Vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Bình

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Chành xe Bình Dương đi Quảng Bình là địa điểm tập kết, phân loại hàng hóa, sau đó, vận chuyển hàng Bình Dương ra Quảng Bình, giao nhân tận nơi ở Đồng Hới và các khu vực lân cận. Hàng hóa được vận chuyển bằng hai hình thức là ghép hàng (ghép tải) và bao xe nguyên chuyến.

Nhu cầu vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Bình

Bình Dương không chỉ có thế mạnh là cửa ngõ giao thương với TPHCM, mà còn là trọng điểm kinh tế của khu vực miền Nam. Hàng ngàn nhà máy, hàng trăm khu công nghiệp liên tục hoạt động để đáp ứng mọi nhu cầu của công dân và sự phát triển kinh tế.

Nhu cầu vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Bình

Nằm ở nơi hẹp nhất của Việt Nam, kéo dài từ biên giới nước Lào hướng ra biển Đông, tỉnh Quảng Bình đang có tốc độ phát triển kinh tế và du lịch thuộc top đầu nước ta. Những khu công nghiệp, khu kinh tế nắm vai trò tạo động lực cho sự phát triển kinh tế của tỉnh.

Thị trường tiêu thụ của hai tỉnh tăng đều qua từng năm. Đó chính là dấu hiệu tốt cho sự mở rộng quy mô của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Quảng Bình. Vì thế, nhiều đơn vị vận tải xuất hiện làm dịch vụ chành xe trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Tuy nhiên, khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn những công ty vận tải Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp. Không chỉ đáp ứng ba tiêu chí này, chành xe Bình Dương Quảng Bình còn hoàn thiện hệ thống vận chuyển với quy trình khoa học, hợp lý giúp quá trình chuyển hàng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

>>> Tham khảo bảng giá Chành xe vận chuyển đi Quảng Bình

Quy trình vận chuyển Bình Dương đi Quảng Bình

Quy trình vận chuyển khoa học gồm sáu bước tinh gọn và hiệu quả.

 1. Đội ngũ tư vấn tiếp nhận thông tin của khách hàng (hàng hóa, số lượng, khối lượng, địa điểm giao nhận, hình thức vận chuyển, yêu cầu khác)
 2. Đội ngũ kỹ thuật nhận bàn giao thông tin và tiến hành khảo sát thực tế. Sau đó, chuyên viên sẽ đưa ra giải pháp vận chuyển tối ưu và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng
 3. Khách hàng nhận chia sẻ về giải pháp. Sau khi chốt phương án, hai bên cùng nhau ký hợp đồng vận chuyển nhanh gọn và chính xác.
 4. Chành xe Bình Dương gom hàng về kho tổng ở Bình Dương và tiến hành công đoạn đóng hàng, phân phối lên xe. Xe vận chuyển hàng đi đến kho tổng ở Quảng Bình.
 5. Giao hàng cho người nhận theo thỏa thuận trước đó. Đồng thời, chúng tôi bàn giao đầy đủ và chính xác các chứng từ, biên nhận và hóa đơn,
 6. Khách hàng đối chiếu thông tin và hoàn thành thủ tục thanh toán trên hợp đồng.

Mỗi giai đoạn vận chuyển đều có kiểm soát viên theo dõi và kiểm tra đảm bảo giữ nguyên chất lượng hàng hóa và quá trình diễn ra suôn sẻ.

Quy trình vận chuyển Bình Dương đi Quảng Bình

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Xe tải chuyển hàng từ kho Bình Dương đến kho Quảng Bình chỉ  mất khoảng 1-2 ngày (tùy theo hình thức chuyển). Vì thế, từ 2-3 ngày là bạn đã nhận được hàng, bởi vì:

 • Quy trình vận chuyển tinh gọn.
 • Hàng hóa không được để tồn kho quá 24 tiếng đồng hồ. 
 • Luôn có lịch chạy theo khung giờ cố định mỗi ngày.

>>> Tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Quảng Bình

Đa dạng hình thức gửi – nhận hàng

Hiểu rõ sự tiện lợi là yếu tố mà khách hàng luôn tìm kiếm bên cạnh yếu tố giá cả, chúng tôi cung cấp nhiều hình thức gửi hàng – giao nhận hàng để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Việc gửi hàng được diễn ra qua hai cách. Mội là xe trung chuyển của chúng tôi sẽ đến lấy hàng tận nơi. Hai là bạn gửi hàng đến kho của chúng tôi tại Bình Dương. Tương tự, việc giao nhận hàng hóa cũng được diễn ra theo hai cách trên. Bạn có thể đến kho Quảng Bình để nhận hàng hoặc nhận hàng tận nơi bằng xe tải trung chuyển.

Ngoài ra, chúng tôi còn triển khai dịch vụ vận chuyển từ Đồng Nai đi Quảng Bình hoặc chiều ngược lại vận chuyển từ Quảng Bình vào Sài Gòn để phục vụ nhu cầu quý khách!

Đội xe vận chuyển chất lượng cao

Đảm bảo hàng hóa an toàn và không bị hao hụt chất lượng hay méo mó, hư hỏng, mất mát, chúng tôi nỗ lực đầu tư vào đội xe vận chuyển gồm lái xe và các đầu xe tải, xe container từ 2 đến 20 tấn.

Năng lực dịch vụ vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Bình

Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, thông thuộc lộ trình và tận tâm với nghề.

Đầu xe tải, xe container, xe đầu kéo đạt tiêu chuẩn chất lượng, luôn được bảo hành định kỳ. Thùng xe luôn sạch sẽ sẵn sàng phục vụ mọi lúc.

>>> Dịch vụ vận chuyển hàng HCM đi Đồng Hới

Năng lực dịch vụ vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Bình

Nhiều năm hoạt động và phục vụ khách hàng khắp 63 tỉnh thành, chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ mang lại cho bạn.

 • Giao hàng đúng nơi, đúng thời điểm.
 • Cam kết bồi thường và nhận trách nhiệm khi hàng hóa bị mất mát, hỏng hóc.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng 
 • Minh bạch, đầy đủ hợp đồng, chứng từ…
 • Phí vận chuyển minh bạch, ổn định và cạnh tranh nhất.
 • Hỗ trợ các dịch vụ liên quan như thu hộ tiền hàng, kiểm đếm hàng hóa, giao hàng theo ngày giờ, phân phối hàng cho đại lý, người tiêu dùng trực tiếp…
 • Dịch vụ CSKH 24/24: cập nhật tình hình vận chuyển, lộ trình, công đoạn vận chuyển cho khách hàng.

Vì sao nên chọn vận tải Miền Trung?

Vận chuyển chính xácVận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Dịch vụ Logistics đa dạngĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
giá vận chuyển cạnh tranhCước vận chuyển cạnh tranh: Luôn hướng tới mức chi phí thấp nhất cho khách hàng mà vẫn đảm bảo hiệu quả vận chuyển.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràngMinh bạch, uy tín:  Hợp đồng vận chuyển đầy đủ, biên nhận hàng hóa minh bạch.
support 247Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/24 mọi ngày trong tuần.

Vận tải Miền Trung luôn phấn đấu xây dựng hệ thống Logistics, đội xe tải vận chuyển Bình Dương – Quảng Bình đa dạng phục vụ khách hàng, với sự cam kết về chất lượng, hiệu quả, chi phí tốt nhất cho bạn, Vận tải Miền Trung hân hạnh được làm cầu nối giữa bạn và khách hàng.

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Bình, kết nối ngay với chúng tôi để cảm nhận chất lượng dịch vụ và chất lượng.

Liên hệ