Dịch vụ gửi hàng đi miền Trung giá rẻ nhất

Trần Thắng
29/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Hiện nay, miền Trung đang là thị trường béo bở tiêu thụ hàng hóa lớn trên phạm vi cả nước. Những đơn hàng vận chuyển và gửi hàng đi miền Trung giá rẻ ngày càng nhiều. Với nhu cầu về lưu thông hàng hóa các vùng miền cao như hiện tại thì việc tìm kiếm một đơn vị uy tín để chở hàng giữa các khu vực là rất cần thiết. Vậy đơn vị nào được xem là uy tín với mức giá thành phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ổn định nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Những điều cần biết về địa lý miền Trung

Miền Trung là một khu vực khá rộng lớn, được chia làm 3 khu vực với quy mô nhỏ hơn bao gồm: Bắc Trung Bộ (bao gồm 6 tỉnh), Nam Trung Bộ (8 tỉnh) và vùng Tây Nguyên ( 5 tỉnh). Với diện tích lớn, mật độ dân số cao thì nhu cầu vận chuyển và gửi hàng đi miền Trung giá rẻ chiếm tỷ lệ không hề nhỏ so với cả nước.

  • Bắc Trung Bộ bao gồm các tỉnh như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,  Quảng Bình, Quảng Trị và Huế. Vùng Bắc Trung Bộ được xem là khu vực có đơn hàng vận chuyển nhiều hơn so với các vùng khác trong cùng khu vực.
  • Nam Trung Bộ là chỉ tập hợp của 8 tỉnh gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận. Đa phần các đơn hàng vận tải tập trung nhiều ở Khánh Hòa, Quảng Ngãi sau đó mới phân phối ra các khu vực lân cận.
gởi hàng đi miền Trung giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng đi miền Trung giá rẻ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Hiện tại thì các mặt hàng chuyên chở có sức tiêu thụ lớn tại Miền Trung bao gồm các đơn hàng về đồ gỗ- thủ công mỹ nghệ, các thiết bị cho văn phòng và trường học, các loại móc móc gia công công nghiệp.

Dịch vụ gửi hàng từ sài gòn đi miền trung còn chuyên vận chuyển các loại mặt hàng thực phẩm trong gói như thức ăn hộp, đồ ăn liền, thức ăn cho gia súc dùng trong chăn nuôi. Ngoài ra còn có một số loại hàng hóa  riêng biệt như hàng cơ khí, xây dựng, máy móc siêu trọng…

Cách thức vận chuyển và chi phí gửi hàng đi miền Trung

Để vận chuyển hàng đường bộ đi Miền Trung thuận lợi và an toàn thì khách hàng cần liên hệ trực tiếp với Vận Tải Miền Trung theo thông tin bên dưới nhằm xác định lộ trình chính xác cũng như biết cụ thể ngày giờ nhận hàng và mức chi phí cụ thể.

  • Với những đơn hàng từ Tp HCM đi Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa: Với lộ trình nằm trong khoảng từ 1-2 ngày di chuyển, mức giá sẽ nằm trong khoảng từ 800-1200k/ lô hàng. Với đơn hàng có khối lượng lớn hơn 1 tấn thì sẽ được giảm giá để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.
  • Những đơn hàng từ Tp HCM đi Phú Yên, Bình Định thì mức giá nằm từ 900-1300k/ lô hàng (với lô hàng dưới 1 tấn). Nếu vận chuyển hàng hóa trên 1 tấn- dưới 30 tấn thì mức chiết khấu giảm giá sẽ cao hơn. Cụ thể là với đơn hàng 30 tấn thì chỉ còn 510-590đ/ kg sản phẩm.
Đội xe vận chuyển hàng đi Miền Trung
Đội xe vận chuyển hàng đi Miền Trung luôn sẵn sàng

Những đơn hàng đi Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Quảng Trị, Huế thì thời gian di chuyển sẽ khoảng từ 2-3 ngày. Mức chi phí cũng cao hơn, nằm trong khoảng từ 1,100- 1,800đ/ lô hàng. Với đơn hàng có khối lượng lớn sẽ được ưu tiên giảm giá.

Hình thức vận tải phổ biến hiện nay là sử dụng các loại xe có tải trọng lớn, sức chứa từ 8 tấn đến 32 tấn với độ dài thùng có thể lên đến 12m để vận tải. Các đơn hàng nhỏ sẽ được ghép lại với nhau (hoặc ghép với đơn hàng lớn) sao cho đủ khối lượng tiêu chuẩn. Sau đó nhà xe sẽ tiến hành dịch vụ gửi hàng đi miền trung bằng đường bộ. Thời gian di chuyển đến các tỉnh miền Trung thường là từ 1- 3 ngày tùy khu vực.

Tại sao nên chọn Vận Tải Miền Trung?

Với hệ thống nhân lực đông đảo, được đào tạo bài bản và xử lý tình huống chuyên nghiệp, Vận Tải Miền Trung với hơn 10 năm vận tải hàng hóa luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Bảng giá vận chuyển hàng đi Đà Nẵng Vận chuyển đảm bảo tiến độ chính xác.
Bảng giá vận chuyển hàng đi Đà Nẵng Hệ thống xe chuyên chở hàng hóa hiện đại, đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng cho dịch vụ gửi hàng đi miền Trung giá rẻ với giá thành tiết kiệm nhất, quá trình vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất.
Bảng giá vận chuyển hàng đi Đà Nẵng Giá cước vận chuyển cạnh tranh, thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Bảng giá vận chuyển hàng đi Đà Nẵng Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng để đảm bảo quyền lợi chính đáng của cả hai bên và tránh những mâu thuẫn không đáng có.
Bảng giá vận chuyển hàng đi Đà Nẵng Hỗ trợ và cam kết bồi thường cho khách hàng nếu quá trình vận chuyển không may xảy ra thất thoát hàng hoặc hư hại hàng hóa của khách.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi miền Trung của Vận Tải Miền Trung khách hàng không cần phải lo lắng về thời gian hàng giao hàng hay thất thoát hàng hóa. Với phương châm “ Chi phí hợp lý- Thời gian chính xác- Chất lượng đảm bảo” chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI