Gửi hàng từ Đông Hà đi Sài Gòn uy tín nhanh gọn

Trần Thắng
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Các dịch vụ mua bán, thương mại đang ngày càng phát triển. Người mua hàng hóa có thể dễ dàng, thuận tiện trao đổi mua bán ở khắp mọi nơi trên đất nước. Dù vậy, người có nhu cầu gửi hàng luôn quan tâm đến những cách thức gửi hàng nhanh nhất, đảm bảo hàng hóa được giao đến nơi đến chốn với một mức giá được xem là vừa phải, không quá đắt so với mặt hàng được gửi đi. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tham khảo cách gửi hàng từ Đông Hà đi Sài Gòn.

Gửi hàng từ Đông Hà đi Sài Gòn như thế nào?

Vốn được xem là một thành phố thuộc trung tâm của tỉnh Quảng Trị, nằm ở khu vực miền Bắc của nước ta. Trong những năm gần đây, nền kinh tế nước nhà có nhiều chuyển biến kéo theo là việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng đang rất được chú trọng. Thành phố Đông Hà và cả tỉnh Quảng Trị vì vậy mà được xem là nơi có vị trí giao thông trọng điểm của cả nước ta, với đặc điểm là vị trí giao lộ nối thành phố Hồ Chí Minh cùng với nhiều tỉnh thành thuộc cả hai miền Nam và Bắc. Đi cùng sự phát triển đó, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, gửi hàng từ Đông Hà đi Sài Gòn vì vậy mà cũng được chú trọng đầu tư và phát triển.

chành xe đi đông hà quảng trị
Gửi hàng đi Đông Hà từ Sài Gòn với nhiều phương thức khác nhau

Hình thức để gửi hàng từ Đông Hà đi sài gòn thường là vận chuyển bằng đường bộ và vận chuyển bằng đường sắt. Tuy vậy, với những đặc trưng riêng về đặc điểm địa lý cùng một số ưu điểm riêng mà hình thức vận chuyển hàng hóa từ Đông Hà đi Sài Gòn bằng tuyến đường bộ lại chiếm ưu thế và được nhiều người lựa chọn để sử dụng hơn.

Bên cạnh đó còn có các phương thức vận tải khác như:

Các hàng hóa thường được vận chuyển từ Đông Hà đi Sài Gòn

– Các mặt hàng tiêu dùng: Các mặt hàng này là những sản phẩm cần thiết trong cuộc sống và sinh hoạt của nhiều cá nhân và gia đình, có thể kể đến là các loại bao bì, lương thực thực phẩm như gạo, các loại thực phẩm, bánh trái, nước uống,… hằng năm có hàng trăm ngàn chuyến vận chuyển các mặc hàng tiêu dùng quan trọng từ khắp mọi nơi trong cả nước, đây được xem là những loại hàng hóa được vận chuyển nhiều và thường xuyên.

– Các mặt hàng công nghiệp như các loại máy móc thiết bị, các nguyên liệu và vật liệu phục vụ sản xuất công nghiệp.

– Các mặt hàng gia dụng như các loại tủ, bàn, ghế, giường… dùng để sử dụng hoặc trang trí nhà cửa.

– Các mặt hàng sản xuất bao gồm các loại linh kiện điện tử và hóa chất.

– Ngoài ra còn có nhiều loại hàng khác nhau được vận chuyển từ Đông Hà đi Sài Gòn với nhiều hình thức và trọng lượng khác nhau từ những mặt hàng nhỏ lẻ đến những hàng hóa quá tải…

Xem thêm: Bảng giá cước vận chuyển hàng từ Quảng Trị vào Tp.HCM

Đơn vị vận chuyển hàng từ Đông Hà đi Sài Gòn

Vận tải miền Trung được xem là một trong những đơn vị vận tải uy tín được nhiều người tin dùng lựa chọn để gửi hàng từ Đông Hà đi Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Vận tải miền Trung đã thực hiện rất nhiều những chuyến vận chuyển mang hàng hóa lưu thông trong khắp cả nước theo nhu cầu của từng khách hàng.

gửi hàng đi Đông hà quảng trị
Đội ngũ xe tải, xe container tại Vận Tải Miền Trung luôn sẵn sàng xuất bến đi Quảng Trị

Với uy tín và chất lượng hoạt động, Vận tải miền Trung luôn cam kết:

– Đem lại chất lượng vận chuyển tốt nhất cho từng loại hàng hóa khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

– Các mặt hàng vận chuyển đa dạng, bao gồm cả những mặt hàng đòi hỏi sự cẩn thận hoặc những loại hàng có kích thước cùng trọng lượng lớn.

– Đối với các loại hàng nông sản đòi hỏi vận chuyển nhanh để chất lượng sản phẩm không bị giảm, Vận chuyển miền Trung luôn đảm bảo được điều đó.

– Với nhiều tuyến đường và hình thức vận chuyển khác nhau bao gồm cả đường sắt, đường thủy, đường bộ, Vận chuyển miền Trung luôn có phương án sử dụng phù hợp nhất để làm giảm đi nhiều nhất có thể thời gian vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng.

Lời kết

Với những ưu điểm nói trên, khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển, gửi hàng từ Đông Hà đi Sài Gòn chắc chắn không thể bỏ qua việc xem xét sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vận chuyển miền Trung, đây được xem là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để hàng hóa của bạn được vận chuyển với tốc độ nhanh, chất lượng được đảm bảo và giá cả rất phù hợp với thị trường vận chuyển hiện nay.

Mọi nhu cầu gửi hàng từ Đông hà đi Sài Gòn, quý khách vui lòng liên hệ Vận tải Miền Trung với thông tin sau đây: