Trần Thắng
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Gửi hàng từ Tuy Hòa vào Sài Gòn là nhu cầu của rất nhiều cá nhân và công ty tại Phú Yên. Tuy nhiên những đơn vị vận chuyển hàng hóa trên thị trường hiện nay không đảm bảo được chất lượng, cũng như giá cả vận chuyển.

Vì vậy mà khách hàng cần tìm một đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường. Lúc này, Vận Tải Miền Trung chính là sự lựa chọn dành cho bạn với dịch vụ gửi hàng từ Tuy Hòa, giao hàng vào Sài Gòn tận nơi các quận ở Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An…

Những khó khăn khi gửi hàng từ Tuy Hòa vào Sài Gòn

Tuy Hòa được biết đến là một thành phố biển với rất nhiều hải sản. Nơi đây cung cấp rất nhiều những thực phẩm tươi ngon cho thành phố HCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai. Thêm vào đó tại Sài Gòn các đơn vị kinh doanh sản phẩm hàng hóa từ những tỉnh khác đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà các doanh nghiệp này đã nhập hàng hóa từ các tỉnh khác về ngày một nhiều hơn. Đặc biệt các sản phẩm hàng hóa tại Tuy Hòa vào Tp.HCM đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

xe tải từ Sài Gòn đi TPHCM
Đội ngũ xe tải từ Tuy Hòa vào Sài Gòn luôn sẵn sàng phục vụ

Nhưng để nhập được các loại hàng hóa này, thì các doanh nghiệp cần phải lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín. Hiểu được điều mà đó đã có rất nhiều đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Tuy Hòa vào Sài Gòn ra đời. Nhưng vấn đề chất lượng và giá cả được đặt ra ngay lúc này.

Các đơn vị nhập hàng cần tìm một đơn vị vận chuyển hàng uy tín để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng. Đồng thời giá cả vận chuyển phải phù hợp để doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí trong kinh doanh. Đó cũng là lý do tại sao các doanh nghiệp này cần tìm một đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường.

>>> Tra giá cước vận chuyển online

Gửi hàng từ Tuy Hòa vào Sài Gòn với Vận Tải Miền Trung

Hiện nay nhu cầu cần gửi hàng hóa đi các tỉnh ngày một tăng cao. Đặc biệt hàng hóa từ Tuy Hòa vào Sài Gòn diễn ra ngày một sôi động. Khi nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa tăng cao, thì các đơn vị vận chuyển hàng hóa cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu cho các thị trường như Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu…

Nhưng làm sao để tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường? Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ tại Vận Tải Miền Trung:

Chất lượng đã được khẳng định

Đã từ lâu Vận Tải Miền Trung được biết đến là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong nước. Mỗi ngày đơn vị nhận được hàng trăm sự phản hồi tích cực từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra đơn vị đã thực hiện được rất nhiều hợp đồng lớn trên thị trường. Đồng thời đã từng vận chuyển rất nhiều hàng hóa yêu cầu tính bảo quản cao, được rất nhiều đơn vị tin tưởng:

  • Nhận lấy hàng tận nơi tại TP. Tuy Hòa hoặc toàn bộ các huyện ở Phú Yên như Đông Hòa, Sơn Hòa, Sông Cầu, Sông Hinh,Tây Hòa, Phú Hòa, Tuy An…
  • Dịch vụ vận chuyển đa dạng với hình thức ghép hàng theo khối lượng hoặc thuê nguyên xe tải 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 35 tấn…
  • Giao hàng tận nơi cho tất cả các quận tại Tp. HCM, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương…

Giá cả gửi hàng Tuy Hòa đi HCM phù hợp với thị trường

Vận Tải Miền Trung là một đơn vị khá lớn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Tuy nhiên, đơn vị vẫn luôn cân bằng ở mức giá vận chuyển vừa phải cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nơi đây.

Trước khi đưa ra mức giá vận chuyển, đơn vị đã tiến hành khảo sát thị trường cũng như so sánh mức giá so với những đơn vị khác. Từ đó đơn vị đã đưa ra một mức giá chênh lệch vừa phải để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Ngoài ra, mức giá vận chuyển còn được ấn định theo sự thỏa thuận của hai bên. Đơn vị sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào trong quá trình vận chuyển.

>>> BẢNG GIÁ | Vận chuyển hàng Phú Yên vào Sài Gòn

>> BẢNG GIÁ CHIỀU RA | Vận chuyển hàng TP. HCM đi Phú Yên

Lợi ích của khách hàng đặt lên trên hàng đầu

Nhằm đem đến cho khách hàng một sự hài lòng về dịch vụ và giá cả tại đơn vị. Vận Tải Miền Trung đã thực hiện hợp đồng theo sự thỏa thuận giữa hai bên. Hợp đồng này sẽ đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Vì thế mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt với hợp đồng này, khách hàng có quyền khiếu nại nếu như hàng hóa bị hư hỏng do bên kỹ thuật Vận Tải Miền Trung gây ra.

chuyển hàng đi Tuy Hòa- TPHCM

Đội ngũ chuyên nghiệp

Nhằm đem đến cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Mà Vận Tải Miền Trung đã tích cực đầu tư một đội ngũ chuyên nghiệp. Các bác tài tại đơn vị là những tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đường dài. Họ không chỉ có tinh thần trách nhiệm cao, mà còn yêu nghề tài xế của mình.

Họ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng trong việc giải quyết các tình huống bất ngờ. Vì vậy mà đội ngũ tài xế tại Vận Tải Miền Trung sẽ đưa hàng hóa của bạn đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra với một đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản. Họ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn một hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài tuyến Tuy Hòa – Sài Gòn thì chúng tôi đã phủ mạng lưới vận tải đến các tỉnh lân cận như:

Nếu bạn cần gửi hàng từ Tuy Hòa vào Sài Gòn. Bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển uy tín. Bạn đã tham khảo nhiều đơn vị nhưng không thấy hài lòng về dịch vụ của họ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi, Vận Tải Miền Trung cam kết sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại nơi đây.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ GỬI HÀNG TUY HÒA ĐI HCM