Cách vận chuyển và chi phí gửi hàng đi Quảng Nam

Trần Thắng
12/07/2020
Blog vận tải, Tin tức vận tải

Vận Tải Miền Trung xin hướng dẫn cách gửi hàng đi Quảng Nam từ Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương.. và mức chi phí cho việc vận chuyển hàng đi Quảng Nam.

Quảng Nam là tỉnh trực thuộc miền Trung của nước ta đồng thời có hai thành phố là Tam Kỳ và Hội An. Trong những năm gần đây với tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Sài Gòn- Quảng Nam cũng gia tăng nhanh chóng. Vậy cách vận chuyển và chi phí gửi hàng đi Quảng Nam như thế nào, đơn vị nào vận chuyển hàng hóa uy tín? Hãy cùng theo dõi qua  bài viết dưới đây.

Tại sao nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Sài Gòn- Quảng Nam cao?

Quảng Nam là một tỉnh rộng lớn với đa dạng về văn hóa, danh lam thắng cảnh, ẩm thực cùng với sự phát triển các làng nghề truyền thống trên cả nước. Trong vòng một thập kỷ trở lại đây, tốc độ phát triển kinh tế ở Quảng Nam ngày càng lớn mạnh.

Đi cùng với nền kinh tế đổi mới thì nhu cầu về giao lưu thương mại, vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành trong cả nước cũng phát triển theo. Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Nam và trao đổi hàng hóa từ Quảng Nam đi các tỉnh lân cận cũng được thúc đẩy mạnh.

Cách vận chuyển và chi phí hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Nam

Khi vận chuyển hàng hóa đi đến các khu vực khác thì điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm chính là tìm kiếm một địa chỉ vận tải hàng hóa đảm bảo uy tín. Đồng thời phải đáp ứng vận chuyển hàng vừa nhanh, giá thành lại cạnh tranh so với các cơ sở khác.

Hãy cùng đến với cách thức vận chuyển hàng hóa chuẩn từ Sài Gòn đi Quảng Nam với mức chi phí được xem là “mặt bằng chung” trên thị trường vận tải hàng hiện nay.

Các phương thức vận tải tại Midtrans

Cách vận chuyển hàng hóa tiêu chuẩn

Khi gửi hàng đi Quảng Nam với chặng đường gần 900 km thì cách tải hàng phổ biến và an toàn nhất trong việc bảo quản hàng hóa chính là di chuyển bằng đường bộ.

Có rất nhiều lộ trình để di chuyển từ Sài Gòn về Quảng Nam, khi khách hàng lý hợp đồng với bên chuyên chở thì sẽ thống nhất về nơi đi đến. Cụ thể là thời gian giao nhận hàng ở Bãi xe, địa chỉ xe cụ thể, các trạm dừng (nếu cần thiết cho hai bên).

gửi hàng đi Quảng Nam bằng cách nào

Hàng hóa (hàng nông sản, hàng tươi sống…) phải đảm bảo đầy đủ điều kiện về nhiệt độ để không bị hư hao trong quá trình di chuyển. Bình thường các loại hàng hóa này sẽ được đóng trong thùng kín, xốp, thùng đông lạnh để đảm bảo chất lượng, độ tươi trước khi về tới bến.

Mức chi phí gửi hàng đi Quảng Nam phổ biến

Hiện nay mức chi phí cũng rất linh hoạt theo khối lượng và mặt hàng cần vận chuyển. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào từng nhà xe, tải trọng của từng loại xe, yêu cầu của khách hàng mà có các mức giá khác nhau. Dưới đây là mức chi phí phổ biến nhất khi gửi hàng đi Quảng Nam.

  • Hàng hóa (theo lô): Với những đơn hàng có khối lượng dưới 200kg thì mức đơn giá là 1.100.000đ. Những đơn hàng từ 200-500kg thì giá nằm trong khoảng từ 1,300,000đ. Các đơn hàng từ 500kg- dưới 1 tấn thì mức giá 1,500,000đ. Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Nam sẽ từ 2-3 ngày.
  • Hàng hóa với khối lượng lớn: Những đơn hàng khối lượng lớn (tính theo đơn vị tấn) thì mức giá có nhiều chênh lệch và ưu đãi hơn. Những đơn hàng từ 1-3 tấn mức giá nằm trong khoảng từ 1,500,000đ. Các gói hàng hóa từ 3-30 tấn sẽ có mức giá giảm dần từ 1,440,000- 790,000/ tấn. Thời gian vận chuyển trung bình từ 2-3 ngày.
  • Ngoài ra, với những đơn hàng cần thuê xe theo chuyến thì có rất nhiều mức giá mềm. Ví dụ bạn cần thuê xe 10 tấn để gửi hàng đi Quảng Nam trong 1-2 ngày thì giá thuê chỉ khoảng 15tr500 ngàn.

Xem thêm bảng giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Nam

Như vậy chúng ta có thể thấy rõ khi vận chuyển hàng càng nhiều thì mức chi phí càng linh hoạt và cạnh tranh, đồng thời cũng có nhiều hình thức vận chuyển mang lợi ích kinh tế cao.

Dịch vụ vận chuyển trọn gói tại Vận Tải Miền Trung

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Nam nhưng vẫn băn khoăn chưa biết nên tìm nhà cung ứng nào thì có thể tham khảo dịch vụ vận tải trọn gói của Vận Tải Miền Trung.

dịch vụ vận chuyển
Đội ngũ xe tải chất lượng cao tại Vận Tải Miền Trung
  • Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải nội địa với hơn 10 năm hoạt động. Đảm bảo thông thuộc từng ngóc ngách địa hình trên địa bàn cả nước. Vận tải hàng hóa một cách an toàn, trả hàng đúng địa điểm.
  • Với kim chỉ nam hoạt động “ Chi phí hợp lý- Thời gian chính xác- Chất lượng đảm bảo”, công ty luôn ưu tiên cho quyền lợi của khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng 100% làm tiêu chuẩn đầu tiên.
  • Đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên, tài xế luôn hết lòng vì quyền lợi và yêu cầu của khách hàng. Trung thực, vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình và tận tâm là điều mà khách hàng nhận xét về đội ngũ nhân lực tại Vận Tải Miền Trung.
  • Bảo mật mọi thông tin để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng.
  • Thanh toán linh hoạt và chủ động qua chuyển khoản hoặc thu tiền mặt trực tiếp.
  • Đồng thời công ty có cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu chẳng may hàng hóa xảy ra thiệt hại.

Khi gửi hàng đi Quảng Nam bằng dịch vụ vận tải của Vận Tải Miền Trung khách hàng chỉ cần an tâm, còn lại mọi thứ đã có đội ngũ nhân lực của chúng tôi lo.

Khách hàng có thể liên hệ với Vận Tải Miền Trung theo các hình thức sau:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI