Gửi hàng Sài Gòn/Hà Nội đi Quảng Nam

Trần Thắng
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Vận Tải Miền Trung xin hướng dẫn cách gửi hàng đi Quảng Nam từ Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương hoặc từ Hà Nội.. và mức chi phí cho việc vận chuyển hàng đi Quảng Nam.

Quảng Nam là tỉnh trực thuộc miền Trung của nước ta đồng thời có hai thành phố là Tam Kỳ và Hội An. Trong những năm gần đây với tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Hà Nội/Sài Gòn- Quảng Nam cũng gia tăng nhanh chóng. Vậy cách vận chuyển và chi phí gửi hàng Sài Gòn/Hà Nội đi Quảng Nam như thế nào, đơn vị nào vận chuyển hàng hóa uy tín? Hãy cùng theo dõi qua  bài viết dưới đây.

Nhu cầu gửi hàng Sài Gòn/Hà Nội đi Quảng Nam

Quảng Nam là một tỉnh rộng lớn với đa dạng về văn hóa, danh lam thắng cảnh, ẩm thực cùng với sự phát triển các làng nghề truyền thống trên cả nước. Trong vòng một thập kỷ trở lại đây, tốc độ phát triển kinh tế ở Quảng Nam ngày càng lớn mạnh.

dịch vụ kho vận

Đi cùng với nền kinh tế đổi mới thì nhu cầu về giao lưu thương mại, vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành trong cả nước cũng phát triển theo. Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Nam và trao đổi hàng hóa từ Quảng Nam đi các tỉnh lân cận cũng được thúc đẩy mạnh.

Cách vận chuyển và chi phí gửi hàng từ Sài Gòn/Hà Nội đi Quảng Nam

Khi vận chuyển hàng hóa đi đến các khu vực khác thì điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm chính là tìm kiếm một địa chỉ vận tải hàng hóa đảm bảo uy tín. Đồng thời phải đáp ứng vận chuyển hàng vừa nhanh, giá thành lại cạnh tranh so với các cơ sở khác.

Hãy cùng đến với cách thức vận chuyển hàng hóa chuẩn từ Sài Gòn đi Quảng Nam với mức chi phí được xem là “mặt bằng chung” trên thị trường vận tải hàng hiện nay.

Các phương thức vận tải tại Midtrans

Khi gửi hàng đi Quảng Nam với chặng đường gần 900 km thì cách tải hàng phổ biến và an toàn nhất trong việc bảo quản hàng hóa chính là di chuyển bằng đường bộ.

Có rất nhiều lộ trình để di chuyển từ Hà Nội/Sài Gòn về Quảng Nam, khi khách hàng lý hợp đồng với bên chuyên chở thì sẽ thống nhất về nơi đi đến. Cụ thể là thời gian giao nhận hàng ở Bãi xe, địa chỉ xe cụ thể, các trạm dừng (nếu cần thiết cho hai bên).

gửi hàng đi Quảng Nam bằng cách nào

Hàng hóa (hàng nông sản, hàng tiêu dùng…) phải đảm bảo đầy đủ điều kiện về an toàn để không bị hư hao trong quá trình di chuyển. Bình thường các loại hàng hóa này sẽ được đóng trong thùng kín, xốp, thùng carton để đảm bảo chất lượng..

Ngoài ra, quý khách cũng nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến hàng hóa như phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hóa đơn, hợp đồng của hàng hóa để tránh bị kiểm tra không đạt yêu cầu trên đường vận chuyển bởi các cơ quan chức năng.

Cước phí gửi hàng Sài Gòn – Hà Nội đi Quảng Nam

Hiện nay mức chi phí cũng rất linh hoạt theo khối lượng và mặt hàng cần vận chuyển. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào từng nhà xe, tải trọng của từng loại xe, yêu cầu của khách hàng mà có các mức giá khác nhau. Dưới đây là mức chi phí phổ biến nhất khi gửi hàng đi Quảng Nam.

Cước phí gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Nam

 • Hàng hóa (theo lô): Với những đơn hàng có khối lượng dưới 200kg thì mức đơn giá là 1.100.000đ. Những đơn hàng từ 200-500kg thì giá nằm trong khoảng từ 1,300,000đ. Các đơn hàng từ 500kg- dưới 1 tấn thì mức giá 1,500,000đ. Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Nam sẽ từ 2-3 ngày.
 • Hàng hóa với khối lượng lớn: Những đơn hàng khối lượng lớn (tính theo đơn vị tấn) thì mức giá có nhiều chênh lệch và ưu đãi hơn. Những đơn hàng từ 1-3 tấn mức giá nằm trong khoảng từ 1,500,000đ. Các gói hàng hóa từ 3-30 tấn sẽ có mức giá giảm dần từ 1,440,000- 790,000/ tấn. Thời gian vận chuyển trung bình từ 2-3 ngày.
 • Ngoài ra, với những đơn hàng cần thuê xe theo chuyến thì có rất nhiều mức giá cho các loại xe tải khác nhau. Ví dụ bạn cần thuê xe 10 tấn để gửi hàng đi Quảng Nam đi trong ngày thì giá thuê chỉ khoảng 15tr đ.

>>>Xem thêm giá cước: Vận chuyển hàng đi Quảng Nam

Cước phí gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam

 • Tính phí theo lô với các đơn hàng nhỏ lẻ (dưới 1 tấn): Ví dụ đơn hàng dưới 200 kg chi tốn phí khoảng 500k, từ 200-500 kg thì cước phí tầm 800-1tr đồng. Từ 500kg đến 1 tấn thì cước phí 1.5tr-1.8tr đ.
 • Hàng nhiều, khối lượng trên 1 Tấn: Giá cước sẽ giảm dần nếu bạn đi lượng hàng càng lớn. Cước phí sẽ giảm dần từ 1.5tr xuống còn 1.1tr/Tấn nếu bạn đi trên 30 tấn.
 • Thuê xe tải nguyên chuyến từ Hà Nội vào Quảng Nam: Vận tải Miền Trung có đầy đủ các loại xe từ 8T, 10T, 15T, 20T, 32 Tấn từ Hà Nội đi Quảng Nam để phục vụ nhu cầu vận chuyển nhiều loại hàng hóa của các bạn.

>>> Xem thêm giá cước: Vận chuyển hàng Hà Nội vào Quảng Nam

Như vậy chúng ta có thể thấy rõ khi vận chuyển hàng càng nhiều thì mức chi phí càng linh hoạt và cạnh tranh, đồng thời cũng có nhiều hình thức vận chuyển mang lợi ích kinh tế cao.

Chành xe về Quảng Nam giao nhận hàng tận nơi cho các bạn ở tất cả các địa điểm tại Quảng Nam với:

 • Chành xe đi Hội An
 • Chành xe đi Tam Kỳ
 • Chành xe đi Duy Xuyên, Núi Thành, Đại Lộc, Điện Bàn, Thăng Bình và các huyện khác…

Dịch vụ vận chuyển trọn gói đi Quảng Nam tại Vận Tải Miền Trung

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn/Hà Nội đi Quảng Nam nhưng vẫn băn khoăn chưa biết nên tìm nhà cung ứng nào thì có thể tham khảo dịch vụ vận tải trọn gói của Vận Tải Miền Trung.

dịch vụ vận chuyển
Đội ngũ xe tải chất lượng cao tại Vận Tải Miền Trung
 • Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải nội địa với hơn 10 năm hoạt động. Đảm bảo thông thuộc từng ngóc ngách địa hình trên địa bàn cả nước. Vận tải hàng hóa một cách an toàn, trả hàng đúng địa điểm.
 • Với kim chỉ nam hoạt động “ Chi phí hợp lý- Thời gian chính xác- Chất lượng đảm bảo”, công ty luôn ưu tiên cho quyền lợi của khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng 100% làm tiêu chuẩn đầu tiên.
 • Đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên, tài xế luôn hết lòng vì quyền lợi và yêu cầu của khách hàng. Trung thực, vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình và tận tâm là điều mà khách hàng nhận xét về đội ngũ nhân lực tại Vận Tải Miền Trung.
 • Bảo mật mọi thông tin để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng.
 • Thanh toán linh hoạt và chủ động qua chuyển khoản hoặc thu tiền mặt trực tiếp.
 • Đồng thời công ty có cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu chẳng may hàng hóa xảy ra thiệt hại.

Khi gửi hàng đi Quảng Nam bằng dịch vụ vận tải của Vận Tải Miền Trung khách hàng chỉ cần an tâm, còn lại mọi thứ đã có đội ngũ nhân lực của chúng tôi lo.

Khách hàng có thể liên hệ với Vận Tải Miền Trung theo các hình thức sau:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Thời gian gửi hàng Hà Nội/Sài Gòn đi Quảng Nam bao lâu?

Nếu bạn vận chuyển theo hình thức thuê nguyên chuyến xe thì mất khoảng 1 ngày, còn đi hàng ghép tải mất khoảng 2 đến 3 ngày.

Cước phí gửi hàng từ Hà Nội/Sài Gòn đi Quảng Nam bao nhiêu?

Giá cước sẽ dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu tùy thuộc lượng hàng cụ thể, hãy gọi Hotline 0949790077 để tư vấn giá cước nhé!

Gửi hàng Sài Gòn/Hà Nội đi Quảng Nam ở đâu?

Chúng tôi có dịch vụ lấy hàng tận nơi tại Sài Gòn, Hà Nội, hoặc bạn có thể chở ra kho Sài Gòn trên đường QL1A, Q.12, TP.HCM, kho Hà Nội ở Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội