Cách gửi hàng đi Đà Nẵng vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm

Trần Thắng
12/07/2020
Blog vận tải, Tin tức vận tải

Khi gửi hàng hóa đi xa trong đó có gửi hàng đi Đà Nẵng, việc lựa chọn phương án vận chuyển hàng hóa luôn là điều được nhiều khách hàng quan tâm, lo lắng.

Làm sao chọn được phương án vận chuyển tốt nhất khi muốn vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng hiện nay? Có cách nào đề vấn dề này được giải quyết một cách đơn giản nhất? Hãy đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi ấy nhé.

Xác định khối lượng hàng muốn gửi đi Đà Nẵng

Theo kinh nghiệm của nhiều người thường xuyên gửi hàng đi Đà Nẵng, bạn cần phải xác định được khối lượng hàng hóa cần gửi đi Đà nẵng là bao nhiêu. Đây là một việc làm hết sức quan trọng ảnh hưởng không nhỏ tới việc chọn phương án vận chuyển.

Hãy nhớ rằng, với khối lượng và kích thước hàng hóa khác nhau, phương thức vận chuyển hàng hóa cũng sẽ khác. Nếu khối lượng mà bạn gửi hàng đi Đà Nẵng chỉ vài trăm ký thì xe tải nhỏ thích hợp nhất. Nhưng với những mặt hàng cồng kềnh như máy móc, dây chuyền, thiết bị xe tải có phù hợp?

Lúc này, xe container, tàu biển hay tàu hỏa sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn. Đừng bao giờ bỏ qua việc tính toán khối lượng hay kích thước hàng hóa khi chọn phương án vận chuyển nhé. Bạn sẽ không thể lường được các tình huống sẽ xảy ra nếu bỏ đi bước quan trọng này đâu.

gửi hàng hóa đi đà nẵng
Khi gửi hàng đi Đà Nẵng, hãy xác định rõ lượng hàng

Xác định thời gian vận chuyển hàng hóa

Mỗi phương án vận chuyển hàng hóa sẽ có những đặc trưng riêng của mình. Chính vì vậy, thời gian vận chuyển của chúng cũng sẽ khác nhau. Có phương án nhanh, nhưng cũng có phương pháp sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

Do đó, để chọn được phương án tối ưu nhất cho mình bạn nên xác định rõ thời gian mà bạn muốn hàng hóa mình đã gửi đi sẽ tới Đà Nẵng. Bạn muốn hàng hóa đến nơi giao nhận trong bao nhiêu thời gian?

  • Nếu gửi hàng đi Đà Nẵng bằng tàu hỏa, thời gian có thể mất khoảng từ 3- 4 ngày do hàng hóa phải tập trung tại sân ga chờ sắp xếp.
  • Nếu vận chuyển bằng tàu thủy có thể sẽ lâu hơn vì lịch trình của tàu là cố định.
  • Còn nếu gửi hàng bằng xe tải hay container, thời gian sẽ được rút ngắn đáng kể đấy.

Chọn mức cước gửi hàng đi Đà Nẵng phù hợp

Bên cạnh thời gian hay khối lượng hàng hóa, giá cước gửi hàng hóa tới Đà Nẵng như thế nào cũng là điều mà bạn nên quan tâm.

Có rất nhiều phương án vận chuyển hàng hóa từ các nơi khác tới Đà Nẵng như đường bộ, đường thủy, đường sắt.  Mức giá cước vận chuyển này cũng còn tùy thuộc vào từng phương tiện mà bạn lựa chọn.

Do đó, hãy căn cứ vào khả năng của mình để đưa ra mức giá mà bạn có thể chi trả. Căn cứ vào đó bạn sẽ biết đâu là phương án gửi hàng đi Đà Nẵng tối ưu nhất cho mình.

Tham khảo giá cước Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Giá cước gửi hàng đi Đà Nẵng
Giá cước gửi hàng đi Đà Nẵng tại Vận Tải Miền Trung rất phải chăng

Đơn giản khi gửi hàng đi Đà Nẵng với các phương án của Vận Tải Miền Trung

Với những gợi ý đã nêu ở phần trên, chúng tôi hi vọng các bạn đã biết cách làm thế nào để chọn được phương án gửi hàng đi Đà Nẵng thích hợp nhất. Tuy nhiên, không  phải trong số chúng ta cũng đều có nhiều thời gian hay kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, tìm tới sự trợ giúp của các đơn vị vận tải như Vận tải Miền Trung sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thật nhanh chóng.

Đến với Vận tải Miền Trung, thay vì phải mất nhiều thời gian tính toán như trước đây, việc gửi hàng của bạn sẽ thực sự đơn giản. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận và vận chuyển hàng hóa sẽ tính toán giúp bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn phương án vận chuyển tối ưu nhất. Do đó ban sẽ không còn lo lắng nếu không biết chọn phương án nào cho mình đâu.

Bên cạnh việc đưa ra phương án giúp khách hàng, Vận tải Miền Trung cũng cung cấp rất nhiều phương án để bạn có thể lựa chọn. Cụ thể đó là vận chuyển bằng đường sắt, vận chuyển bằng đường bộ, vận chuyển bằng đường biển… tùy theo nhu cầu khách hàng.

Những lợi ích khi gửi hàng đi Đà Nẵng qua Vận tải Miền Trung

Không chỉ giúp khách hàng chọn được phương án vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất, Midtrans còn mang lại cho khách hàng nhiều giá trị đặc biệt hơn.

Đó là dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng tiện lợi và nhanh chóng. Hàng hóa được gửi đi luôn đến đúng địa điểm giao nhận với thời gian như đã cam kết với khách hàng.Đó là sự cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển không để xảy ra mất mát, hư hỏng hay thất lạc. Hay đó còn là sự nhiệt tình, thân thiện hỗ trợ khách hàng hết mình cùng chính sách giá cả cực kỳ ưu đãi.

Với những ưu điểm đó,  Vận tải Miền Trung tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng tốt nhất hiện nay.

Nếu các bạn đang cần tìm cho mình một đối tác tin cậy để thường xuyên gửi hàng tới Đà Nẵng? Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc một vài vấn đề liên quan tới các dịch vụ của chúng tôi hãy tham khảo những dịch vụ cũng như bảng giá chi tiết sau đây hoặc truy cập vantaimientrung.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI