Gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh an toàn và nhanh chóng

Trần Thắng
17/11/2020
Tin tức vận tải, Blog vận tải

Trong bất cứ thời điểm nào thì quan hệ buôn bán cũng như nhu cầu gửi hàng hóa giữa các tỉnh thành cũng đều rất lớn. Bên cạnh các tuyến chính như Hà Nội – Sài Gòn, Hà Nội – Đà Nẵng… thì dịch vụ gửi hàng từ HCM đi Hà Tĩnh cũng phát triển rất mạnh. Vậy thì có những điểm nào cần lưu ý khi gửi hàng cũng như đâu là địa chỉ uy tín chuyên  gửi hàng Sài Gòn – Hà Tĩnh? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những cách vận chuyển hàng hóa chính

Hiện nay thì hàng hóa được vận chuyển theo một trong các phương thức sau đây:

  • Vận chuyển đường bộ: giá rẻ, tải trọng lớn, phù hợp với những món đồ nặng và cồng kềnh dù thời gian vận chuyển hơi lâu.
  • Vận chuyển đường hàng không: rất nhanh chóng tuy nhiên giá thành lại cao.
  • Vận chuyển đường sắt: đúng giờ, tải trọng lớn, tuy nhiên không linh động trong giao nhận.
  • Vận chuyển đường bộ (xe máy, xe tải… ): tiện lợi, linh động, chi phí phải chăng nhưng không tải được hàng quá lớn hoặc quá nặng.

Bạn có thể xem bảng giá gửi hàng từ Sài Gòn đi Miền Trung hoặc tính phí online ngay tại website Vận Tải Miền Trung luôn nhé! Mọi chi phí đều minh bạch 100%.

xe tải từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh
Đội ngũ xe tải từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh tại Vận Tải Miền Trung

Những điều cần lưu ý khi gửi hàng Sài Gòn Hà Tĩnh

  • Chọn phương thức giao hàng thích hợp: bạn có thể tùy thuộc vào tính chất món hàng, vào trọng lượng và kích cỡ, về nhu cầu nhanh hay chậm của người nhận… để chọn lựa phương thức phù hợp. Theo đó thì ta nên chọn đường thủy cho các món hàng nặng và cồng kềnh, chọn đường bộ cho hàng nhỏ hơn hoặc chọn đường hàng không cho các món đồ cần phải chuyển gấp, vv…
  • Ghi rõ thông tin của bên nhận hàng: điều quan trọng bậc nhất trong gửi hàng chính là sự chính xác của thông tin. Địa chỉ nhận chính là điểm đến của món hàng nên nếu không rõ ràng, rất có thể phía dịch vụ sẽ bị nhầm lẫn, tốn nhiều công sức và thời gian. Khi điền thông tin, các bạn cần phải ghi đầy đủ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của người nhận.
  • Chọn lựa dịch vụ chuyên nghiệp: Để tránh tình trạng hàng hóa bị chậm tới tay người nhận hoặc tệ hơn là bị hư hỏng, thất lạc thì ta nên chọn những công ty vận chuyển có uy tín cao và dịch vụ đã được đảm bảo. Đó là những công ty có tên tuổi, trụ sở, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, email rõ ràng.
  • Chú ý tới chi phí của dịch vụ giao hàng: phí giao hàng cũng là một trong những yếu tố cần cân nhắc khi chọn dịch vụ giao hàng đi tỉnh. Mức phí này được tính dựa trên trọng lượng hàng hóa, thời gian yêu cầu, vị trí của người nhận hàng…

>>>Tham khảo bảng giá cước Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Đâu là dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh uy tín?

Một trong những địa chỉ chuyên vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh nói riêng hay toàn miền Trung Việt Nam nói chung chính là công ty Vận Tải Miền Trung (MidTrans). Với phương châm là “Người đồng hành tin cẩn”, Vận Tải Miền Trung luôn mong muốn kết nối khách hàng ở nhiều vùng miền, tạo ra những tuyến đường vận chuyển hàng có uy tín và chất lượng đảm bảo.

gởi hàng đi miền Trung giá rẻ
Dịch vụ gởi hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Qua quá trình phát triển, Vận Tải Miền Trung đã xây dựng được hệ thống vận chuyển hàng ghép, hàng nguyên xe. Sử dụng dịch vụ của Vận Tải Miền Trung, hàng hóa của khách hàng sẽ luôn an toàn và đến tận tay người nhận một cách nhanh chóng, kể cả các món hàng cồng kềnh, các loại nông sản, hàng dễ hư vỡ, vv…

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Kỳ Anh, Hồng Lĩnh

LIÊN HỆ

Vừa rồi là một số lưu ý cần biết khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh nói riêng. Nếu như bạn có nhu cầu thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Vận Tải Miền Trung để được báo giá và phục vụ tận tâm nhé.