Vận chuyển hàng Bình Dương đi Hà Tĩnh

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Kinh tế Hà Tĩnh phát triển tạo thuận lợi cho sự gia tăng số lượng nguyên vật liệu và hàng hóa phục vụ sản xuất. Theo đó,giao thương hàng hóa với các tỉnh và khu vực lân cận gia tăng. Nắm bắt tiềm năng này, chành xe Bắc – Nam đầu tư và mở rộng tuyến vận chuyển hàng Bình Dương đi Hà Tĩnh uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng, tự tin đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.

Vị trí địa lý của Hà Tĩnh

Không chỉ là tỉnh đứng thứ 3 trong các tỉnh có đường Quốc Lộ 1A đi qua dài nhất (với 127,3km), Hà Tĩnh còn có:

  • Gần 87 km đường Hồ Chí Minh
  • Hơn 85 km đường Quốc lộ 8A qua cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo sang Lào
  • Khoảng 55 km Quốc lộ 12 (QL 12 kéo dài từ cảng Vũng Áng, đi qua Quảng Bình, tiếp đến cửa khẩu Cha Lo để sang Đông Bắc Thái Lan)

Chắc chắn rằng Hà Tĩnh là tỉnh miền Trung có hệ thống giao thông huyết mạch của nước ta. Đây là nền tảng vững chắc để hình thành, phát triển và mở rộng chành xe vận chuyển Bình Dương – Hà Tĩnh.

Ngoài tuyến vận chuyển này, chúng tôi còn triển khai dịch vụ vận chuyển Đồng Nai đi Hà Tĩnh và chiều ngược lại vận chuyển từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển Bình Dương – Hà Tĩnh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Hà Tĩnh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng từ thời gian vận chuyển nhanh chóng, lộ trình an toàn, đảm bảo chất lượng hàng hóa, giá cả cạnh tranh và ổn định trong khoảng thời gian dài. Hơn tất cả, chúng tôi hoạt động với cái tâm trong nghề, mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ có giá trị hơn cả chi phí bạn chi trả.

Dịch vụ vận chuyển Bình Dương - Hà Tĩnh

Chúng tôi vận chuyển hàng theo hai hình thức phổ biến nhất thị trường: bao xe đi Hà Tĩnh và chành xe ghép tải từ Bình Dương. Mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm nổi bật đáp ứng các yêu cầu vận chuyển khác nhau của từng khách hàng.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn vận chuyển một lô hàng với số lượng ít, nhỏ, lẻ, bạn hãy chọn vận chuyển ghép hàng – ghép tải để tối ưu phí vận chuyển. Trường hợp bạn có một lô hàng lớn, số lượng nhiều, trọng lượng nặng, bao xe cả chuyến Hà Tĩnh là giải pháp hợp lý nhất vì bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo được tiến độ vận chuyển nhanh nhất.

>>> Tham khảo bảng giá của Chành xe đi Hà Tĩnh

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Hà Tĩnh

Chành xe Bình Dương Hà Tĩnh đã thực hiện nhiều vận đơn với đa dạng các mặt hàng. Thông thường, chúng tôi vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh mất từ 1-2 ngày (áp dụng hàng hóa ghép tải). Nếu có trường hợp trả hàng dọc đường thì thời gian sẽ kéo dài thêm 1 ngày. Hình thức vận chuyển bao xe đi Hà Tĩnh có thời gian nhanh hơn so với ghép tải.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóaBình Dương đi Hà Tĩnh

6 bước vận chuyển Bình Dương – Hà Tĩnh tinh gọn và hiệu quả 

Điểm mạnh của chúng tôi chính là quy trình vận chuyển khoa học, tinh gọn và hiệu quả. Nhờ đó, chúng tôi giúp khách hàng nhận hàng hóa trong thời gian nhanh chóng mà chất lượng hàng hóa ổn định và tiết kiệm chi phí nhờ hạn chế chi phí khác phát sinh.

  1. Bộ phận tư vấn 24/24 tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  2. Bộ phận kỹ thuật nhận thông tin từ đội tư vấn. Trải qua các bước khảo sát, đánh giá, kỹ thuật viên đề xuất giải pháp vận chuyển tối ưu nhất và đáp ứng các yêu cầu của quý khách.
  3. Bộ phận pháp lý soạn hợp đồng. Khách hàng ký và nắm rõ trách nhiệm, quyền lợi hai bên.
  4. Bộ phận lấy hàng ở Bình Dương, đóng hàng, vận chuyển hàng thực hiện công việc và trách nhiệm.
  5. Hàng đến kho Hà Tĩnh, được chuyển sang xe tải giao tận nơi (hoặc quý khách có thể đến tận kho lấy hàng)
  6. Bàn giao chứng từ, hóa đơn, v.v. Khách hàng đối chiếu và tiến hành thanh toán theo thỏa thuận.

3 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Bình Dương đi Hà Tĩnh

Chành xe vận chuyển hàng Bình Dương đi Hà Tĩnh hoạt động với phương châm Chất lượng – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng. Nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng thương hiệu uy tín và có nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

3 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Bình Dương đi Hà Tĩnh

Về chất lượng, hàng hóa của bạn luôn được giao đúng nơi, trong thời gian sớm nhất, bởi chúng tôi kiểm soát 24/24 các khâu vận chuyển và đảm bảo chất lượng hàng hóa. Đội ngũ nhân viên có tay nghề và chuyên môn cao, thông thạo công việc. Hơn hết, chúng tôi tin chọn những cá nhân làm việc tận tâm, nhiệt tình với khách hàng. 

Về tính chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn an tâm về thủ tục, giá cả, chất lượng hàng hóa. Chúng tôi cam kết bồi thường và nhận trách nhiệm khi hàng hóa bị hỏng hóc, móp méo, chất lượng bị ảnh hưởng. Chi phí vận chuyển luôn rõ ràng, minh bạch và ổn định. Thủ tục nhanh gọn, đầy đủ chứng từ và hợp đồng vận chuyển.

Về tính nhanh chóng, chúng tôi vận hành một quy trình vận chuyển hàng hóa vô cùng khoa học, tinh gọn và đem lại hiệu quả cao. 

Bên cạnh tuyến Bình Dương – Hà Tĩnh, chành xe Bắc – Nam của chúng tôi đã và đang vận chuyển hàng hóa khắp mọi miền tổ quốc từ Hà Nội, Quảng Bình, Quảng Ninh đến Nha Trang, Sài Gòn, Đồng Nai…

Tham khảo các dịch vụ:

Vì sao nên chọn vận tải Miền Trung?

Vận chuyển chính xácVận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Dịch vụ Logistics đa dạngĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi ở Bình Dương, phân phối.
giá vận chuyển cạnh tranhCước vận chuyển cạnh tranh: Luôn hướng tới mức chi phí thấp nhất cho khách hàng mà vẫn đảm bảo hiệu quả vận chuyển.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràngMinh bạch, uy tín:  Hợp đồng vận chuyển đầy đủ, biên nhận hàng hóa minh bạch.
support 247Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/24 mọi ngày trong tuần.

Đội ngũ Vận tải Miền Trung luôn phấn đấu xây dựng hệ thống Logistics, đội xe tải vận chuyển hàng Bình Dương – Hà Tĩnh đa dạng phục vụ khách hàng, với sự cam kết về chất lượng, hiệu quả, chi phí tốt nhất cho bạn, Vận tải Miền Trung hân hạnh được làm cầu nối giữa bạn và khách hàng.

Bạn đang cần tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng tuyến Bình Dương đi Hà Tĩnh, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá tốt và chính xác nhất nhé.

Liên hệ