Thuê xe 15 tấn vận chuyển hàng hóa từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn

Vận Tải Miền Trung
13/10/2021
Blog vận tải, Phương tiện vận chuyển

Vận Tải Miền Trung chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn bằng xe tải 15 tấn thùng mui phủ bạt. Quý khách có thể tham khảo thêm một số thông tin như kích thước và tải trọng xe, quy trình vận chuyển dưới đây.

Tuyến vận chuyển Hà Tĩnh – Sài Gòn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn vận chuyển hàng hóa theo tuyến Hà Tĩnh – Sài Gòn và ngược lại Sài Gòn – Hà Tĩnh.

Các điểm nhận hàng và trả hàng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và giá cước vận chuyển sẽ phụ thuộc vào địa điểm giao nhận cụ thể:

  • Xe tải 15 tấn đến nhận hàng từ các thành phố, thị xã của Hà Tĩnh như Tx Hồng Lĩnh, Tx Kỳ Anh,Tp Hà Tĩnh,  vào Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương.
  • Xe tải 15 tấn đến nhận hàng từ tuyến huyện như Cẩm Xuyên, Can Lộc,Hương Sơn, Lộc Hà, Nghi Xuân, Đức Thọ, Hương Khê, Thạch Hà, Vũ Quang vào Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Thông số kích thước và tải trọng xe tải 15 tấn

Để có sự lựa chọn phù hợp, các bạn hãy tham khảo qua về thông tin kích thước thùng xe cũng như tải trọng xe để đưa ra phương án vận chuyển cho mình

  • Thùng xe: Dài lọt lòng 9.6m, bề rộng lọt lòng 2.35m, chiều cao 2.4m
  • Loại thùng xe: Thùng mui phủ bạt có thể tháo để cẩu hàng vào, bên hông và đuôi có thể tháo bửng để lên và xuống hàng.
  • Tải trọng xe: 14-15 Tấn tùy đăng kiểm xe.

Đặt thuê xe 15 tấn vận chuyển hàng hóa từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn

Để thông báo nhu cầu cần thuê xe 15 tấn từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn, bạn vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây để nhân viên tư vấn có thể liên lạc và tư vấn hỗ trợ bạn.

Quy trình vận chuyển hàng hóa

Trước khi nhận và thực hiện vận chuyển, Vận Tải Miền Trung luôn muốn biết chắc nhu cầu của bạn và luôn tìm cách giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Vì vậy, với đội ngũ nhân viên khảo sát và tư vấn nhiệt tình tận tâm sẽ cho bạn phương án hiệu quả nhất

Từ phương án vận chuyển đã thống nhất, chúng tôi sẽ thực hiện triển khai xe tải vận chuyển theo những thông tin được yêu cầu như thời gian lấy hàng, địa điểm giao nhận, thời gian giao hàng.

quy trình vận chuyển hàng

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe tải khác. Để có giá cước cụ thể, vui lòng tham khảo:

Giá cước các loại xe khác: Bảng cước xe vận chuyển từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI