Thuê xe tải 10 tấn chở hàng từ Hà Tĩnh vào TP.HCM

Vận Tải Miền Trung
13/10/2021
Blog vận tải, Phương tiện vận chuyển

Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng từ Hà Tĩnh vào TP.HCM, loại xe thùng phủ bạt mở bửng hai bên hông và bửng đuôi, kèo mui phủ bạt dễ dàng đưa hàng hóa lên xuống xe, cẩu hàng nâng hạ…

Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ vận chuyển hai chiều Sài Gòn – Hà Tĩnh, Hà Tĩnh – Sài Gòn bằng xe tải loại tải trọng 10 tấn.

Vận Tải Miền Trung nhận chở hàng từ các tuyến thuộc tỉnh Hà Tĩnh vào Sài Gòn như:

  • Vận chuyển hàng từ các thành phố, thị xã của Hà Tĩnh như Tp Hà Tĩnh, Tx Hồng Lĩnh, Tx Kỳ Anh vào Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An.
  • Vận chuyển hàng từ tuyến huyện như Cẩm Xuyên, Can Lộc, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn, Lộc Hà, Nghi Xuân, Thạch Hà, Vũ Quang vào Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Để tính toán và sắp xếp hàng hóa chính xác, các bạn hãy tham khảo sơ bộ kích thước thùng xe loại 10 tấn của chúng tôi:

Kích thước và tải trọng thùng xe tải 10 tấn

  • Tải trọng: 9-10 tấn
  • Kích thước thùng xe: 9.6 x 2.35 x 2.5 m
  • Thùng xe mui phủ bạt có thể mở kèo, tháo bửng hông và bửng đuôi.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn

Xe tải 10 tấn của chúng tôi nhận lấy hàng ở tất cả các huyện ở Hà Tĩnh (các huyện ở xa quốc lộ 1 xe tính thêm phụ phí lấy hàng) và trả hàng tại Sài Gòn. Vì vậy để có giá chính xác, trước tiên chúng ta cần xác định địa điểm lấy hàng cụ thể và địa điểm giao hàng cụ thể.

Sau khi thống nhất các phương án vận chuyển bao gồm: địa điểm giao nhận, thời gian giao nhận, giá cả và các thỏa thuận liên quan, Vận Tải Miền Trung sẽ tiến hành cung cấp xe đến điểm nhận hàng và giao hàng theo hợp đồng.

Vận chuyển hoàn thành là sau khi bên vận chuyển giao hàng đầy đủ và bàn giao biên bản giao nhận hàng hóa đầy đủ cho bên thuê. Khi đó bên thuê vận chuyển có nghĩa vụ thanh toán theo hợp đồng giữa 2 bên.

quy trình vận chuyển hàng

Thuê xe tải 10 tấn chở hàng từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn

Vui lòng điền các thông tin bên dưới để đặt xe tải 10 tấn chở hàng từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn.

Giá cước các loại xe khác: Bảng cước xe vận chuyển từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI