Lựa chọn nhà xe gửi hàng về tỉnh nhanh chóng và tiện lợi

Trần Thắng
29/05/2021
Tin tức vận tải, Blog vận tải

Chuyển hàng hóa liên tỉnh là một dịch vụ vận tải rất được quan tâm, nhất là các tỉnh có nhu cầu tiêu dùng cao, lượng khách tăng đột biến vào các mùa du lịch. Nhu cầu tìm kiếm danh sách nhà xe gửi hàng về tỉnh rất cần thiết với những cơ sở kinh doanh để kịp thời đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng. Dưới đây là giới thiệu đơn vị vận tải uy tín, chất lượng, chi phí giá thành rẻ mời mọi người cùng tham khảo ngay sau đây.

Gửi hàng đi tỉnh như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều cách để chuyển hàng từ TP HCM về tỉnh thông dụng, tùy thuộc vào quãng đường cũng như khối lượng hàng hóa mà có cách gửi hàng phù hợp. Các hình thức thông dụng hiện nay như ship hàng ( khoảng cách dưới 20km), chuyển phát nhanh qua đường bưu điện (với khối lượng hàng hóa nhỏ) và qua phương tiện vận tải đường bộ/ sắt/ đường hàng không. Trong đó vận tải đường bộ thông dụng hơn cả vì chi phí rẻ, chuyên chở được nhiều hàng hóa.

Có rất nhiều nhà xe gửi hàng về tỉnh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Chính vì vậy để đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên tìm hiểu nhà xe uy tín. Để gửi hàng đi tỉnh bằng xe thì quý khách cần liên hệ với nhà xe, thông báo số lượng hàng hóa cần chuyển, địa điểm giao nhận hàng, liên hệ với người nhận hàng và xác nhận mức chi phí cho chuyến hàng.

Vận Tải Miền Trung- Nhà xe gửi hàng về tỉnh nhanh chóng

Công ty Vận Tải Miền Trung- Midtrans là đơn vị vận tải uy tín với kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong công việc chuyên chở và lưu thông hàng hóa giữa các vùng miền, các tỉnh thành trong địa bàn cả nước. Đồng thời Midtrans là cái tên không thể thiếu trong danh sách nhà xe gửi hàng về tỉnh uy tín, nhanh chóng và chất lượng ở thời điểm hiện tại.

xe tải gởi hàng đi tỉnh
Đội xe tải hùng hậu luôn sẵn sàng chở hàng đi mọi tỉnh thành

Chi phí tốt nhất, cạnh tranh nhất

  • Midtrans luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ vận tải với mức giá cạnh tranh, rẻ hơn trên thị trường. Lấy tiêu chí phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đem uy tín ra làm kim chỉ nam hoạt động.
  • Mức chi phí sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng hóa vận chuyển nhiều hay ít của mỗi đơn hàng, quãng đường vận chuyển xa hay gần. Để nhận được báo giá cụ thể, chi tiết cho từng tỉnh thành thì khách hàng có thể xem thêm tại https://vantaimientrung.com/service/bang-gia-van-chuyen-hang-tu-hcm-di-mien-trung/
  • Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ được lấy giá ưu đãi các dịch vụ bốc dỡ hàng hóa, vận chuyển hàng trong các tuyến đường cấm xe tải lưu thông…

Đội ngũ nhân lực đảm bảo tiêu chuẩn

  • Midtrans có đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ tuổi, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng các nhu cầu liên quan đến book xe, theo dõi lịch trình giao nhận hàng. Ngoài ra các báo giá chi tiết cho đơn hàng, giải đáp thắc mắc khiếu nại của khách hàng cũng được nhân viên ghi nhận và phản hồi. Ngoài ra, trên hệ thống website của công ty có chuyên mục báo giá nhanh để khách hàng có thể chủ động tìm hiểu về mức chi phí giá thành.
  • Ngoài ra, tài xế là những người có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đảm bảo theo đúng lộ trình chỉ định. Đội ngũ bốc vác đông đảo đáp ứng tốt các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa.

Hệ thống xe chuyên chở an toàn, chất lượng

  • Với những đơn hàng số lượng nhỏ thì công ty sẽ tiến hành ghép lại với nhau để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách.
  • Dàn xe chuyên tải đa dạng từ các loại xe 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn đến xe có tải trọng 30 tấn. Ngoài ra, công ty còn trang bị thêm các dòng xe chuyên dụng khác như xe cont đầu kín, xe kéo tải trọng lớn để chuyển những đơn hàng cồng kềnh như máy móc, thiết bị xây dựng…

Chính sách bảo hành và bồi thường

  • Với mục tiêu trở thành công ty đứng đầu trong danh sách nhà xe gửi hàng về tỉnh ở khu vực miền Nam, Midtrans luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Ngoài việc cam kết chất lượng, công ty còn đảm bảo bồi thường thiệt hại của đơn hàng nếu xảy ra bất thường trong quá trình vận chuyển.
  • Khách hàng được ký và cam kết bằng hợp đồng 2 bên để đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm với đơn hàng. Mỗi đơn hàng đều đi kèm với hóa đơn để dễ xác minh trong các trường hợp cần thiết.
xe tải đi tỉnh
Vận tải miền Trung chuyên vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành

Thanh toán

  • Khách hàng có thể thanh toán linh hoạt bằng cách chuyển khoản hoặc trả trực tiếp bằng tiền mặt. Nếu là chuyển khoản thì sau khi gửi xong, khách hàng phải thông báo (gọi điện hoặc nhắn tin) để tiện cho việc kiểm tra.

Kết luận

Nếu có nhu cầu book đơn, hay có vấn đề khúc mắc cần được tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Vận Tải Miền Trung theo các cách thức dưới đây:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI