Nhà xe vận chuyển hàng số lượng lớn tiết kiệm chi phí nhất

Trần Thắng
30/04/2021
Tin tức vận tải, Blog vận tải

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm những nhà xe vận chuyển hàng số lượng lớn đang là vấn đề của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp, thậm chí ở nhiều nơi cung không đủ cầu. Lợi ích của việc chuyên chở khối lượng hàng hóa lớn chủ yếu là đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt và tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cũng như thời gian giữa các đợt hàng được tối ưu tốt hơn. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có các nhà xe vận tải nào chuyên chở hàng với khối lượng lớn, chất lượng ra sao, lộ trình di chuyển như thế nào là thắc mắc của nhiều người. Để giải đáp các câu hỏi trên mời quý khách hàng theo dõi thông tin dưới đây.

Những lợi ích của việc vận chuyển hàng số lượng lớn

Mỗi ngày đều có hàng nghìn tấn hàng được lưu thông trên phạm vi cả nước, trong số đó có các đơn hàng tải trọng từ vài tấn đến vài chục tấn. Khi các nhà xe vận chuyển hàng số lượng lớn như vậy thì có lợi nhiều mặt cho cả hai bên khách hàng thuê và công ty vận chuyển hàng hóa. Cụ thể như:

Mức chiết khấu tốt nhất

Khi đơn hàng có khối lượng càng lớn thì chắc chắn mức chi phí cho đơn hàng sẽ được nhà xe vận tải giảm với mức chiết khấu ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Ví dụ khách cần chuyển 1 tấn hàng đi Bình Thuận thì chi phí khách phải chịu sẽ nằm khoảng 1,100/kg hàng. Nhưng nếu vận chuyển cùng lúc 30 tấn hàng thì chi phí sẽ được chiết khấu chỉ còn khoảng 360đ/ kg.

Tiết kiệm được thời gian

Vấn đề thời gian rất “nhạy cảm” trong kinh doanh. Việc giao hàng đúng hẹn sẽ hạn chế được các rủi ro mất khách hàng, hư hao hàng hóa. Ví dụ khách hàng có 10 tấn hàng muốn vận chuyển 1 lần ra Đà Nẵng thì thời gian sẽ tiết kiệm hơn là 10 tấn hàng nhưng vận chuyển 10 lần, mỗi lần 1 tấn. Trừ những trường hợp “bất khả kháng” trong khâu kiểm duyệt hàng hóa, chất lượng sản phẩm nếu không nên gộp hàng đi một lần để tiết kiệm tối đa thời gian.

gửi hàng số lượng lớn
Đội ngũ xe tải, xe container luôn sẵn sàng vận chuyển hàng hóa số lượng lớn nhanh chóng an toàn

Ảnh hưởng lợi nhuận

Việc cung ứng hàng hóa đi các tỉnh hoặc khu vực càng nhanh càng có nhiều lợi ích đối với người kinh doanh. Ví dụ những dịp du lịch, nhu cầu hàng hóa tiêu dùng tăng mà cơ sở tỉnh không đáp ứng kịp phải nhập hàng từ nơi khác. Nếu nhập không đủ số lượng thì lợi nhuận sẽ giảm, ảnh hưởng lớn đến kinh doanh, mất khách hàng…

Lộ trình và các dòng xe vận tải hàng số lượng lớn

Với các nhà xe vận chuyển hàng số lượng lớn thì ngoài việc giảm chi phí trung bình cho khách hàng thì lộ trình di chuyển cũng được linh động hơn ( thay vì ghép nhiều đơn vị nhỏ lẻ lại sẽ có nhiều điểm giao hàng khác nhau, rất tốn thời gian). Việc tải hàng hóa dành cho các đơn hàng có khối lượng lớn sẽ nhanh hơn, không phải dừng ở nhiều điểm nên khách sẽ nhận hàng một cách nhanh chóng. Ví dụ khi vận chuyển đơn hàng dưới 1 tấn từ TP HCM đi Bình Thuận có thể mất 2 ngày thì khi đi hàng số lượng từ 10-20 tấn thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 1 ngày.

Các dòng xe hiện nay đang có mặt trên thị trường vận tải để đáp ứng cho nhu cầu chuyên chở hàng hóa khối lượng lớn như: Xe tải 8 tấn (có thùng dài 8,5m), xe 10 tấn (thùng dài 9,5m), xe 15 tấn, 20 tấn, dòng xe Cont kín 40 feet 28 tấn, xe đầu kéo 32 tấn dài 12m…Với các dòng xe đa dạng như vậy có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu chuyên chở các mặt hàng gia dụng, thiết bị văn phòng, mặt hàng thực phẩm đến vận chuyển các dòng sản phẩm máy công nghiệp, thiết bị dùng trong nghiên cứu, xây dựng…

Đơn vị chuyên vận chuyển hàng số lượng lớn ở Tp HCM

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà xe vận chuyển hàng số lượng lớn ở Tp HCM đi các vùng lân cận hoặc các khu vực, tỉnh thành trên khắp cả nước thì có thể tham khảo Công Ty Vận Tải Miền Trung.

  • Chất lượng, số lượng xe: Luôn đáp ứng đủ cho nhu cầu khách hàng, tiếp nhận đơn hàng 24/7.
  • Nhân lực: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp rõ ràng và đầy đủ các nhu cầu của khách. Ngoài ra, đội ngũ tài xế thông thạo đường xá, lái xe an toàn đảm bảo cho một lộ trình ngắn nhất. Bên cạnh đó, nhân lực bốc dỡ hàng hóa luôn sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của khách với giá thành phải chăng, chỉ 110.000đ/ tấn.
  • Chi phí: Giá thành ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt với những đơn hàng khối lượng càng lớn thì giá thành cho mỗi kg hàng hóa càng giảm, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
  • Tuân thủ về mặt thời gian: Công ty đảm bảo về thời gian nhận hàng,trả hàng đúng hẹn.
  • Cam kết chất lượng: Công ty cam kết nhận hàng thế nào sẽ giao hàng nguyên chất lượng. Với những trường hợp xảy ra sai sót thì sẽ căn cứ vào thỏa thuận trong hợp đồng để có mức bồi thường thỏa đáng nhất.

Lời kết

Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm điều kiện đầu tiên, hơn 10 năm qua Công Ty Vận Tải Miền Trung luôn được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ tốt, chính sách bảo mật và giá thành hợp lý. Nếu quý khách hàng muốn tìm nhà xe vận chuyển hàng số lượng lớn thì có thể liên hệ ngay với công ty theo các cách thức sau:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI