Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước

Vận Tải Miền Trung
22/09/2023
Tuyến Miền Nam, Dịch vụ vận tải

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước của Vận Tải Miền Trung đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của khách hàng. Chuyên vận chuyển các mặt hàng như: Vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, gỗ, máy móc thiết bị, pin năng lượng mặt trời, cuộn dây cáp,…Giá cước ạnh tranh, giao hàng đúng tiến độ, nhanh chóng.

Miền Bắc ⇔ Bình Phước ⭐️Từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên,…
Miền Trung ⇔ Bình Phước ⭐️Từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận
Tây Nguyên ⇔ Bình Phước ⭐️Từ Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng
Vận chuyển từ Bình Phước⭐️ Vận chuyển chiều ngược lại từ Bình Phước đi miền Bắc, Trung, Tây Nguyên,…

Hình thức vận chuyển hàng đi Bình Phước

Bao xe

Nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Bình Phước với khối lượng hàng hóa lớn thì hình thức vận chuyển bao xe sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bao xe tức là toàn bộ hàng hóa trên xe chỉ của một khách hàng, không nhận vận chuyển cùng với khách hàng khác, do đó thời gian giao hàng sẽ nhanh chóng hơn.

Xe tải nhận vận chuyển chỉ đi theo một lộ trình nhất định, không phải ghé nhiều địa điểm để giao hàng, đồng thời không phải phụ thuộc khi hàng đầy xe mới có thể xuất phát. Hơn thế, bao xe còn đảm bảo được chất lượng hàng hóa, số lượng dễ kiểm soát. Tuy nhiên hình thức này chỉ phù hợp với những khách hàng có số lượng hàng hóa lớn, đủ lấp đầy thùng xe.

Ghép hàng

Ghép hàng là hình thức vận chuyển hàng đi Bình Phước được nhiều khách hàng nhỏ lẻ ưa chuộng bởi sự tiện dụng cùng chi phí tiết kiệm. Một số khách hàng lượng hàng hóa không đủ để đóng thành 1 xe hoặc nếu thuê nguyên xe vận chuyển thì chi phí tốn kém, do đó hình thức ghép hàng giải quyết được nhu cầu vận chuyển hàng hóa này của khách hàng.

Chi phí giao hàng được tiết kiệm, đồng thời đa phần những đơn vị vận tải hoặc chành xe đều có lịch trình vận chuyển hàng hóa cụ thể, do đó khách hàng cũng không quá lo ngại về vấn đề hàng hóa lưu kho. Có nhiều hình thức ghép hàng: Ghép hàng theo trọng lượng, ghép hàng phân sàn xe,… để khách hàng có thể lựa chọn. 

chanh-xe-van-chuyen-hang-di-binh-phuoc
Chành xe vận chuyển hàng đi Bình Phước

Các tuyến vận chuyển hàng đi Bình Phước

Vận Tải Miền Trung vận chuyển hàng từ các tỉnh đi Bình Phước và ngược lại:

Các tỉnh miền Bắc đi Bình Phước: Hà Nội, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Phú Thọ, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,…

Các tỉnh miền Trung đi Bình Phước: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Các tỉnh Tây Nguyên đi Bình Phước: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Và vận chuyển hàng đi Bình Phước từ các tỉnh thành khác như: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh,…

Các loại phương tiện vận chuyển hàng của Vận Tải Miền Trung

Vận Tải Miền Trung có đa dạng các phương tiện vận chuyển hàng hóa, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng, hơn 80 xe các loại:

 • Xe tải nhỏ từ 2 – 5 tấn: Chuyên vận chuyển hàng ghép, chở hàng số lượng ít, hàng nhẹ. Phục vụ nhu cầu vận chuyển nội thành và các khu vực lân cận.
 • Xe tải lớn từ 8 – 18 tấn: Chở hàng nhiều, hàng nặng. Có thể thuê nguyên xe để vận chuyển đi các tỉnh miền Bắc – Trung -Nam.
 • Cotainer 28 tấn: Chở hàng số lượng lớn, hàng nguyên cont.
 • Xe đầu kéo: Chở hàng nặng, số lượng lớn, hàng siêu trường siêu trọng.

Thông số chi tiết các loại xe vận chuyển hàng đi Bình Phước:

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Hình ảnh
Xe 7 tấn 9.5 x 2.35 x 2.6 xe-tai-hino-8-tan-fg8jpsu-h53
Xe 15 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe-tai-isuzu-c15-tan01112
Xe 18 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4
Xe 22 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 xe 4 chân
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 chuyển hàng đi Vinh giá rẻ bằng tàu hỏa
Xe 34 tấn Mooc lồng phủ bạt 12 x 2.35 x 2.2

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Miền Trung

Hiện nay, tỉnh Bình Phước đang là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển tại khu vực miền Đông Nam Bộ. Bình Phước có rất nhiều khu công nghiệp với nhiều nhà máy được sự đầu tư từ nước ngoài và trong nước như KCN Minh Hưng Sikico, KCN Becamex Bình Phước, KCN Tân Khai I, KCN Tân Khai II, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Đồng Xoài I,… Vận Tải Miền Trung đã và đang thực hiện nhiều vận đơn phục vụ phát triển nền kinh tế Bình Phước với các loại mặt hàng như:

 • Cung cấp vật tư, thiết bị cho các công trình đang được xây dựng tại TP Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản, Phú Riềng.
 • Vận chuyển nguyên liệu, vật liệu cho các nhà máy sản xuất các ngành sữa, may mặc, thức ăn chăn nuôi ở các KCN tại Bình Phước.
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng cho các nhà phân phối lớn ở Bình Phước các mặt hàng như bia, nước giải khát, sữa, tả giấy, bánh kẹo,…

Giao – nhận hàng hóa linh hoạt

Nhận hàng

 • Đơn hàng dưới 2 tấn cần vận chuyển đi Bình Phước bạn vui lòng chở hàng đến kho của Vận Tải Miền Trung hoặc chúng tôi sẽ bố trí xe trung chuyển lấy hàng cho bạn theo nhu cầu.
 • Trường hợp đơn hàng trên 2 tấn, xe tải trực tiếp đi Bình Phước sẽ đến lấy hàng tận nơi ở các khu vực lân cận nếu đường xe lớn vào được và trong phạm vi bán kính 15km tính từ tỉnh cần lấy hàng. Ngoài bán kính trên, phụ phí lấy hàng phát sinh tùy vào quãng đường xa – gần.

Giao hàng tại Bình Phước

Có nhiều điểm giao hàng như: TP Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản, Phú Riềng. Vì vậy cần phải xác định vị trí trả hàng chính xác trước khi vận chuyển để sắp xếp lịch trình phù hợp.

 • Trước khi đến điểm giao, chúng tôi sẽ liên hệ trước 6-12 tiếng để đơn vị nhận hàng bố trí nhân sự nhận hàng và người bốc xếp hàng hóa. Trường hợp bạn cần nhân viên lên hàng/xuống hàng vui lòng thông báo trước để Vận Tải Miền Trung bố trí nhân sự, tham khảo Bảng giá bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa
 • Xe tải của chúng tôi sẽ đến giao hàng trực tiếp cho bạn tại các điểm tại Bình Phước nếu không bị cấm tải và xe lớn có thể lưu thông ra vào được. Nếu đường cấm xe tải lớn, chúng tôi sẽ cho xe tải nhỏ trung chuyển.
 • Đối với những đơn hàng cần hẹn ngày giờ giao hàng, bạn có thể lưu hàng tại kho để chờ đúng ngày giao. Thường khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi thì việc lưu kho ngắn hạn là hoàn toàn miễn phí nếu lượng hàng ít.
van-chuyen-hang-hoa-di-binh-phuoc
Vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước

Quy trình vận chuyển hàng đi Bình Phước

Tiếp nhận đơn hàng

Nhân viên của Vận Tải Miền Trung tiếp nhận thông tin hàng hóa của khách hàng như: Loại hàng, số lượng hàng hóa, khối lượng hàng, địa điểm giao – nhận cụ thể và tư vấn khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

Thống nhất phương án vận chuyển và báo giá

Sau quá trình trao đổi thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ thống nhất phương án vận chuyển gửi hàng đi Bình Phước và báo giá cước vận chuyển tùy vào phương thức mà khách hàng lựa chọn. Dựa vào nhu cầu và kinh phí, khách hàng sẽ có thể cân nhắc vận chuyển hàng hóa theo hình thức bao xe hoặc ghép hàng, giao nhận hàng tại kho bãi hay giao nhận tại nhà. 

Thỏa thuận và ký hợp đồng

Để có thể minh bạch và rõ ràng, đồng thời kiểm soát được hàng hóa một cách cụ thể, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển hàng đi Bình Phước. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ những vấn đề như số lượng hàng hóa, tình trạng hàng hóa, giá cước vận chuyển và hình thức thanh toán. Khi có những vấn đề phát sinh, dựa vào hợp đồng có thể dễ dàng giải quyết và tránh được những xung đột.

Vận chuyển hàng hóa

Tùy vào lịch trình và phương thức vận chuyển, hàng hóa sẽ được giao đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều được gia cố, đòng gói và sắp xếp sao cho đảm bảo và khi đến tay khách hàng được vẹn nguyên. 

Bàn giao và đối chiếu chứng từ

Dù khách hàng lựa chọn giao hàng tận nhà hay nhận hàng tại kho bãi khi vận chuyển gửi hàng đi Bình Phước đều không thể bỏ qua công đoạn bàn giao và đối chiếu chứng từ. Công đoạn này giúp khách hàng có thể kiểm tra được hàng hóa sau khi vận chuyển đến tay có được đảm bảo số lượng cũng như chất lượng hay không. Nếu khi nhận hàng bị mất mát, thất lạc hay hư hỏng hàng hóa thì có thể căn cứ vào chứng từ để đưa ra hướng giải quyết đối với những đơn vị vận tải, chành xe.

Thanh toán tiền cước

Sau khi chành xe vận chuyển hàng đi Bình Phước hoàn tất giao hàng, khách hàng sẽ thanh toán tiền cước vận chuyển nếu kiểm tra hàng hóa không có vấn đề gì. Khi trao đổi thông tin và ký hợp đồng, tùy vào đơn vị vận tải hay chành xe mà có yêu cầu khách hàng cọc tiền hay không cũng như dựa vào hợp đồng để thanh toán tiền cước vận chuyển, tránh tình trạng đội giá lên.

Quy trình đơn giản, tiện lợi và đảm bảo cũng như những hình thức vận chuyển hàng đi Bình Phước ngày càng đa dạng đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho Vận Tải Miền Trung – Đơn vị vận tải Bắc Trung Nam uy tín để được tư vấn dịch vụ vận chuyển đầy tiện ích.

Tại sao nên chọn Vận Tải Miền Trung?

 • Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước cạnh tranh.
 • Đội xe tải chở hàng đi Bình Phước hùng hậu, đa dạng chủng loại và kích thước.
 • Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, biên nhận hàng hóa đầy đủ.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn, các kho lớn điển hình như kho Hà Nội, kho Đà Nẵng, kho TPHCM và các kho dọc quốc lộ 1A ở khắp các tỉnh thành.
 • Những trường hợp không mong muốn như hư hỏng, thất lạc, mất hàng do bên vận chuyển chúng tôi thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù đúng giá trị hàng hóa theo thỏa thuận hợp đồng ban đầu.
Vận chuyển chính xácVận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển.
Dịch vụ Logistics đa dạngĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm các dịch vụ liên quan như vận chuyển, phân phối, bốc dỡ hàng hóa.
giá vận chuyển cạnh tranhCước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràngMinh bạch, uy tín: Đầy đủ biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
support 247Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/7.

Liên hệ Vận Tải Miền Trung

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng đi Bình Phước nhanh chóng, an toàn, hãy liên hệ ngay cho Vận Tải Miền Trung để được tư vấn phương án vận chuyển phù hợp và nhận báo giá chi tiết nhất.

Câu hỏi thường gặp:

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Phước bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển hàng từ các tỉnh thành đi Bình Phước phục thuộc vào: Địa điểm giao – nhận hàng, số lượng, khối lượng, kích thước hàng hóa,…Để có giá chính xác nhất, hãy liên hệ ngay cho Vận Tải Miền Trung qua số hotline 0935.42.62.99 hoặc 0949.79.00.77

Thời gian vận chuyển hàng đi Bình Phước bao lâu?

Các tỉnh miền Bắc đi Bình Phước từ 3 – 4 ngày.
Các tỉnh miền Trung đi Bình Phước từ 1 – 3 ngày.
Các tỉnh Tây Nguyên đi Bình Phước từ 1 – 2 ngày.

Vận chuyển theo hình thức nào là tốt?

Với hàng khối lượng ít, hàng gọn thì chúng tôi sẽ ghép hàng để tiết kiệm chi phí cho bạn. Đối với hàng số lượng lớn, nhiều thì hình thức vận chuyển tối ưu nhất là vận chuyển nguyên xe (xe 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn,…).