Dịch vụ kho vận khu công nghiệp uy tín

Trần Thắng
29/05/2021
Tin tức vận tải, Blog vận tải

Sự phát triển không ngừng của dịch vụ logistics hình thành nên các kho vận khu công nghiệp với chức năng mở rộng thị trường khách hàng và hàng hóa tiềm năng, mở rộng hơn nữa kinh doanh kho bãi, vận tải, hoàn thành chuỗi cung ứng từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng nội địa và quốc tế.

Tiêu chí đánh giá  kho vận khu công nghiệp uy tín

Các công ty kho vận lớn đều có những kho vận khu công nghiệp để hàng hóa được lưu chuyển tiện lợi và nhanh chóng hơn. Giữa thị trường kho vận phát triển ngày càng nhiều, làm thế nào để tìm được công ty kho vận uy tín và chất lượng?

 • Chi phí vận chuyển hợp lý: công ty càng lớn, dịch vụ vận tải càng tốt và phí vận chuyển cũng rất hữu nghị. Chi phí này sẽ được niêm yết rộng rãi để khách hàng dễ nhận thấy. Cùng với đó là chế độ hậu mãi tốt. Tuy nhiên, không phải các công ty vận tải có giá cao là không chất lượng, khách hàng nên xem xét tình hình tài chính và có quyết định đúng đắn để đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển và bảo hiểm hàng hóa.
 • Chăm sóc khách hàng: từ thái độ ứng xử và cách thức làm việc của nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nói lên chất lượng dịch vụ của công ty kho vận.
 • Chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng: phải tạo được niềm tin của khách hàng với nhiều cam kết bảo vệ hàng hóa và bảo hành thì mới là công ty vận chuyển uy tín. Bảo vệ 100% quyền lợi của khách hàng khi có rủi ro với hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Chế độ bảo hiểm và thời gian giao hàng đúng hạn cũng nói lên độ uy tín của công ty.
dịch vụ kho vận
Nhu cầu sử dụng dịch vụ kho vận khu công nghiệp ngày càng lớn

Quy trình giao nhận hàng hóa của các kho vận

Dịch vụ kho vận chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm về thời gian giao nhận qua những quy trình giao nhận hàng hóa chặt chẽ, đúng cam kết. Dưới đây là các bước hướng dẫn khách hàng giao nhận hàng hóa:

 • Tạo yêu cầu gửi hàng hóa: Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến hotline tư vấn gặp tổng đài viên để được hướng dẫn tạo đơn hàng. Sau khi đơn hàng được tạo, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng với đầy đủ thông tin giao nhận (số nhà, tên đường, quận, thành phố, số điện thoại liên lạc). Lưu ý trong quá trình tạo đơn hàng nên chú thích rõ là bên giao hay bên nhận trả phí để tiện vận chuyển hàng hóa.
 • Gửi hàng hóa tại nhà: Khi công ty kho vận đã tiếp nhận thông tin đơn hàng, sẽ có nhân viên đến nhận hàng hóa và xác nhận thông tin. Khách hàng vui lòng đóng gói hàng hóa trước khi giao cho nhân viên sao cho tiện lợi nhất. Hoặc nếu khách hàng không thể đóng gói, có thể sử dụng dịch vụ đóng gói của công ty kho vận.
 • Giao hàng tận tay người nhận: Hàng sẽ được giao đến tay người nhận đúng hạn mà người gửi đã chọn. Tùy gói dịch vụ và giá thành và thời gian vận chuyển sẽ khác nhau.

Công ty kho vận tải Miền Trung (MidTrans)

Qua những khó khăn lúc đầu, MidTrans đã dần xác định được mục tiêu là phải phục vụ tốt nhất cho cả khách hàng dù là khó tính nhất. Để có thể cạnh tranh với thị trường kho vận đang phát triển và sôi động hiện nay, MidTrans luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng đã tiếp thêm sức mạnh cho MidTrans, hoàn thiện vật chất và nhân lực. Đến nay, MidTrans đã cải tiến và mang đến cho khách hàng hàng:

 • Sự cam kết an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và bưu phẩm
 • Đa dạng hóa kích thước hàng hóa chấp nhận gửi.
 • Bảo đảm chất lượng vận chuyển hàng hóa.
 • Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng
dịch vụ kho vận khu công nghiệp
Dịch vụ kho vận khu công nghiệp ngày càng nở rộng vì nhu cầu lớn

Với chi phí hợp lý cùng thời gian vận chuyển nhanh chóng, chuyên cung cấp các dịch vụ kho bãi và vận chuyển cùng các dịch vụ logisics trọn gói, vận tải miền trung sẽ mang đến dịch vụ kho vận khu công nghiệp hoàn chỉnh, trách nhiệm và hiệu quả để khách hàng an tâm khi sử dụng.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ:

DỊCH VỤ KHO VẬN – PHÂN PHỐI HÀNG HÓA

DỊCH VỤ BỐC DỠ – NÂNG HẠ HÀNG HÓA

MidTrans hiện có nhiều kho bãi ở khắp cả nước, đặc biệt là miền Trung. Hệ thống trang thiết bị kho bãi và hệ thống xe đang được nâng cấp, đội ngũ nhân viên cũng dần chuyên nghiệp hơn để mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ Vận Tải Miền Trung

Những thông tin vừa chia sẻ về kho vận khu công nghiệp trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn hợp lý khi muốn vận chuyển hàng hóa của mình một cách an toàn. Bạn có thể liên hệ các dịch vụ của MidTrans theo thông tin sau: