Thuê xe tải 20 tấn vận chuyển hàng từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn

Vận Tải Miền Trung
13/10/2021
Blog vận tải, Phương tiện vận chuyển

Vận tải Miền Trung cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn loại tải trọng 19-20 tấn, chiều dài thùng xe 9.3m lọt lòng.

Vận chuyển hàng Hà Tĩnh vào Sài Gòn & Sài Gòn đi Hà Tĩnh

>>> Điểm lấy hàng: Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn bằng xe tải 20 tấn. Xe tải 20 tấn của chúng tôi có thể nhận hàng từ TP. Hà Tĩnh hoặc các huyện thị khác của tỉnh Hà Tĩnh như Tx Kỳ Anh, Tx Hồng Lĩnh hoặc các huyện khác như Nghi Xuân, Đức Thọ, Hương Khê, Thạch Hà, Vũ Quang, Cẩm Xuyên, Can Lộc,Hương Sơn, Lộc Hà.

>>> Điểm giao hàng: Xe tải 20 tấn của chúng tôi có thể giao hàng cho quý khách ở khu vực TP. Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài ra, chúng tôi có thể trả hàng ở các điểm khác theo yêu cầu của quý khách thuộc trục QL1A và khu vực lân cận (đường lớn xe tải 20 tấn ra vào được).

Tải trọng và kích thước xe tải 20 tấn

Chúng tôi cung cấp loại xe tải 20 tấn có kích thước thùng xe lọt lòng 9.3m đến 9.7m (tùy theo đăng kiểm xe)

  • Tải trọng: 19-20 tấn
  • Kích thước thùng xe: 9.3 x 2.35 x 2.3 m
  • Loại thùng xe: Thùng bửng, mui kèo bạt dễ dàng tháo rời để lên và xuống hàng, nâng hạ hàng hóa.

Đặt thuê xe tải 20 tấn vận chuyển hàng từ Hà Tĩnh đi Sài Gòn

Nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe 20 tấn để vận chuyển hàng hóa từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn, hãy điền thông tin vào mẫu dưới đây để nhân viên của chúng tôi có thể liên hệ và tư vấn miễn phí về phương án vận chuyển cho phù hợp và tối ưu tối đa chi phí cho quý khách.

Quy trình đặt thuê xe tải 20 tấn từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn

quy trình vận chuyển hàng

>>> Trước khi thực hiện vận chuyển mỗi đơn hàng, chúng tôi đều khảo sát kỹ lưỡng và đưa ra phương án vận chuyển cụ thể. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết để chúng tôi lựa chọn cho bạn phương án vận chuyển hiệu quả nhất.

>>> Một số thông tin cần thiết để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn như khối lượng hàng hóa, địa điểm giao nhận cụ thể, kích thước hoặc quy cách của hàng hóa của bạn, có một số mặt hàng có một số lưu ý nhất định khi vận chuyển như hàng dễ vỡ, hàng chất lỏng, hàng máy móc thiết bị thì chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp các thông tin cụ thể hơn để chốt phương án vận chuyển tốt nhất.

>>>Sau khi thống nhất các yếu tố như giá cước, ngày vận chuyển, phương thức vận chuyển, Vận Tải Miền Trung sẽ tiến hành bố trí phương tiện vận chuyển đúng tải trọng và thời gian theo hợp đồng và tiến hành vận chuyển.

Và một điều quan trọng là chứng từ giao nhận. Vận Tải Miền Trung ngoài trách nhiệm vận chuyển, chúng tôi còn có trách nhiệm đảm bảo biên bản, chứng từ bàn giao hàng hóa đã được ký nhận đầy đủ quay trở về với khách hàng.

Giá cước các loại xe tải khác: Bảng cước xe vận chuyển từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI