Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Bình giá rẻ

Trần Thắng
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Trong những năm gần đây, Quảng Bình đang được nhà nước chú trọng phát triển và xúc tiến thương mại bằng mở ra hàng loạt dự án với kinh phí lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng. Cùng với đó là sự phát triển hệ thống vận tải đường bộ song song với dịch vụ gửi hàng đi Quảng Bình. Hãy cùng tìm hiểu về loại hình dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Những thông tin cần biết khi gửi hàng đi Quảng Bìn

Từ Sài Gòn muốn đi đến Quảng Bình thì phải chuẩn bị lộ trình cẩn thận và phải vượt qua quãng đường ngắn nhất có chiều dài tương đương là 1150km.  Đây là một “hành trình” khá xa không chỉ gây mệt mỏi với người mà còn khó để bảo quản các loại đồ đạc, mặt hàng thực phẩm..

Khi muốn gửi hàng đi Quảng Bình thì khách hàng cần chú ý đến những vấn đề sau:

 • Đồ đạc, hàng hóa: Với những mặt hàng cồng kềnh như bàn ghế, tủ kệ thì rất khó hư hỏng nhưng rất dễ bị trầy xước nếu không được kê lót và đệm cẩn thận. Với từng mặt hàng khác nhau thì đơn vị chuyên chở sẽ có mức tư vấn và hỗ trợ nhất định tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ vận tải: Việc phải di chuyển hàng một quãng đường ra như vậy thì cần phải tìm đơn vị chuyên cung cấp vận tải hàng hóa uy tín, thông thuộc đường đi. Ngoài ra, “cái tâm” và sự chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn cho đơn hàng vận chuyển một cách tối đa.
 • Mức chi phí: Hiện nay, không có một ngàn thì cũng có hơn trăm nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, trao đổi hàng hóa với mức chi phí khác nhau. Việc tìm kiếm một cơ sở kinh doanh dịch vụ vận tải uy tín sẽ đảm bảo quyền lợi về chi phí giá thành cho bạn.
vận chuyển hàng đi miền Trung
MidTrans – Dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Trung

Lộ trình và mức chi phí gửi hàng đi Quảng Bình

Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Bình ngày nay đã trở nên rất phổ biến, dễ dàng và độ an toàn khá cao. Đồng thời mức chi phí cũng được tiết kiệm đến mức thấp nhất cho khách hàng.

Mời quý khách hàng xem qua lộ trình và đơn giá của một công ty chuyên về vận tải hàng hóa đi khu vực miền Trung nói chung và Quảng Bình nói riêng.

Các tuyến vận chuyển đi Quảng Bình của chúng tôi:

 • Gửi hàng từ Sài Gòn, vận chuyển hàng đi Tp. Đồng Hới
 • Gửi hàng từ Sài Gòn đi tx. Ba Đồn
 • Gửi hàng từ Sài Gòn đi Bố Trạch
 • Gửi hàng từ Sài Gòn đi Lệ Thủy
 • Gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Trạch
 • Gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ninh (Quảng Bình)

Lộ trình di chuyển

Mỗi một công ty vận tải sẽ lựa chọn con đường ngắn nhất, an toàn nhất để mau chóng đưa hàng của khách tới nơi “tập kết” hàng trong thời gian quy định hoặc sớm hơn.

Một đơn hàng được gửi từ Tp HCM đi Quảng Bình có thể tham khảo lộ trình cơ bản sau: Từ bãi xe tại Sài Gòn nhận hàng và xuất phát, đi qua các tỉnh lần lượt là Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị và cuối cùng là giao hàng tại vị trí chỉ định theo yêu cầu của khách hàng.

Với những con đường có vị trí cấm xe tải lưu thông thì nhà xe sẽ cung cấp xe trung chuyển để lưu chở hàng hóa về đúng nơi cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Bình
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Bình tại MidTrans

Một số lộ trình vận chuyển lân cận khác:

Mức chi phí cho một đơn hàng đi Quảng Bìn

Mỗi một đơn vị chịu trách nhiệm vận tải sẽ có chế độ riêng về mức giá để đảm bảo quyền lợi cho mình cũng như làm hài lòng khách hàng của họ. Dưới đây là mức chi phí cạnh tranh “ chuẩn” quý khách hàng có thể tham khảo khi gửi hàng đi Quảng Bình.

 • Các loại xe chuyên dùng như xe 8 tấn có giá thành khoảng hơn 19tr đồng/ đơn hàng, còn nếu thuê xe có tải trọng đơn hàng là 30 tấn thì giá thuê sẽ nằm khoảng 34tr cho 1-2 ngày thuê.
 • Nếu khách chỉ muốn chuyên chở hàng với số lượng dưới 1 tấn thì giá sẽ nằm trong khoảng từ 1tr2- 1tr950k/ lô hàng, thời gian vận tải là từ 2-3 ngày.
 • Những đơn hàng trên 1 tấn đến dưới 30 tấn thì số tiền bỏ ra cho một kg hàng hóa sẽ giao động từ 1tr950k đến 1tr210k/ tấn hàng. Như vậy khi số lượng hàng hóa cần chuyển càng lớn thì mức chi phí bỏ ra càng giảm.

Tham khảo:

Công ty nào vận tải hàng hóa đi Quảng Bình

Nếu quý khách hàng đang thắc mắc chưa biết công ty nào chuyên về việc vận tải hàng hóa, gửi hàng đi Quảng Bình với giá thành phải chăng. Đồng thời đảm bảo an toàn và nhanh chóng thì Vận Tải Miền Trung sẽ cho bạn câu trả lời hài lòng nhất.

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác vận tải hàng hóa khắp cả nước.
 • Hệ thống đội ngũ tài xế thông thuộc địa hình sẽ đảm bảo cho việc giao hàng đúng hẹn.
 • Chi phí trả cho đội ngũ bốc xếp hàng hóa rất rẻ, chỉ tầm hơn 100.000đ/ tấn hàng. Đơn phí cho xe trung chuyển vào đường cấm tải chỉ 250.000đ/ tấn.
 • Cam kết bồi thường chi phí cho khách nếu xảy ra thiệt hại về hàng hóa theo đúng thỏa thuận giữa hai bên.
 • Các loại hóa đơn, giấy tờ, hợp đồng giao nhận hàng luôn rõ ràng và trung thực.

Nếu bạn đang có nhu cầu về quá trình vận chuyển, ship và gửi hàng đi Quảng Bình thì đừng băn khoăn mà hãy liên hệ ngay với Vận Tải Miền Trung theo các cách sau:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi hàng đi Quảng Bình mất bao lâu?

Gửi hàng từ HCM đi Quảng Bình mất thời gian từ 2-3 ngày nếu đi ghép hàng, nếu bạn đi nguyên chuyến xe tải thì chỉ khoảng 2 ngày.

Ở tp.HCM muốn gửi hàng đi Quảng Bình thì tới đâu?

Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng từ tp.HCM đi Quảng Bình thì bạn có thể chở đến kho chúng tôi ở QL1A, Q.12, TPHCM hoặc chúng tôi sẽ cho xe đến lấy tận nơi của bạn.

Giá cước gửi hàng đi Quảng Bình bao nhiêu?

Tùy vào lượng hàng bạn gửi là nhiều hay ít, hàng thuộc loại nhẹ hay nặng mà giá cước dao động chỉ từ 1.6tr/Tấn. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất!