Vận tải Miền Trung chuyên vận chuyển hàng ghép hoặc hàng nguyên chuyến xe từ 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn đến các xe đầu kéo đi Miền Trung phục vụ nhu cầu lưu thông hàng hóa.

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

VẬN TẢI MIỀN TRUNG: DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG

 • Vận tải đường bộ: Vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành Miền Trung với các tuyến chính dọc Bắc Nam như  từ TP HCM đi Miền Trung, từ Hà Nội đi Miền Trung.
 • Vận tải đường biển: Vận chuyển bằng tàu biển từ Hà Nội, Hồ CHí Mình đi Bình Định, Đà Nẵng, Nghệ An đáp ứng vận chuyển hàng hóa khối lượng hàng lớn với chi phí tối ưu.
 • Vận tải đường sắt: Vận chuyển hàng dọc tuyến Nam Trung Bắc Door to Door với thời gian chính xác và chí phí tốt nhất.
 • Vận chuyển siêu trường – siêu trọng: Vận tải miền Trung có thể vận chuyển được những lô hàng có kích thước quá khổ hoặc tải trọng lớn với phương án vận chuyển tối ưu nhất.

THAM KHẢO:

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ SÀI GÒN ĐI MIỀN TRUNG

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ MIỀN TRUNG VÀO SÀI GÒN

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN PHÂN PHỐI THỊ TRƯỜNG KV TP.HCM VÀ LÂN CẬN

HÌNH THỨC GIAO NHẬN

VẬN TẢI MIỀN TRUNG: DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG

 1. Giao Kho nhận Kho: Giao hàng tại kho của Vận tải miền trung tại :  kho ICD Tân Cảng – Sóng Thần hoặc bãi xe  của chúng tôi ở 342 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Q.12, TP. HCM – Liên hệ 0901.409.555 – Danh. Trả hàng tại bãi xe, các Khu Công Nghiệp hoặc địa điểm giao nhận cho trước từ phía chúng tôi khi khách hàng có xe nhỏ trung chuyển vào thành phố hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi nếu địa điểm trả hàng thuộc trục đường chính, xe tải lớn có thể lưu thông.
 2. Giao nhận hàng tận nơi – door to door: Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện.

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG

ghép hàng

 

 • Vận chuyển hàng ghép: Để giảm chi phí vận chuyển xuống thấp nhất cho lượng hàng ít từ khoảng dưới 10 tấn, quý khách nên lựa chọn phương án vận chuyển bằng hình thức ghép hàng. Vận chuyển Miền Trung sẽ tự lựa chọn thêm hàng ghép cho quý khách để đủ chuyến xe mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên đóng hàng nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối ghép hàng hóa sao cho đảm bảo an toàn và tiến độ.
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến: Quý khách hàng cần vận chuyển lượng hàng lớn hơn 10 tấn nên lựa chọn hình thức đi nguyên chuyến xe nhằm đảm bảo tiến độ và có được giá vận chuyển hợp lý nhất. Vận chuyển Miền Trung có đội xe từ 8 tấn đến đầu kéo các loại đi Miền Trung liên tục.
 • Vận chuyển Miền Trung  sẽ tư vấn phương án vận chuyển tối ưu nhất cho các bạn để giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả vận chuyển. Để có giá tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin chi tiết đơn hàng cần vận chuyển của bạn.

ĐỘI XE CỦA VẬN TẢI MIỀN TRUNG

 • Tuyến Bắc Nam: Đầu kéo các loại 11 chiếc, 15 xe thùng các loại như 3 chân (15 tấn, thùng dài 9.7 m) hoặc 4 chân (20 tấn), 2 dí (10 tấn, thùng dài 9.7) mỗi ngày đều có xe đi.
 • Tuyến Miền Trung: Hơn 20 đầu xe các loại từ đầu kéo, 4 chân, 3 chân, 2 dí 8 tấn các loại quay đầu liên tục.
 • Đội xe tải nhỏ trung chuyển hàng hóa ở hai đầu TP HCM và Hà Nội: Hơn 10 đầu xe tải nhỏ 2 tấn chuyên phục vụ phân phối hàng hóa và thị trường trung tâm và lân cận TP.HCM và Hà Nội.

VẬN TẢI MIỀN TRUNG: DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG

Chúng tôi luôn làm việc tận tâm với phương châm vì lợi ích của Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể an tâm về mọi mặt giá cả sự an toàn của hàng hóa cũng như chất lượng của dịch vụ.

Hi vọng rằng với dịch vụ vận tải mà Vận chuyển miền Trung mang đến sẽ phần nào giúp quý khách hàng an tâm khi vận chuyển hàng hóa đến tận tay những người thân yêu, đối tác và khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của Vận tải miền Trung chúng tôi.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí và nhận giá chuyển tốt nhất!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Kinh doanh/ Tư vấn: 0901409555
vantaimientrung.com@gmail.com
342 QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM


Vận Tải Miền Trung