Dịch vụ gửi hàng đi Huế nhanh chóng và tiết kiệm

Trần Thắng
12/07/2020
Blog vận tải, Tin tức vận tải

Với điều kiện thu hút khách du lịch, phát triển quá trình cung cầu thông thương cả nước thì dịch vụ gửi hàng đi Huế cũng được chú ý và đẩy mạnh. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Cố đô Huế là vùng đất có lịch sử lâu đời và nổi tiếng thuộc hàng bậc nhất của Việt Nam ta. Nằm ở khu vực phía Bắc của dải đất miền Trung, Huế nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử cùng với các làng nghề ẩm thực vang danh cả nước.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Huế

Huế là tỉnh cuối cùng của khu vực Bắc Trung Bộ, hàng năm đều thu hút rất nhiều khách du lịch từ nước ngoài hoặc các tỉnh lân cận đến học tập, làm việc và tham quan. Đây là một điều kiện rất tốt để mở rộng quy mô du lịch và các loại hình dịch vụ khác.

Chính vì nhu cầu tiêu dùng hàng hóa đông, số lượng hàng của tỉnh không đủ đáp ứng cho lượng người dùng từ nhiều khu vực đổ về cho nên những dịch vụ gởi hàng đi Huế rất phổ biến. Đa phần các mặt hàng thực phẩm, nông sản, hàng khô đều là các mặt hàng Huế phải nhập từ các tỉnh, trong đó có Tp HCM.

dịch vụ gửi hàng đi Huế
Nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Huế ngày càng bùng nổ

Chi phí và cách bảo quản hàng hóa từ Tp HCM đến Huế

Với quãng đường di chuyển khá xa, nằm trong khoảng trên dưới 950km thì cách thức vận tải phổ biến nhất vẫn là đường bộ, còn lộ trình chính xác thì tùy thuộc vào từng nhà xe cung ứng vận tải. Mỗi nhà xe đều có phương thức và chặng đường vận chuyển hàng hóa sao cho ngắn nhất, an toàn nhất.

Cách thức bảo quản hàng hóa để tránh sốc, mốc hàng hóa

Với những đơn hàng tươi sống như hải sản thì cần phải được bảo quản trong thùng kín, thùng xốp bịt kín nắp. Việc này là để tránh mùi và đảm bảo độ tươi khi vận chuyển đến khách yêu cầu. Ngoài ra, với các loại hải sản có vỏ như ốc, sò…thì chỉ cần để trong túi vải sạch, có nước để tạo độ ẩm là hàng vẫn tươi nguyên sau khi vận chuyển.

Với các mặt hàng thực phẩm khác thì có thể đựng trong thùng carton, có thêm xốp, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước để tránh ẩm, mốc, hư hại hoặc ảnh hưởng tới chất lượng.

Mức chi phí phổ biến cho những đơn hàng đi Huế

Đối với chi phí dành cho các dịch vụ gửi hàng đi Huế thì rất đa dạng và linh hoạt. Thông thường, các nhà xe sẽ căn cứ vào loại xe vận chuyển, khối lượng hàng hóa để có mức chi phí đảm bảo quyền lợi của hai bên.

  • Đơn giá nguyên lô: Cách tính giá theo lô chủ yếu để dành cho những đơn hàng nào có khối lượng hàng hóa dưới 1 tấn. Giá hàng hóa được chia làm 3 mức khác nhau. Cụ thể là cho đơn hàng từ 50-dưới 200kg ( 1tr1), từ 200-500kg ( 1tr3) và từ 500- dưới 1 tấn là 1tr6. Thời gian trung bình khi di chuyển từ Sài Gòn- Huế nằm trong khoảng từ 2-3 ngày.
  • Đơn giá khối lượng từ 1 tấn- dưới 30 tấn: Với loại hình vận tải hàng hóa này, thì mức giá sẽ được ưu tiên cho những đơn hàng khối lượng lớn. Cụ thể đơn hàng 30 tấn thì giá là 890.000đ/ tấn. Mức giá này sẽ tăng dần với các đơn hàng khối lượng thấp hơn, từ 1-3 tấn sẽ có giá 1tr7/ tấn, từ 5-10 tấn mức giá nằm khoảng 1tr4/ tấn.
  • Thuê trọn gói xe theo ngày: Với những khách hàng yêu cầu book xe riêng theo ngày thì có rất nhiều loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa của khách. Hiện tại có các đầu xe phổ biến như loại xe 8 tấn-32 tấn, thùng từ 7.5- 9.4m cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Tham khảo:

Tại sao nên chọn Vận Tải Miền Trung

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ gửi hàng đi Huế nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung, Vận Tải Miền Trung luôn ưu tiên đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

gửi hàng đi Vinh bằng cách nào
Bạn chọn gửi hàng đi Huế bằng cách nào?
  • Chi phí cạnh tranh trên thị trường với cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Thông thuộc đường xá và địa hình, đảm bảo hàng hóa tới nơi bằng con đường nhanh nhất và an toàn nhất.
  • Hình thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng. Hiện tại Vận Tải Miền Trung đang áp dụng thu phí bằng hai hình thức chuyển khoản và tiền mặt.
  • Chi phí  xếp hàng hóa tại kho nhận và kho chuyển chỉ tầm khoảng 110.000/ tấn. Ngoài ra, công ty cũng đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa bằng xe trung chuyển vào các đoạn đường cấm xe tải lưu thông.
  • Hệ thống xe tại Vận Tải Miền Trung luôn đảm bảo cho nhu cầu vận tải hàng ngày, hàng hóa được công ty tiếp nhận chắc chắn sẽ được chuyển đi trong thời gian 24h.
  • Đội ngũ cán bộ, nhân viên, tài xế, bốc vác luôn nhiệt tình, tận tâm trong công việc, đảm bảo hết mình vì quyền lợi của khách hàng, lấy quyền lợi của khách hàng làm trọng tâm.
  • Với những đơn hàng xảy ra sự cố, công ty luôn có hướng bồi thường phù hợp và thỏa đáng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI