Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Trị

Vận Tải Miền Trung
09/12/2021
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Chành xe Vận tải miền Trung nhận vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Trị nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung theo hình thức ghép hàng, bao xe nguyên chuyến hoặc vận chuyển nguyên lô hàng với dịch vụ tốt nhất cùng giá vận chuyển cạnh tranh nhất.

Vận Tải Miền Trung có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hai chiều từ Sài Gòn đến Quảng Trị và ngược lại. Quảng Trị là một tỉnh miền Trung có vị trí địa lý thuận lợi cho việc thông thương hàng hóa nội địa cũng như ngoại địa.

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ TpHCM đi Quảng Trị

Quảng Trị có ưu thế về mặt địa lý như phía đông giáp biển phù hợp vận tải đường biển, nằm trên trục Quốc lộ 1A nên có thể dễ dàng vận chuyển bằng đường bộ. Ngoài ra, Quảng Trị thuộc hành lang kinh tế Đông – Tây kết nối từ Lào – Thái Lan – Mianmar thông qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo. Nhờ vậy, Quảng Trị đang là cầu nối thông thương thị trường hàng hóa trong nước và ngoài nước hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm về kinh tế Quảng Trị.

Chúng tôi đã và đang tiếp nhận rất nhiều vận đơn vận chuyển từ Sài Gòn đi Quảng Trị để cung ứng hàng hóa cho thị trường này. Vận Tải Miền Trung đã thực hiện nhiều chuyến hàng vận chuyển đi Đông Hà, Cam Lộ, Gio Linh, Vĩnh Linh, Hải Lăng… và các khu công nghiệp thuộc tỉnh Quảng Trị như KCN Quán Ngang, KCN Nam Đông Hà, KCN Tây Bắc Hồ Xá, Khu kinh tế Đông Nam…

CHÀNH XE VẬN CHUYỂN SÀI GÒN ĐI QUẢNG TRỊ

Để vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Quảng Trị, bạn có thể lựa chọn 2 phương án tùy thuộc theo nhu cầu và lượng hàng hóa của bạn. Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Quảng Trị theo cách ghép hàng và bao nguyên xe.

 • Ghép hàng đi Quảng Trị: Với các bạn có lượng hàng có khối lượng ít không đủ một xe, bạn có thể cân nhắc phương án ghép chung với một số mặt hàng khác để cùng vận chuyển đi Quảng Trị nhằm giảm chi phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ cân nhắc, bố trí ghép tải các loại mặt hàng phù hợp và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển cho bạn
 • Bao xe nguyên chuyến đi Quảng Trị: Với các bạn có những mặt hàng giá trị cao, khối lượng hàng hóa nhiều thì phương án bao nguyên xe là phù hợp, đảm bảo tiến độ nhanh nhất và giá cước vận chuyển tốt nhất.

vận chuyển đi quảng trị

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI QUẢNG TRỊ

Tuyến HCM – Quảng Trị Giá (nghìn đồng/ tấn)
Dưới 1 tấn Tính 1 lô
Từ 1-3 tấn 1800
Từ 3-5 tấn 1700
Từ 5-10 tấn 1550
Từ 10-15 tấn 1400
Từ 15-20 tấn 1300
Từ 20-30 tấn 1180
Từ 30 tấn 1050
Thời gian VC 2 ngày

♠ Lô hàng có khối lượng dưới 200 kg: 1.100.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng có khối lượng 200-500 kg: 1.300.000 vnđ/lô

♠ Lô hàng có khối 500-1 tấn: 1.800.000 vnđ/lô

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Áp dụng với loại hàng có tỉ lệ Thể tích/Khối lượng < 3.5

>>Thông thường, để tính giá cước cho các mặt hàng, chúng tôi sẽ tính theo đơn vị Tấn, Khối (cbm) nhưng có một số mặt hàng khó quy đổi và không có số lượng (khối lượng cụ thể) thì chành xe vận chuyển hàng đi Quảng Trị sẽ có nhân viên khảo sát trực tiếp và báo giá cho quý khách.

>>Các loại hàng nhẹ tính khối (cbm) được quy đổi sang tấn với công thức như sau: 1 tấn <=> 3.5 CBM

>>Các bạn có thể tra giá cước vận chuyển online trực tiếp tại đây (giá tham khảo).

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.
 4. Xe lấy hàng tận nơi cho đơn hàng >2 tấn (đường không bị cấm tải), dưới 2 tấn khách chở tới kho hoặc lấy tận nơi phụ phí 500.000đ

BẢNG BÁO GIÁ NGUYÊN XE TẢI SÀI GÒN ĐI QUẢNG TRỊ

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Giá cước (vnđ/chuyến) Đặt xe online
Xe 8 tấn 7.5 x 2.3 x 2.3 18.5 Triệu BOOK XE
Xe 10 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 20 Triệu BOOK XE
Xe 15 tấn 9.4 x 2.35 x 2.4 22 Triệu BOOK XE
Xe 20 tấn 9.3 x 2.35 x 2.3 25 Triệu BOOK XE
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 31 Triệu BOOK XE
Đầu kéo thùng 12 x 2.35 x 2.2 31 Triệu BOOK XE

THAM KHẢOTHÊM:

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Thời gian vận chuyển: 2 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.

Đối với quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển chiều ngược lại từ Quảng Trị vào Sài Gòn, vui lòng tham khảo Bảng giá cước vận chuyển hàng từ Quảng Trị vào TPHCM

quy trình vận chuyển hàng

QUY TRÌNH CỦA CHÀNH XE ĐI QUẢNG TRỊ

Để vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Trị nói riêng và miền Trung nói chung, chành xe đi Quảng Trị của chúng tôi đã set up một quy trình vận chuyển chặt chẽ và khoa học nhằm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu đa dạng của quý khách hàng và rút bớt các chi phí phát sinh không đáng có cho khách hàng.

Khi quý khách book xe nguyên chuyến, Vận Tải Miền Trung sẽ bố trí xe tải đến tận nơi lấy hàng và giao hàng tận nơi cho bạn (nếu địa điểm giao nhận đường không bị cấm tải trọng, xe tải lớn ra vào được). Trước khi tiến hành vận chuyển, chúng tôi có bộ phận khảo sát và tư vấn cho quý khách hàng sao cho tiết kiệm chi phí nhất. Quý khách có thể Book xe trên bảng giá trực tiếp bên dưới.

 • Những địa điểm giao nhận đường xe tải lớn không ra vào được thì phải sang tải cho các xe tải nhỏ trung chuyển vào, phụ phí trung chuyển tùy lượng hàng mà chúng tôi sẽ báo trước cho các bạn.
 • Những địa điểm giao nhận thuộc nằm xa khu vực trung tâm hoặc cách trục quốc lộ 1A hơn 15km, sẽ phát sinh thêm phụ phí 500k/mỗi 20km tiếp theo.

Đối với đơn hàng ghép tải, Vận Tải Miền Trung sẽ tiến hành vận chuyển đi Quảng Trị với quy trình như sau:

Tiếp nhận thông tin vận chuyển và khảo sát:

support 247

Bạn có thể thông báo cho Vận Tải Miền Trung thông tin đơn hàng cần vận chuyển thông qua nhiều cách như liên hệ trực tiếp qua #HOTLINE , tư vấn nhanh trên Zalo, Facebook… hoặc book vận đơn bên dưới.

Sau khi tiếp nhận được thông tin vận đơn của quý khách, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn, khảo sát vận đơn nhằm đưa ra hướng vận chuyển mà chi phí đảm bảo nhất cho quý khách.

Khi đó, Vận Tải Miền Trung và quý khách hàng sẽ cùng thống nhất phương án, chi phí vận chuyển và chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Nhận hàng từ TPHCM:

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ TpHCM đi Quảng Trị

Khi lấy hàng để vận chuyển đi Quảng Trị, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng cụ thể về thời gian lấy hàng để quý khách chủ động trong việc bố trí nhân viên, chuẩn bị hàng hóa…

Vận Tải Miền Trung có kho tại 342 QL1A, P. An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM trang bị đầy đủ xe nâng sử dụng miễn phí, luôn có nhân viên kho trực 24/24 để giao nhận hàng hóa. ( Sau 19h quý khách cần báo trước để Vận Tải Miền Trung bố trí nhân sự).

 • Đơn hàng cần vận chuyển có khối lượng từ 2 tấn (hoặc 15 khối đối với hàng nhẹ) chúng tôi sẽ sắp xe lấy hàng tận nơi cho quý khách nếu vị trí nơi lấy hàng không bị cấm tải, xe tải lớn ra vào được.
 • Trường hợp đơn hàng dưới 2 tấn (hoặc 15 cbm nếu hàng nhẹ), quý khách hàng vui lòng chở đến kho Vận Tải Miền Trung hoặc chúng tôi sẽ cho xe tải nhỏ lấy hàng tận nơi, phụ phí phát sinh khoảng từ 500k vnđ.
 • Các loại hàng nặng cồng kềnh, quý khách hàng vui lòng bố trí xe nâng, xe cẩu để đóng hàng lên xe.

Vận chuyển hàng đi Quảng Trị

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ TpHCM đi Quảng Trị

Sau khi lấy hàng, Vận Tải Miền Trung sẽ tiến hành ghép tải xe tại kho để vận chuyển đi Quảng Trị. Với đội ngũ nhân viên đóng hàng kinh nghiệm và cẩn thận, chúng tôi sẽ lên kế hoạch sắp xếp các loại hàng hóa phù hợp với nhau, đảm bảo an toàn và tiến độ vận chuyển đi Quảng Trị các đơn hàng trên xe.

Xe tải lớn của Vận Tải Miền Trung sẽ giao nhận tận nơi cho các đơn hàng nằm trên đường xe tải lớn ra vào được tại Đông Hà, tx. Quảng Trị, Vĩnh Linh, Cam Lộ, Hải Lăng…, các KCN Nam Đông Hà, Quán Ngang, Khu kinh tế Đông Nam hoặc vị trí cách trục quốc lộ dưới 15km.

Trường hợp điểm giao hàng nằm trong nội thành Đông Hà, tx. Quảng Trị, đường thôn xã xe tải lớn không ra vào được hoặc nằm cách xa trục quốc lộ, Vận Tải Miền Trung sẽ bố trí xe tải trung chuyển vào tận nơi cho quý khách, phụ phí phát sinh khoảng từ 500k/xe nhỏ hoặc tùy trường hợp sẽ khảo sát và báo giá đến quý khách hàng.

Đối chiếu và bàn giao chứng từ

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ TpHCM đi Quảng Trị

Sau khi hoàn thành vận chuyển, chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Trị sẽ bàn giao chứng từ, biên bản giao nhận cho quý khách để tiến hành thủ tục thanh toán theo hợp đồng.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÀNH XE ĐI QUẢNG TRỊ CỦA CHÚNG TÔI?

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Trị Vận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Trị Đa dạng về dịch vụ: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Trị Cước vận chuyển cạnh tranh: Luôn đảm bảo giá cước tối ưu nhất cho khách hàng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Trị Minh bạch, uy tín: Biên bản giao nhận hàng, hợp đồng vận chuyển minh bạch, đầy đủ.
Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Trị Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/24 mọi ngày trong tuần.

ĐỘI XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI QUẢNG TRỊ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Trị nói riêng và Miền Trung nói chung với sự đầu tư 15 xe tải lớn từ 8 tấn, 15 tấn đến đầu kéo các loại. Ngoài ra Vận Tải Miền Trung còn có đội xe tải nhỏ trung chuyển nội thành TPHCM và khu vực các tỉnh miền Trung để giao nhận trong các khu vực đường cấm tải.

Bảng giá cước vận chuyển hàng TpHCM đi Quảng Trị

Để phục vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Trị với các yêu cầu hàng hóa đa dạng của quý khách hàng, Chành xe đi Quảng Trị cũng cung cấp nhiều loại xe như xe 8 tấn dài 7.5m, xe 10 tấn thùng dài 9.7m, xe 15 tấn thùng dài 9.6, xe 20 tấn thùng dài 9.3, xe đầu kéo sơmi rơmooc thùng 12m

Hãy thông tin đơn hàng cần vận chuyển đi Quảng Trị, chúng tôi sẽ tư vấn và cho bạn giải pháp tốt nhất!

CÁC DỊCH VỤ MIỄN PHÍ

 • Dịch vụ thu hộ: Thu tiền hàng ngay lúc giao hàng, hợp đồng, biên nhận đầy đủ.
 • Dịch vụ kiểm hàng hộ: Kiểm đếm số lượng, chất lượng, quy cách theo yêu cầu cho khách hàng trước khi mua hàng
 • Dịch vụ giao hàng hẹn ngày giờ: Giao nhận đến nơi và hẹn ngày giờ giao hàng. Vì nhiều lý do cần phải giao nhận hẹn ngày giờ như chưa có đại diện nhận hàng, hàng chưa làm xong thủ tục nhập kho… Vận Tải Miền Trung hỗ trợ lưu kho ngắn hạn để chờ ngày giao hàng.
 • Dịch vụ phân phối hàng: Lưu kho và phân phối hàng hóa cho các đại lý, người tiêu dùng trực tiếp.

LIÊN HỆ CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI QUẢNG TRỊ

Vận Tải Miền Trung