Gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp

Trần Thắng
29/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Hiện nay nhu cầu cần gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi ngày càng gia tăng. Nhưng khách hàng cần tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín để đảm bảo chất lượng cho hàng hóa. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu lý do tại sao nên chọn đơn vị Vận Tải Miền Trung. Thì chúng hãy cùng tìm hiểu những khó khăn khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi nhé.

Những khó khăn khi gửi hàng từ Sài Gòn ra Quảng Ngãi

Sài Gòn được biết là trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam. Nơi đây có mặt hầu hết tất cả các nguồn hàng cần thiết cho các vùng khác nhau. Thêm vào đó, hiện nay nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi vào Quảng Ngãi ngày càng tăng cao. Và đó cũng là lý do tại sao các công ty vận tải xuất hiện ngày càng nhiều.

xe tải chở hàng Hà Nội- Sài Gòn

Tuy nhiên hành trình vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Quảng Ngãi khá dài. Chính vì vậy mà trong quá trình di chuyển các bác tài sẽ gặp không ít những khó khăn. Nếu vận chuyển hàng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nó không chỉ làm hạn chế tay lái gây nguy hiểm. Mà nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của hàng hóa.

Ngoài ra, cung đường quốc lộ 1A có khá nhiều phương tiện qua lại. Nên rất dễ xảy ra tình trạng kẹt xe vào những giờ cao điểm. Điều này sẽ làm cho các bác tài không thể vận chuyển hàng hóa đến đúng thời gian.

Thêm vào, đó hiện tượng rải đinh tặc xuất hiện trên các tuyến đường ngày một nhiều hơn. Nó khiến cho các bác tài gặp rất nhiều khó khăn khi di chuyển. Nếu các bác tài không hiểu luật giao thông trên các tuyến đường, thì họ rất dễ bị cảnh sát giao thông phạt cho đi xe quá tốc độ hay lấn làn đường quy định.

Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi tại Vận Tải Miền Trung

Khi nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, thì các đơn vị làm dịch vụ vận chuyển xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng không phải đơn vị vận chuyển nào cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao Vận Tải Miền Trung lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy nhé.

Làm việc chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố làm nên tên tuổi cho công ty Vận Tải Miền Trung đó là sự chuyên nghiệp. Chúng tôi, luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vì vậy mà đơn vị đã tập trung đầu tư từ nguồn nhân lực, cho đến các loại xe vận tải khác nhau để đáp ứng yêu cầu.

Trong mọi cuộc giao dịch hàng hóa từ lớn cho đến nhỏ đều có hợp đồng rõ ràng. Hợp đồng này sẽ đảm bảo quyền và lợi ích cho hai bên. Đặc biệt đây sẽ là bằng chứng để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Quy trình gửi hàng Sài Gòn Quảng Ngãi được diễn ra theo một trình tự nhất định, thực hiện theo hợp đồng. Nhằm đem đến cho khách hàng một sự hài lòng nhất.

quy trình vận chuyển hàng

Xem thêm: Gửi hàng đi Quảng Ngãi giá rẻ

Làm việc trách nhiệm

Nhằm đảm bảo hàng hóa của khách hàng được đến đúng nơi đúng thời gian đã thỏa thuận. Vận Tải  Miền Trung đã tích cực đầu tư một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Các bác tài đều được đào tạo bài bản về các kỹ năng cần thiết để ứng phó với những tình huống xảy ra khi đang lưu thông.

Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đường xa. Đồng thời am hiểu hầu hết các tuyến đường đi từ Sài Gòn vào Quảng Ngãi. Vì vậy mà các bác tài có thể lựa chọn con đường ngắn nhất để đem hàng hóa của bạn đến nơi nhanh chóng.

Giá thành cạnh tranh

Một trong những ưu điểm khiến cho Vận Tải Miền Trung được nhiều khách hàng lựa chọn đó là giá cả. Mặc dù là một đơn vị uy tín trong ngành vận tải, nhưng chúng tôi vẫn luôn áp dụng mức giá phù hợp với tất cả khách hàng.

Mức giá này đều được so sánh với thị trường chung và các đơn vị cùng ngành để đưa ra một mức giá hợp lý.

>>>Tham khảo bảng giá: Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Nhiều chương trình quà tặng khách hàng

Nhằm tạo sự thân thiết giữa đơn vị với khách hàng. Cũng như là dịp tri ân đến những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng đơn vị trong nhiều năm qua.

Vận Tải Miền Trung đã đưa ra nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn vào những ngày đặc biệt. Những ngày này khách hàng có thể được tặng quà hoặc nhận phiếu giảm giá vận chuyển hàng đi tỉnh. Hay các chương trình mua sắm tại các trung tâm.

Có thể nói, Vận Tải Miền Trung là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đi tỉnh uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, đơn vị gần như chiếm được một vị trí đặc biệt trong tâm trí khách hàng.

Nếu bạn cần gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi. Nhưng bạn lại không biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín. Bạn đã tham khảo rất nhiều đơn vị khác nhau, nhưng không thấy hài lòng.

Bạn hãy liên hệ ngay với chành xe Quảng Ngãi của Vận Tải Miền Trung không chỉ gửi hàng của bạn đến đúng nơi, đúng thời gian đã thỏa thuận. Mà chúng tôi cam kết đảm bảo hàng hóa an toàn 100% như lúc ban đầu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI