Trần Thắng
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Để gửi hàng từ Sài Gòn/Hà Nội/Đà Nẵng đi Khánh Hòa thì bằng cách nào là nhanh nhất, tiết kiệm cũng như an toàn nhất. Mời quý khách hàng cập nhật thông tin qua bài viết dưới đây.

Hiện nay nhu cầu hội nhập kinh tế, thông thương hàng hóa đang được nhà nước chú trọng và đẩy mạnh. Để tăng cường quá trình trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh thành thì nhu cầu vận chuyển hàng, chuyển hàng hóa với mật độ cao ngày càng trở nên phổ biến.

Lưu ý khi gửi hàng Sài Gòn/Hà Nội/Đà Nẵng đi Khánh Hòa

Dưới đây là danh sách các mặt hàng nằm trong danh mục cho phép vận chuyển và lưu thông trong phạm vụ nước ta.

 • Các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm: Đây là mặt hàng rất quen thuộc với với nhà xe, một số loại phổ biến như gạo, hải sản, các loại thịt, trứng…Ngoài ra còn có các loại nước đóng chai, nước ngọt các loại.
 • Những mặt hàng nội thất, dụng cụ thiết bị : Loại mặt hàng này bao gồm bàn, ghế, các loại kệ tủ, bút, viết, sổ sách giấy tờ, bìa kẹp hồ sơ, các loại máy văn phòng như máy in, photocopy, máy scan…
 • Các loại máy móc công nghiệp: Có thể kể đến các loại máy phổ biến như máy trộn bê tông, các thiết bị vệ sinh nhà cửa, máy điều hòa, hút bụi, máy bơm, máy dệt các loại.
gửi hàng đi Khánh Hòa
Nhà xe gửi hàng Sài Gòn đi Khánh Hòa

Ở trên là 3 nhóm mặt hàng phố biến thường được yêu cầu vận chuyển, gửi hàng đi Khánh Hòa để cân bằng nhu cầu tiêu dùng của các khu vực trong cả nước.

Cước phí gửi hàng Sài Gòn/Hà Nội/Đà Nẵng đi Khánh Hòa

Mỗi nhà xe đều rất linh hoạt để đưa ra mức giá thành cạnh tranh nhất để vừa đảm bảo lợi nhuận vừa đem lại lợi ích kinh tế cho khách hàng của mình.

Cước gửi hàng Sài Gòn – Khánh Hòa

Với dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nha Trang, quý khách hàng có thể căn cứ vào đây để bảo vệ quyền lợi của mình.

 • Tính theo lô hàng: Với những đơn hàng nào có trọng lượng dưới 1 tấn thì đa phần các nhà xe sẽ áp dụng mức chi phí theo lô hàng. Một lô hàng dưới 200kg sẽ có giá là 800.000đ. Với lô hàng từ 500kg đến dưới 1 tấn thì mức vận chuyển sẽ nằm trong khoảng 1.200.000đ. Thời gian vận chuyển là từ 1-2 ngày.
 • Tính theo tấn: Chủ yếu áp dụng với đơn hàng trên 1 tấn đến dưới 30 tấn. Khối lượng hàng hóa càng nhiều thì mức chi phí sẽ càng giảm. Ví dụ từ 1-3 tấn thì mức giá là 1,200đ/kg. Với đơn hàng đạt khối lượng 30 tấn thì giá sẽ giảm còn 460đ/kg.
 • Ngoài việc tính chi phí đơn hàng theo hai cách trên thì các nhà xe sẽ có thêm dịch vụ cho thuê xe nguyên xe tải Sài Gòn – Khánh Hòa để khách hàng có thể chủ động hơn trong vấn đề vận chuyển và trao đổi hàng. Mức giá có thể chênh lệch từ 8tr- 14tr cho xe từ 8 tấn đến 32 tấn.

>>>Tham khảo bảng giá cước Gửi hàng đi Nha Trang

Cước gửi hàng Hà Nội – Khánh Hòa

Vận Tải Miền Trung cũng cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Khánh Hòa với giá cước hợp lý và vận chuyển nhanh chóng.

Dịch vụ cũng lấy hàng tận nơi tại các quận của Hà Nội và giao hàng tận nơi tại Khánh Hòa. Giá cước dao động từ vài trăm nghìn một tấn cho đến khoảng 1.4tr/tấn tùy vào địa điểm giao nhận, tính chất hàng hóa.

>>>Tham khảo bảng giá cước Vận chuyển hàng Hà Nội vào Khánh Hòa

Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ các tuyến:

Các loại xe phục vụ cho quá trình vận tải hàng hóa

Để đáp ứng cho nhu cầu gửi hàng đi Khánh Hòa từ Sài Gòn/Hà Nội/Đà Nẵng liên tục của khách hàng thì các nhà xe luôn có sẵn một số lượng lớn xe với thể trọng lớn nhỏ khác nhau phục vụ cho quá trình chuyên chở.

Một số loại xe tải tiêu biểu như:

 • Xe 8 tấn có thùng dài 7.5m
 • Xe 10 tấn với chiều dài thùng là 9.5m
 • Xe 15 tấn độ dài thùng là 9.4m
 • Xe 20 tấn chiều dài thùng là 9.3m.
 • Xe đầu kéo 32 tấn dài 12m.
 • Xe Cont kín 40 feet có tải 28 tấn

Với hệ thống xe đa dạng và hiện đang được mở rộng với số lượng nhiều có thể đáp ứng cho quá trình chuyên chở và vận tải hàng hóa đến các vùng miền trên cả nước hàng ngày.

gửi hàng đi Khánh Hòa
Vận chuyển hàng đi Nha Trang giá rẻ

Dịch vụ vận tải hàng của Vận Tải Miền Trung

Nếu quý khách đang cảm thấy lo lắng chưa biết chọn mặt gửi vàng cho công ty vận chuyển nào thì có thể tin tưởng và lựa chọn Vận Tải Miền Trung. Vì sao lại chắc chắn như vậy?

 • Vận Tải Miền Trung với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên chở, gửi hàng đi Khánh Hòa. Với phương châm đặt khách hàng lên làm trọng tâm, công ty luôn cam kết sẽ làm hài lòng từng khách hàng khó tính nhất.
 • Nhân lực là một điều tự hào của công ty. Với hệ thống cán bộ, công nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nhất, luôn tận tâm với từng khách hàng. Kèm theo đó là đội ngũ tài xế thông thạo đường xá, bốc xếp nhiệt tình cẩn thận với từng món hàng.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, đơn giá được xử lý bằng hệ thống phần mềm. Khi truy cập vào địa chỉ website: https://vantaimientrung.com/ quý khách chỉ cần nhập thông tin đơn hàng là mức chi phí giá cả sẽ được gửi chi tiết vào mail cho khách hàng.
 • Đảm bảo tiến độ hàng hóa về đúng nơi và đúng thời gian quy định cho khách hàng theo cam kết ban đầu. Sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho khách 24/7, những vấn đề phát sinh luôn được giải quyết nhanh chóng và gọn gàng.

Trên đây là bài viết về dịch vụ gửi hàng Sài Gòn/Hà Nội/Đà Nẵng đi Khánh Hòa cũng như công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, an toàn và nhanh chóng. Nếu còn câu hỏi hay vấn đề cần được tư vấn, hỗ trợ thì có thể liên hệ với công ty theo các cách thức dưới đây:

LIÊN HỆ

Gửi hàng đi Khánh Hòa ở đâu?

Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Khánh Hòa nhận hàng ở kho Q.12, Tp.HCM hoặc lấy hàng tận nơi tại kho của quý khách.

Gửi hàng đi Khánh Hòa mất bao lâu?

Vận chuyển Sài Gòn đi Khánh Hòa mất khoảng 1-2 ngày nếu đi hàng ghép, nếu bạn thuê nguyên chuyến có thể giao hàng trong vòng 12 tiếng.

Gửi hàng đi Khánh Hòa giá bao nhiêu?

Dịch vụ gửi hàng Sài Gòn/Hà Nội/Đà Nẵng đi Khánh Hòa có giá tùy thuộc lượng hàng hóa, đặc tính hàng cần vận chuyển của bạn.