Những khó khăn khi gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai và cách giải quyết

Trần Thắng
29/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Đồng Nai được biết đến là một trong những vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Ngày nay Đồng Nai được rất nhiều nhà đầu tư chú trọng để mở rộng quy mô. Cũng chính vì lý do đó mà lượng hàng hóa từ các nơi vận chuyển vào Đồng Nai ngày một nhiều hơn. Trong đó nhu cầu cần gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai ngày càng gia tăng. Tuy nhiên việc gửi hàng từ Hà Nội vào Đồng Nai gặp phải những khó khăn nào?

Những khó khăn khi gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai

Để vận chuyển hàng hóa đường xa không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Bởi những khó khăn trong nghề ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tồn tại của đơn vị.

Giao thông di chuyển không thuận lợi

Bạn cũng biết với mật độ dân số ngày càng tăng cao, đã làm cho các phương tiện giao thông tham gia vào các tuyến đường ngày một nhiều hơn. Đặc biệt các tuyến đường từ Hà Nội vào Đồng Nai lại xuất hiện ngày một nhiều phương tiện qua lại khác nhau.

Trên các tuyến đường, người tham gia giao thông từ xe máy, xe hơi, cho đến một số các phương tiện giao thông khác. Chính bởi điều này đã gây ra không ít khó khăn trong vấn đề di chuyển.

gửi hàng từ Hà Nội vào Đồng Nai
Gửi hàng từ Hà Nội vào Đồng Nai có những khó khăn nhưng đều có phương pháp xử lý

Đặc biệt, Hà Nội lại được xem là một trong những khu đô thị sầm uất hàng đầu của cả nước. Vì vậy mà phương tiện lưu thông trên đường ngày càng nhiều hơn. Nhất là những giờ cao điểm, các tuyến đường từ Hà Nội đi Đồng Nai luôn gặp phải tình trạng kẹt xe hàng giờ.

Chính điều này đã gây ra rất nhiều bất tiện trong việc vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đồng Nai.

Thời tiết gây khó khăn cho việc vận chuyển

Hà Nội được biết đến là một trong những thành phố có khí hậu thời tiết tương đối khắc nghiệt. Có những ngày thời tiết nắng nóng khó chịu, nhưng lại có những ngày thời tiết lạnh rét đến thấu xương. Vì vậy mà nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm.

Vì vậy trong quá trình vận chuyển, các bác tài phải luôn kiểm tra hàng hóa xem có bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay không. Điều này không chỉ làm cho quá trình vận chuyển bị chậm lại. Mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các bác tài trong suốt chuyến đi.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị 

Xe rất dễ bị hư hỏng

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Đồng Nai khá xa. Vì vậy các bác tài phải chạy ngày đêm để giao hàng kịp cho khách. Nên trong quá trình di chuyển nhiều bác tài gặp phải những khó khăn khác nhau.

Nhiều người vì sợ giao hàng trễ cho khách, đã chạy quá tốc độ hay lấn làn đường quy định. Nên rất dễ bị cảnh sát giao thông phạt gây tốn chi phí. Ngoài ra trên các tuyến quốc lộ hiện nay đang xảy ra tình trạng rải đinh tặc. Nếu không may xe cán phải thì sẽ dẫn đến xẹp lốp xe, khiến cho các bác tài phải dừng lại sửa chữa. Nó gây chậm trễ chuyến đi, đồng thời lại tốn một phần chi phí trong việc sửa chữa thay lốp.

Hàng hóa rất dễ bị hư hỏng

Dưới sự tác động của thời tiết khắc nghiệt và tuyến đường đi quá xa nên hàng hóa rất dễ bị hư hỏng. Thêm vào đó nếu xe vận chuyển bị hư hệ thống bảo quản sản phẩm điều này sẽ rất nguy hiểm. Nó có thể làm hỏng hết tất cả hàng hóa của chuyến vận chuyển đó. Vì vậy mà nhiều bác tài cảm thấy e ngại khi vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Đồng Nai.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng tại Vận Tải Miền Trung

Vận Tải Miền Trung được biết đến là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường xa. Với nhiều năm hoạt động trong ngày, đơn vị đã đảm nhiệm nhiều đơn hàng vận chuyển với số lượng lớn, nhỏ khác nhau.

Ngoài cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn, Vận Tải Miền Trung còn cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Hà Nội vào Đồng Nai.

Ngoài ra để đem đến cho khách hàng một sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vận Tải Miền Trung còn có những ưu điểm vượt trội như:

  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, họ thông thạo hết tất cả các tuyến đường. Vì vậy mà có thể vận chuyển hàng hóa đến nơi đúng thời gian thỏa thuận.
  • Chi phí vận chuyển hàng tại Vận Tải Miền Trung luôn được ấn định ở mức giá vừa phải phù hợp với tất cả các khách hàng.
  • Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết sẽ đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được an toàn.
  • Xe vận chuyển hàng hóa đều được trang bị đầy đủ các hệ thống bảo quản sản phẩm cần thiết. Vì vậy mà hàng hóa không hề bị ảnh hưởng trong bất kỳ thời tiết nào.
  • Quá trình vận chuyển hàng hóa đều có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của 2 bên. Vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nếu như đơn vị không đảm bảo được sự hài lòng như đã thỏa thuận.

>>CHI TIẾT BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀ NỘI – ĐỒNG NAI

Lời kết

Có thể nói việc gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai gặp rất nhiều khó khăn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Đồng Nai. Bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo tiến độ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Vận Tải Miền Trung sẽ đưa hàng của bạn đến nơi an toàn và nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn vị cũng như các dịch vụ hãy truy cập ngay tại: https://vantaimientrung.com/. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI