Giá cước xe vận chuyển từ Khánh Hòa vào Tp.HCM

Vận Tải Miền Trung
09/12/2021
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Dịch vụ vận chuyển từ Khánh Hòa vào Tp.HCM, nhận hàng từ Nha Trang, Cam Ranh, Cam Đức, Vạn Ninh, Ninh Hòa… vào Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

Vận Tải Miền Trung cung cấp các loại xe 8 tấn, 10 tấn, xe 15 tấn, 20 tấn, đầu kéo romooc 32 tấn và container 40 feet đảm bảo phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Vận tải Miền Trung  sẽ tư vấn phương án vận chuyển tối ưu nhất cho các bạn để giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả vận chuyển. Để có giá tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin chi tiết đơn hàng cần vận chuyển của bạn.

>>>TƯ VẤN – BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN ONLINE<<<

GIÁ CƯỚC XE VẬN CHUYỂN TỪ KHÁNH HÒA VÀO TP.HCM

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Giá cước (vnđ/chuyến) Đặt xe online
Xe 8 tấn 7.5 x 2.3 x 2.3 5.5 Triệu BOOK XE
Xe 10 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 6 Triệu BOOK XE
Xe 15 tấn 9.4 x 2.35 x 2.4 7 Triệu BOOK XE
Xe 20 tấn 9.3 x 2.35 x 2.3 9 Triệu BOOK XE
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 11 Triệu BOOK XE
Đầu kéo thùng 12 x 2.35 x 2.2 11 Triệu BOOK XE

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Thời gian vận chuyển 1 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.

XEM THÊM:

KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN TỪ KHÁNH HÒA VÀO TP.HCM

Vận tải Miền Trung chuyên nhận vận chuyển các loại hàng hóa với các loại xe 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn đến xe kéo container 40’ từ các khu công nghiệp ở Khánh Hòa như KCN Suối Dầu, KCN Ninh Thủy, KCN Vạn Ninh, KCN Đắc Lộc .v.v… vào TP.HCM và khu vực lân cận

 • Vận chuyển hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hóa chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…
 • Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp … từ các xưởng mộc ở Khánh Hòa vào thị trường HCM.
 • Vận chuyển hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo… từ các KCN ở Khánh Hòa vào HCM
 • Vận chuyển tài nguyên, khoáng sản từ Khánh Hòa vào cung cấp nguyên liệu đầu vào cho các nhà máy ở TP. Hồ Chí Minh

VẬN TẢI HÀNG HÓA ĐI BÌNH THUẬN CỦA VẬN TẢI MIỀN TRUNG

ĐỘI XE CỦA VẬN TẢI MIỀN TRUNG

Vận tải Miền Trung chuyên vận chuyển từ các nơi Khánh Hòa như: Nha Trang, Vạn Ninh, Vạn Giã, Ninh Hòa, Cam Ranh, Cam Đức, Cam Lâm… vào TP.HCM hoặc khu vực lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu

 • Tuyến Bắc Nam: Đầu kéo các loại 11 chiếc, 15 xe thùng các loại như 3 chân (15 tấn, thùng dài 9.7 m) hoặc 4 chân (20 tấn), 2 dí (10 tấn, thùng dài 9.7) mỗi ngày đều có xe đi.
 • Tuyến Miền Trung: Hơn 20 đầu xe các loại từ đầu kéo, 4 chân, 3 chân, 2 dí 8 tấn các loại quay đầu liên tục.
 • Đội xe tải nhỏ trung chuyển hàng hóa ở hai đầu TP HCM và Hà Nội: Hơn 10 đầu xe tải nhỏ 2 tấn chuyên phục vụ phân phối hàng hóa và thị trường trung tâm và lân cận TP.HCM và Hà Nội.

Bên cạnh yếu tố chi phí rẻ và nhân viên chuyên nghiệp, điều gây ấn tượng với khách hàng chính là quy trình vận chuyển chặt chẽ. Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tiến độ và có những đóng góp kịp thời nhất.

VÌ SAO NÊN CHỌN VẬN TẢI MIỀN TRUNG?

Giá cước xe vận chuyển từ Bình Thuận vào Tp.HCM Vận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Giá cước xe vận chuyển từ Bình Thuận vào Tp.HCM Đa dạng về dịch vụ: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Giá cước xe vận chuyển từ Bình Thuận vào Tp.HCM Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Vận tải Miền Trung là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
Giá cước xe vận chuyển từ Bình Thuận vào Tp.HCM Minh bạch, uy tín: Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 • Có lịch xe chạy liên tỉnh xuyên suốt, giúp hàng hóa của khách hàng không bị tồn kho,khiến hàng hóa không đến được nơi cần đến đúng hẹn.
 • Đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp, đội xe đạt tiêu chuẩn an toàn đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng , đầy đủ và chính xác.
 • Luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến khảo sát hàng hóa cũng như quá trình đóng gói hàng hóa của khách hàng, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng và hợp lý nhằm giúp quý khách tiết kiệm được chi phí vận chuyển để có giá vận tải tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, cẩn thận.Giúp quý khách gia cố hàng hóa chắc chắn giúp hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất ( không có trường hợp bị rách, ướt hay bể vỡ)
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm khi hàng hóa của khách hàng không đến đúng hẹn , hàng hóa trong quá trình bị hư hỏng mất mát .
 • Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi của khách hàng vì đó là tiền đề giúp đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng học hỏi và hoàn thiện kỹ năng cũng như quy trình làm việc nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất .

Đội ngũ Vận tải Miền Trung luôn phấn đấu với mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng dịch vụ vận chuyển cho các khách hàng, làm cầu nối thông thương hàng hóa của quý khách và đối tác với sự cam kết về chất lượng dịch vụ, lợi ích kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

LIÊN HỆ

Vận Tải Miền Trung

Từ khóa:

 • vận chuyển từ Khánh Hòa vào Sài Gòn
 • giá vận chuyển từ Khánh Hòa vào Tp.HCM
 • giá xe tải đi từ Nha Trang vào Sài Gòn
 • vận chuyển hàng từ Cam Ranh vào Sài Gòn
 • vận chuyển hàng Nha Trang vào Tp.HCM