Gửi hàng từ Bình thuận vào Sài Gòn nhanh chóng và đơn giản

Trần Thắng
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Dịch vụ vận chuyển đang được cải tiến không ngừng để phục vụ nhiều hơn nữa, đa dạng hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ gửi hàng từ Bình Thuận vào Sài Gòn nào có nhiều chuyến đi thường xuyên, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vận chuyển của khách hàng về thời gian giao hàng và giá cước hàng hóa?

Nhu cầu gửi hàng từ Bình Thuận vào Sài Gòn như thế nào?

Bình Thuận là một tỉnh thuộc địa phận duyên hải Nam Trung Bộ, khu vực này sẽ chịu các ảnh hưởng kinh tế từ phía Nam. Đường bờ biển dài, vùng lãnh hải rộng 52 nghìn km2, Bình Thuận là một trong ba ngư trường khai thác lớn nhất, trữ lượng phong phú, dồi dào. Mỗi châu có hàng ngàn tấn hải sản, thủy sản đã qua chế biến từ Bình Thuận xuất khẩu ra nước ngoài. Trữ lượng khoáng sản thô ở Bình Thuận cũng rất đa dạng, là nguồn cung cấp khoáng sản cho các hoạt động công nông nghiệp trong và ngoài nước. Nhu cầu gửi hàng từ Bình Thuận vào Sài Gòn nhờ đó cũng tăng không ngừng.

Xem ngay: Check giá cước online

Gửi hàng từ Bình Thuận vào Sài Gòn bằng đường nào?

Có nhiều kênh chuyển và phân phối hàng từ Bình Thuận vào Sài Gòn như đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không. Nhưng được sử dụng nhiều và khả quan nhất chính là đường bộ vì thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá vận tải hàng hóa không cao nhưng độ tin cậy và an toàn rất cao.

Các hình thức vận chuyển hàng từ Bình Thuận vào Sài Gòn phổ biến nhất gồm:

 • Xe tải có tải trọng từ lớn xuống nhỏ chạy trên tất cả các tuyến đường như 20 tấn, 15 tấn, 10 tấn, 8 tấn, xe tải thùng mui bạt vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.
 • Các loại xe chuyên dụng như xe đầu kéo, xe ben, xe bồn,..
 • Xe container: đây là phương tiện được sử dụng nhiều nhất, loại xe này có thể bảo quản hàng hóa tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu gửi hàng từ Bình Thuận vào Sài Gòn
 • Xe khách

Ưu điểm của dịch vụ vận tải này là thúc đẩy giao thương giữa các tỉnh, tạo việc làm cho người dân. Đây là dịch vụ vận chuyển linh hoạt nhất, vận chuyển được nhiều loại hàng hóa mà không có các hạn chế như khi sử dụng dịch vụ vận tải đường sắt, và dùng ít thời gian hơn vận chuyển bằng đường thủy.

Đội ngũ xe container tại Vận Tải Miền Trung
Đội ngũ xe container tại Vận Tải Miền Trung luôn sẵn sàng phục vụ

Các mặt hàng nào thường được chấp nhận gửi hàng từ Bình Thuận vào Sài Gòn?

 • Hàng hóa công nghiệp: thiết bị công nghệ, máy móc kỹ thuật
 • Hàng công trình: cao su, phế liệu, cát đá,…
 • Hàng tiêu dùng: bếp hồng ngoại, nồi cơm điện, xe hơi, xe máy, xe đạp, phân bón,…
 • Hàng điện tử: loa, tivi, đầu đĩa,..
 • Hàng điện lạnh: máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, máy lạnh,…
 • Hàng tươi sống: hải sản, nông sản, rau củ quả
 • Hàng may mặc: quần áo, giày dép
 • Hàng nội thất: bàn ghế, tủ, giường…
 • Hàng ghép, hàng quá tải, quá khổ, siêu trường, siêu trọng

Quốc lộ có chiều dài lớn chạy ngang các tỉnh miền Trung cùng đường bờ biển dài, chạy dọc từ trung vào Nam là lợi thế của các dịch vụ vận chuyển miền Trung. Chành xe đi từ Bình Thuận, giao nhận hàng ở thành phố Phan Thiết, thị xã Lagi, huyện Bắc Bình, Phú Quý, Tuy Phong, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Tánh Linh.

Giá cước gửi hàng từ Bình Thuận vào Sài Gòn?

Dưới sự đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quãng đường dài, đặc biệt là hàng điện tử hay các mặt hàng dễ vỡ với giá cước công khai. Chi phí vận chuyển hàng hóa hiện nay luôn được công khai tại các điểm gửi và nhận hàng, các bạn có thể gọi điện đến các đơn vị vận chuyển hàng hóa để nhân viên tư vấn trả lời thắc mắc về giá cước, hoặc tra giá cước online đơn giản. Các bạn chỉ cần truy cập trang web của đơn vị vận chuyển, nhập thông tin và tra chi phí gửi hàng rồi gửi hàng là xong. Dịch vụ vận chuyển còn có dịch vụ nhận hàng gửi tại nhà rất thuận tiện cho khách hàng.

Tham khảo: Vận chuyển từ Bình Thuận vào TP.HCM

Giá vận chuyển sẽ có thay đổi dựa vào trọng lượng, kích thước, số kiện, tư vấn và đóng gói hàng hóa, địa chỉ và thời gian mong muốn nhận hàng.

Dịch vụ vận tải MidTrans là một trong những dịch vụ vận tải miền trung được tin dùng nhất hiện nay khi gửi hàng từ Bình Thuận vào Sài Gòn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Thương hiệu Vận Tải Miền Trung có uy tín lâu năm nhờ sự đa dạng của phương tiện hàng hóa. Tất cả các loại hàng hóa từ thiết bị kỹ thuật, công nghiệp, các mặt hàng dễ vỡ đến các loại hàng hóa quá khổ, siêu trường, siêu trọng đều được vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến được địa chỉ yêu cầu.