Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước

Vận Tải Miền Trung
01/06/2021
Tuyến Miền Nam, Dịch vụ vận tải

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước ra đời đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của khách hàng. Chính điều này đã giúp cho khách hàng có thể giao nhận hàng hóa tiện lợi và nhanh chóng. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước ngày càng phong phú về hình thức vận chuyển để khách hàng có thể lựa chọn được hình thức vận chuyển phù hợp. Đi kèm với đó là quy trình rõ ràng, cụ thể.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước

Hình thức vận chuyển hàng đi Bình Phước

Bao xe

Nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Bình Phước với khối lượng hàng hóa lớn thì hình thức vận chuyển bao xe sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bao xe tức là toàn bộ hàng hóa trên xe chỉ củ một khách hàng, không nhận vận chuyển cùng với khách hàng khác, do đó thời gian giao hàng sẽ nhanh chóng hơn.

Xe tải nhận vận chuyển chỉ đi theo một lộ trình nhất định, không phải ghé nhiều địa điểm để giao hàng, đồng thời không phải phụ thuộc khi hàng đầy xe mới có thể xuất phát. Hơn thế, bao xe còn đảm bảo được chất lượng hàng hóa, số lượng dễ kiểm soát. Tuy nhiên hình thức này chỉ phù hợp với những khách hàng có số lượng hàng hóa lớn, đủ lấp đầy thùng xe.

Ghép hàng

Ghép hàng là hình thức vận chuyển hàng đi Bình Phước được nhiều khách hàng nhỏ lẻ ưa chuộng bởi sự tiện dụng cùng chi phí tiết kiệm. Một số khách hàng lượng hàng hóa không đủ để đóng thành 1 xe hoặc nếu thuê nguyên xe vận chuyển thì chi phí tốn kém, do đó hình thức ghép hàng giải quyết được nhu cầu vận chuyển hàng hóa này của khách hàng.

Chi phí giao hàng được tiết kiệm, đồng thời đa phần những đơn vị vận tải hoặc chành xe đều có lịch trình vận chuyển hàng hóa cụ thể, do đó khách hàng cũng không quá lo ngại về vấn đề hàng hóa lưu kho. Có nhiều hình thức ghép hàng: ghép hàng theo trọng lượng, ghép hàng phân sàn xe,… để khách hàng có thể lựa chọn. 

Các tuyến vận chuyển đi Bình Phước

  • Vận chuyển từ Sài Gòn đi Bình Phước
  • Vận chuyển từ Hà Nội đi Bình Phước
  • Vận chuyển từ Đà Nẵng đi Bình Phước
  • Vận chuyển từ các tỉnh miền Trung đi Bình Phước
  • Vận chuyển từ miền Bắc đi Bình Phước
  • Vận chuyển từ khu vực lân cận đi Bình Phước

Quy trình vận chuyển hàng đi Bình Phước

Tiếp nhận đơn hàng

Khi khách hàng liên hệ với những đơn vị vận chuyển hàng đi Bình Phước, cung cấp những thông tin cụ thể về số lượng hàng hóa, khối lượng cũng như địa điểm nhận hàng và giao hàng, đội ngũ tư vấn sẽ tiếp nhận đơn hàng. Để thuận tiện cho quá trình tiếp nhận đơn hàng, khách hàng nên chuẩn bị những thông tin căn bản và những yêu cầu đặc biệt trong quá trình vận chuyển hàng hóa để được tư vấn tận tình và nhanh chóng.

Thống nhất phương án vận chuyển và báo giá

Sau quá trình trao đổi thông tin, đội ngũ tư vấn sẽ thống nhất phương án vận chuyển hàng đi Bình Phước và báo giá cước vận chuyển tùy vào phương thức mà khách hàng lựa chọn. Dựa vào nhu cầu và kinh phí, khách hàng sẽ có thể cân nhắc vận chuyển hàng hóa theo hình thức bao xe hoặc ghép hàng, giao nhận hàng tại kho bãi hay giao nhận tại nhà. 

Thỏa thuận và ký hợp đồng

Để có thể minh bạch và rõ ràng, đồng thời kiểm soát được hàng hóa một cách cụ thể, khách hàng sẽ ký kết với đơn vị vận chuyển hàng đi Bình Phước hợp đồng vận chuyển. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ những vấn đề như số lượng hàng hóa, tình trạng hàng hóa, giá cước vận chuyển và hình thức thanh toán. Khi có những vấn đề phát sinh, dựa vào hợp đồng có thể dễ dàng giải quyết và tránh được những xung đột.

Vận chuyển hàng hóa

Một trong những công đoạn quan trọng và chủ yếu trong quy tình vận chuyển hàng đi Bình Phước đó là vận chuyển hàng hóa. Tùy vào lịch trình và phương thức vận chuyển, hàng hóa sẽ được giao đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều được gia cố, đòng gói và sắp xếp sao cho đảm bảo và khi đến tay khách hàng được vẹn nguyên. 

Bàn giao và đối chiếu chứng từ

Dù khách hàng lựa chọn giao hàng tận nhà hay nhận hàng tại kho bãi khi vận chuyển hàng đi Bình Phước đều không thể bỏ qua công đoạn bàn giao và đối chiếu chứng từ. Công đoạn này giúp khách hàng có thể kiểm tra được hàng hóa sau khi vận chuyển đến tay có được đảm bảo số lượng cũng như chất lượng hay không. Nếu khi nhận hàng bị mất mát, thất lạc hay hư hỏng hàng hóa thì có thể căn cứ vào chứng từ để đưa ra hướng giải quyết đối với những đơn vị vận tải, chành xe.

Thanh toán tiền cước

Sau khi nhận hàng vận chuyển hàng đi Bình Phước, khách hàng sẽ thanh toán tiền cước vận chuyển nếu kiểm tra hàng hóa không có vấn đề gì. Khi trao đổi thông tin và ký hợp đồng, tùy vào đơn vị vận tải hay chành xe mà có yêu cầu khách hàng cọc tiền hay không cũng như dựa vào hợp đồng để thanh toán tiền cước vận chuyển, tránh tình trạng đội giá lên.

Quy trình đơn giản, tiện lợi và đảm bảo cũng như những hình thức vận chuyển hàng đi Bình Phước ngày càng đa dạng đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với những đơn vị vận tải Bắc Trung Nam uy tín hoặc chành xe hàng đi Bình Phước để được tư vấn dịch vụ vận chuyển đầy tiện ích.

Liên hệ MidTrans