…, lấy hàng tận nơi ở các quận ở Sài Gòn, các tỉnh Long An, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai…

Khoảng cách từ Thành Phố Phan Thiết- Bình Thuận tới Thành phố Hồ Chí Minh là 183 km về phía Nam, cách Nha Trang 250 km (theo Bình Thuận – Wikipedia) theo trục được quốc lộ 1A. Nếu đi ô tô mất khoảng 6 tiếng đồng hồ.

Những năm gần đây nền kinh tế Bình Thuận phát triển khá nhanh nhờ sự đầu tư mạnh tay vào các lĩnh vực Thủy – Hải sản, năng lượng (nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân, trạm điện gió Tuy Phong) và du lịch (Phan Thiết, Mũi Né)… Vì vậy lượng hàng hóa lưu thông đến Bình Thuận để phục vụ các nhu cầu là rất lớn, nhất là lượng hàng đáng kể từ TPHCM cung cấp ra cho Bình Thuận.

Bảng giá cước vận chuyển hàng Tp.HCM đi Bình Thuận

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Thuận của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu lưu thông hàng hóa từ Sài Gòn đến các nơi của Bình Thuận như Phan Thiết,Hàm Thuận Bắc,Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, Tuy Phong, Lagi… phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ lượng hàng nhỏ lẻ đến lượng hàng lớn cần nhiều xe.

Với đội xe chuyên chạy tuyến miền Trung nói chung và Bình Thuận nói riêng bao gồm hơn 15 đầu xe các loại từ 8 tấn đến đầu kéo các loại đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI BÌNH THUẬN

Vận tải Miền Trung chuyên vận chuyển hàng ghép hoặc hàng nguyên chuyến đi các nơi Bình Thuận như: Phan Thiết, Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc,Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, Đức Linh, Tánh Linh, tt Lagi

 1. Ghép hàng: Để giảm chi phí vận chuyển xuống thấp nhất cho lượng hàng ít từ khoảng dưới 10 tấn, quý khách nên lựa chọn phương án vận chuyển bằng hình thức ghép hàng. Vận tải Miền Trung sẽ tự lựa chọn thêm hàng ghép cho quý khách để đủ chuyến xe mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên đóng hàng nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối ghép hàng hóa sao cho đảm bảo an toàn và tiến độ.
 2. Đi nguyên xe: Quý khách hàng cần vận chuyển lượng hàng lớn hơn 10 tấn nên lựa chọn hình thức đi nguyên chuyến xe nhằm đảm bảo tiến độ và có được giá vận chuyển hợp lý nhất. Vận tải Miền Trung có đội xe từ 8 tấn đến đầu kéo các loại đi Miền Trung nói chung và vận chuyển hàng đi Bình Thuận nói riêng liên tục.

VẬN CHUYỂN HÀNG GHÉP TỪ TPHCM ĐI BÌNH THUẬN

Quy trình vận chuyển hàng

1. Thông báo vận đơn

Đơn hàng vận chuyển có thể được thông báo với nhiều hình thức như điện thoại trực tiếp Vận Tải Miền Trung qua #hotline  (zalo / Viber..), inbox trên Fanpage hoặc Book vận đơn online bên dưới

Trước khi vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hàng hóa tận nơi hoặc qua mô tả hàng hóa điện thoại, xem xét các địa điểm giao và nhận hàng để tư vấn và thống nhất về phương án vận chuyển tối ưu nhất.

2. Nhận hàng tại Sài Gòn và khu vực lân cận

 • Với những vận đơn khối lượng trên 3 tấn thì chúng tôi sẽ cho xe đến lấy hàng tận nơi cho khách hàng ở các khu vực Sài Gòn , Bình Dương, Đồng Nai, Long An (đường không cấm tải và trong bán kính 15km từ TPHCM). Ngoài khu vực trên, Vận Tải Miền Trung sẽ cân đối phụ phí phát sinh khi lấy hàng thấp nhất cho quý khách.
 • Trường hợp đơn hàng dưới 3 tấn, bạn vui lòng chở hàng đến kho TP.HCM của Vận Tải Miền Trung ở 342 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12 TP.HCM. Nếu yêu cầu Vận Tải Miền Trung sẽ bố trí xe lấy hàng tận nơi cho bạn với phụ phí phát sinh khoảng 500k hoặc tùy vào vị trí lấy hàng mà chúng tôi sẽ tính toán đưa ra chi phí trung chuyển mức thấp nhất có thể.
 • Trường hợp các loại hàng cần phải cẩu lên xuống hoặc cần xe nâng như hàng kiện cồng kệnh, nặng không dùng sức người được:
  • Khách hàng có thể tự bố trí xe cẩu nâng hạ hàng
  • Yêu cầu xe cẩu của Vận Tải Miền Trung: Chi phí cẩu hàng lên xe khảo sát theo từng trường hợp cụ thể.
  • Trường hợp hàng cần xe nâng thì tại kho Vận Tải Miền Trung hỗ trợ xe nâng lên xuống hàng miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

3. Tiến hành ghép hàng vận chuyển đi Bình Thuận

Vận Tải Miền Trung nhận hàng vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bình Thuận mỗi ngày  từ sáng đến tối. Sau 19h Vận Tải Miền Trung vẫn nhận hàng nếu có thông báo trước.

 • Lịch xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Thuận cố định mỗi ngày, nhận hàng 24/24 (nếu quý khách giao hàng đến giờ khuya vui lòng thông báo trước để chúng tôi bố trí nhân sự)
 • Đội ngũ lái xe kinh nghiệm chuyên chở hàng ghép tuyến TPHCM – Bình Thuận, thông thuộc địa hình đường xá các khu vực ở Bình Thuận như Phan Thiết, Hàm Thuận, Hàm Tân, Tuy Phong.
 • Kho hàng tại TP.HCM: Tại kho 342 Quốc lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, TPHCM có xe nâng để nâng hạ những hàng kiện nặng không khuôn vác được và kho kín phục vụ lưu kho ngắn hạn. Đương nhiên khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ được hỗ trợ sử dụng xe nâng và lưu kho miễn phí
 • Bộ phận nhân viên đóng hàng lên xe cẩn thận, kinh nghiệm, luôn đảm bảo an toàn hàng hóa 100% cho khách hàng trong quá trình bốc xếp và trong vận chuyển.

4. Đến Bình Thuận và tiến hành giao hàng

Có nhiều trường hợp xảy khi giao hàng đến Bình Thuận, chính vì vậy việc khảo sát điểm trả hàng trước khi vận chuyển là cực kỳ quan trọng để đảm bảo không phát sinh nhiều chi phí không mong muốn ngoài dự kiến.

 • Giao hàng trực tiếp nếu địa điểm giao hàng tại Bình Thuận không bị cấm tải trọng xe. Các địa điểm gần đường trục quốc lộ 1A, tỉnh lộ, ngoại ô thành phố Phan Thiết và các điểm như Hàm Tân, Tuy Phong, Hàm Thuận.. thì xe tải lớn có thể giao hàng được.
 • Các điểm giao thuộc khu vực nội thành thành phố Phan Thiết, đường bị cấm tải trọng hoặc đường quá nhỏ xe tải lớn không ra vào được, chúng tôi sẽ sắp xếp xe tải trung chuyển giao hàng đến tận nơi cho bạn. Chi phí phát sinh tùy thuộc vào vị trí giao hàng mà chúng tôi sẽ tính toán chi phí trung chuyển thấp nhất giúp bạn.
 • Trường hợp các loại hàng nặng, cồng kềnh và không thể bốc dỡ bằng tay được,
  • Vận Tải Miền Trung sẽ thông báo thời gian giao hàng cụ thể trước 12h -1 ngày để bên người nhận hàng có thể sắp xếp xe cẩu, xe nâng và nhân sự nhận hàng
  • Vận Tải Miền Trung cũng có thể tự sắp xếp xe cẩu nâng hạ giúp quý khách. Chi phí cẩu sẽ khảo sát và thỏa thuận theo từng đơn hàng vận chuyển cụ thể.

vận chuyển hàng từ tphcm đi Bình Thuận

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN ĐI BÌNH THUẬN

Tuyến HCM – Bình Thuận Giá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấn Tính 1 lô
Từ 1-3 tấn 1100
Từ 3-5 tấn 880
Từ 5-10 tấn 690
Từ 10-15 tấn 580
Từ 15-20 tấn 470
Từ 20-30 tấn 390
Từ 30 tấn 360
Thời gian VC 1 ngày

♠ Lô hàng có khối lượng dưới 200 kg: 800.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng có khối lượng 200-500 kg: 900.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng có khối 500-1 tấn: 1.100.000 vnđ/lô

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.
 4. Xe lấy hàng tận nơi cho đơn hàng >2 tấn (đường không bị cấm tải), dưới 2 tấn khách chở tới kho hoặc lấy tận nơi phụ phí 500.000đ

NẾU BẠN CẦN VẬN CHUYỂN TỪ HÀ NỘI?

>>> *Giá cước vận chuyển từ Hà Nội đi Bình Thuận:

>>>Tham khảo thêm: Giá Cước Xe Vận Chuyển Từ Bình Thuận Vào Tp.HCM

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG XE TẢI SÀI GÒN ĐI BÌNH THUẬN

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Giá cước (vnđ/chuyến) Đặt xe online
Xe 8 tấn 7.5 x 2.3 x 2.3 6 Triệu BOOK XE
Xe 10 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 7 Triệu BOOK XE
Xe 15 tấn 9.4 x 2.35 x 2.4 8 Triệu BOOK XE
Xe 20 tấn 9.3 x 2.35 x 2.3 9 Triệu BOOK XE
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 11 Triệu BOOK XE
Đầu kéo thùng 12 x 2.35 x 2.2 11 Triệu BOOK XE

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Thời gian vận chuyển: 1 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.

Nếu có nhu cầu vận chuyển đến các tỉnh miền Trung khác, bạn có thể tham khảo 

KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TPHCM ĐI BÌNH THUẬN

Đến nay, Vận Tải Miền Trung đã hợp tác vận chuyển cho rất nhiều đối tác để cung cấp hàng hóa các loại cho thị trường ở Bình Thuận. Vì vậy chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bình Thuận để tư vấn và đưa ra giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất đến cho bạn.

Các loại mặt hàng Vận Tải Miền Trung đã và đang tiến hành vận chuyển đi Bình Thuận như:

 • Cung cấp thức ăn, nguyên liệu, vật tư thiết bị cho ngành nuôi trồng Thủy Hải sản ở Bình Thuận như khu nuôi trồng tôm cá giống ở Tuy Phong Bình Thuận…
 • Vận chuyển hàng phục vụ xây dựng, cung cấp nguyên vật liệu vận hành cho các công trình nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân, các khu công nghiệp như Hàm Kiệm I, II, KCN Tân Đức, KCN Phan Thiết, KCN Tuy Phong…
 • Cung cấp nguyên liệu sản xuất cho nhiều nhà máy tại Bình Thuận như Công ty nước khoáng Vĩnh Hảo, nguyên vật liệu ngành sản xuất nước mắm tại Bình Thuận…

vận chuyển hàng từ tphcm đi Bình Thuận

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

 • Dịch vụ thu hộ tiền hàng: Hiện tại Vận Tải Miền Trung đang cung cấp dịch vụ thu hộ tiền hàng tại Bình Thuận đối với các đơn vị sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bình Thuận.
 • Dịch vụ kiểm đếm: Cung cấp dịch vụ kiểm đếm về theo các tiêu chí về số lượng, khối lượng, quy cách, chất lượng theo yêu cầu. Đại diện Vận Tải Miền Trung sẽ thay quý khách nhận hàng và kiểm tra hàng hóa tại đầu nhận TPHCM hoặc tại Bình Thuận chính xác về số lượng và chất lượng, quy cách…
 • Dịch vụ giao hàng hẹn ngày giờ:  Kho hàng tại 342 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM phục vụ nhu cầu giao hàng đúng ngày giờ của bạn nếu có yêu cầu. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, lưu kho ngắn hạn là miễn phí.
 • Dịch vụ vận chuyển và phân phối: Tùy theo yêu cầu và khối lượng phân phối mà 2 bên sẽ hợp đồng thỏa thuận giá cả với nhau. Hiện tại, Vận Tải Miền Trung đang triển khai phân phối hàng tại khu vực TPHCM, Hà Nội, và Đà Nẵng.

Bạn có thể tham khảo Dịch vụ phân phối hàng tại khu vực TPHCM / Hà Nội và lân cận.

VÌ SAO NÊN CHỌN VẬN TẢI MIỀN TRUNG

Vận chuyển chính xác Vận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Dịch vụ Logistics đa dạng Đa dạng về dịch vụ: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
giá vận chuyển cạnh tranh Cước vận chuyển cạnh tranh: Luôn đảm bảo tối ưu nhất chi phí cho khách hàng và giá cước cạnh tranh.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràng Minh bạch, uy tín: Có hợp đồng vận chuyển và biên nhận hàng hóa đầy đủ, minh bạch.
support 247 Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/24 mọi ngày trong tuần.

Vận tải Miền Trung sẽ tư vấn phương án vận chuyển tối ưu nhất cho các bạn để giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả vận chuyển hang Sài Gòn đi Bình Thuận cao nhất. Để có giá tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin chi tiết đơn hàng cần vận chuyển của bạn

LIÊN HỆ

Vận Tải Miền Trung