Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Vận chuyển hàng hóa đã trở thành dịch vụ thiết yếu phục vụ nhu cầu của con người. Từ Nam ra Bắc, cá nhân, hộ gia đình và các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ đều mong muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy: chất lượng dịch vụ tốt, chi phí vận chuyển phải chăng, đảm bảo về tốc độ và thời gian vận chuyển.

Tại khu vực hai tỉnh Bình Dương và Huế, nhu cầu và yêu cầu dịch vụ vận chuyển cũng vậy. Hiểu rõ điều đó, chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Huế ra đời và phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng từ Bình Dương ra Huế với phương châm hoạt động ‘’Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng’’.

Nhu cầu vận chuyển hàng Bình Dương đi Huế

Là đặc khu kinh tế của khu vực miền Nam, Bình Dương sở hữu các khu công nghiệp, cảng hàng hóa lớn nhỏ và còn là cửa ngõ giao thương với TPHCM. Các trục lộ giao thông quan trọng như Quốc Lộ 1, QL13, QL14… đều đi qua tỉnh Bình Dương. Vì thế, việc giao thương ở Bình Dương phát triển lớn mạnh. Mỗi ngày, xe tải, xe container… hoạt động liên tục.

Nhu cầu vận chuyển hàng Bình Dương đi Huế

Huế không đơn thuần chỉ là thành phố du lịch, văn hóa và lịch sử. Sự phát triển kinh tế, khoa học, công nghiệp hóa, hiện đại hóa giúp Huế khoác thêm lớp áo mới. Huế trở thành khu vực phát triển dịch vụ công nghiệp thịnh vượng. Qua đó, nhu cầu tiêu dùng tăng cao, tạo nền móng phát triển và mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Huế.

Chành xe Bình Dương Huế tự tin đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng Bình Dương đi Huế , HCM hoặc vận chuyển Đồng Nai đi Huế. Chúng tôi tập trung phần lớn hàng hóa tại kho Bình Dương và phân phối đi thành phố Huế. Hơn hết, chành xe Bình Dương Huế là nhân tố quan trọng tạo sự liên kết chặt chẽ cho hệ thống kho vận của miền Nam và miền Trung nước ta.

>>>Tham khảo giá cước: Vận chuyển hàng Sài Gòn – Huế

Hình thức vận chuyển hàng đi Huế từ Bình Dương

Chúng tôi cung cấp hai hình thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay. Đó chính là vận chuyển ghép hàng và vận chuyển bao xe. Mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hình thức vận chuyển hàng đi Huế từ Bình Dương
 • Vận chuyển ghép hàng thích hợp cho những khách hàng có hàng hóa ít, nhỏ, lẻ. Chúng tôi sẽ phối ghép hàng hóa phù hợp với nhau để đủ một xe tải/xe container. Nhờ vậy, cước phí chuyển hàng sẽ tiết kiệm hơn.
 • Vận chuyển bao xe phù hợp với các khách hàng có số lượng hàng hóa nhiều và lớn, đặc biệt hàng quá tải, quá khổ, siêu trọng, siêu trường. Lợi ích của hình thức này là đảm bảo thời gian vận chuyển vì tiết kiệm được lượng lớn thời gian trong việc trung chuyển, nâng hạ, phối ghép hàng hóa với nhau. Ngoài ra, chi phí vận chuyển số lượng lớn sẽ giảm nhờ hạn chế phát sinh nhiều phụ phí khác trong quá trình tải hàng.

Thời gian từ kho Bình Dương đến kho Huế

Thời gian vận chuyển hàng Bình Dương đi Huế được tính từ lúc xe chở hàng rời kho Bình Dương và cập kho ở Huế. Thông thường, lộ trình vận chuyển đến Huế mất từ 1-2 ngày cho hình thức ghép tải – ghép hàng. Với bao xe, thời gian sẽ được rút ngắn hơn nhiều tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Mỗi ngày, chúng tôi liên tục cho xe trung chuyển đi lấy hàng tận nơi và tập kết hàng tại kho chính ở Bình Dương trước buổi chiều. Vào tối, các xe chuyển hàng xuất phát vận chuyển theo lịch.

>>>Tham khảo dịch vụ Chành xe gửi hàng đi Huế

Vận chuyển hàng Bình Dương đi Huế uy tín, nhanh gọn

Hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chành xe, chúng tôi đã hoàn thiện và cải thiện quy trình vận chuyển khoa học, hiệu quả, đem lại hiệu suất cao nhất. Chỉ với sáu bước, chúng tôi đã triển khai gọn gàng và hiệu quả ba giai đoạn: lấy hàng – vận chuyển – giao nhận.

Vận chuyển hàng Bình Dương đi Huế uy tín, nhanh gọn

Giai đoạn 1: Lấy hàng

 • Tư vấn viên tiếp nhận thông tin hàng hóa chi tiết, rõ ràng
 • Kỹ thuật viên khảo sát thực tế và lên phương án vận chuyển đáp ứng yêu cầu
 • Khách hàng nhận tư vấn chính xác về giải pháp, lộ trình chuyển hàng và ký hợp đồng vận chuyển.
 • Chành xe Bình Dương Huế lấy hàng gom về kho ở Bình Dương

Giai đoạn 2: Vận chuyển

 • Hàng ở kho được đóng gói theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn và sắp xếp ngay ngắn trên xe
 • Kỹ thuật viên kiểm tra và giám sát các khâu, đảm bảo tiến độ và chất lượng ở mọi khâu
 • Xe vận chuyển hàng hóa từ kho Bình Dương đến kho Huế

Giai đoạn 3: Giao nhận

 • Xe trung chuyển giao hàng tận nơi (theo yêu cầu) hoặc khách hàng đến kho Huế lấy hàng
 • Bàn giao và đối chiếu chứng từ, biên nhận, hóa đơn vận chuyển rõ ràng và nhận thanh toán.

Chành xe Bình Dương Huế là Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng

Phương châm hoạt động ‘’Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng’’, chúng tôi cam kết:

 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng hàng hóa ở trạng thái tốt nhất
 • Thời gian giao đến người nhận nhanh nhất
 • Minh bạch thủ tục, giấy tờ, hợp đồng
 • Minh bạch chi phí, cam kết giá cả ổn định trong thời gian dài
 • Cam kết chất lượng dịch vụ giá trị hơn chi phí khách sẵn lòng chi trả
 • Trang thiết bị, kho bãi, đội xe luôn ở trong tình trạng tốt nhất, luôn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao nhất.
 • Đội ngũ nhân viên có tâm với nghề, làm việc hiệu suất nhằm phục vụ chất lượng dịch vụ đạt yêu cầu.
 • Cam kết nhận trách nhiệm và bồi thường trong những trường hợp hi hữu: hàng hóa hư hỏng, móp méo, sụt giảm chất lượng…

>>> Tham khảo dịch vụ: Vận chuyển từ Huế vào Sài Gòn

TẠI SAO NÊN CHỌN VẬN TẢI MIỀN TRUNG?

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ TpHCM đi Quảng NamVận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Bảng giá cước vận chuyển hàng từ TpHCM đi Quảng NamĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Bảng giá cước vận chuyển hàng từ TpHCM đi Quảng NamCước vận chuyển cạnh tranh: Tối ưu chi phí vận chuyển cho khách hàng trước mỗi đơn hàng vận chuyển.
Bảng giá cước vận chuyển hàng từ TpHCM đi Quảng NamMinh bạch, uy tín: Đảm bảo hợp đồng, biên nhận rõ ràng
Bảng giá cước vận chuyển hàng từ TpHCM đi Quảng NamHỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/24 mọi ngày trong tuần.

Vận Tải Miền Trung luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi của khách hàng vì đó là tiền đề giúp đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng học hỏi và hoàn thiện kỹ năng cũng như quy trình làm việc nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ gửi hàng đi Huế tốt nhất .

Cá nhân và doanh nghiệp cần chuyển hàng Bình Dương đi Huế, liên hệ chúng tôi qua số Hotline để nhận tư vấn, báo giá chi tiết và nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng nhé!

LIÊN HỆ