Giá cước xe vận chuyển hàng từ Phú Yên vào TP.HCM

Vận Tải Miền Trung
09/12/2021
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Vận tải miền trung có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Phú Yên vào TP.HCM với nhiều loại mặt hàng như: Sắn củ, đường, khoáng sản, đá Granite, bia, nước giải khát, thuốc tây, bột đất… Từ các địa điểm của Phú Yên như Tuy Hòa, Đông Hòa, Sông Cầu, Tuy An, Sông Hinh, Sơn Hòa đi vào TP.HCM và khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

>>>TƯ VẤN – BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN ONLINE<<<

Chúng tôi có đội ngũ xe chuyên nghiệp từ 8 tấn, 10 tấn đến đầu kéo có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

GIÁ CƯỚC XE VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ PHÚ YÊN VÀO TP.HCM

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Giá cước (vnđ/chuyến) Đặt xe online
Xe 8 tấn 7.5 x 2.3 x 2.3 6 Triệu BOOK XE
Xe 10 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 6.5 Triệu BOOK XE
Xe 15 tấn 9.4 x 2.35 x 2.4 8 Triệu BOOK XE
Xe 20 tấn 9.3 x 2.35 x 2.3 10.5 Triệu BOOK XE
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 13 Triệu BOOK XE
Đầu kéo thùng 12 x 2.35 x 2.2 13 Triệu BOOK XE

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Thời gian vận chuyển 1 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.

THAM KHẢO THÊM:

VÌ SAO NÊN CHỌN VẬN TẢI MIỀN TRUNG?

Giá cước xe vận chuyển từ Bình Thuận vào Tp.HCM Vận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Giá cước xe vận chuyển từ Bình Thuận vào Tp.HCM Đa dạng về dịch vụ: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Giá cước xe vận chuyển từ Bình Thuận vào Tp.HCM Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Vận tải Miền Trung là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
Giá cước xe vận chuyển từ Bình Thuận vào Tp.HCM Minh bạch, uy tín: Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín

HÌNH THỨC VẬN TẢI HÀNG

 1. Vận chuyển hàng ghép: Để giảm chi phí vận chuyển xuống thấp nhất cho lượng hàng ít từ khoảng dưới 10 tấn, quý khách nên lựa chọn phương án vận chuyển bằng hình thức ghép hàng. Vận tải Miền Trung sẽ tự lựa chọn thêm hàng ghép cho quý khách để đủ chuyến xe mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên đóng hàng nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối ghép hàng hóa sao cho đảm bảo an toàn và tiến độ.
 2. Vận chuyển hàng nguyên chuyến: Quý khách hàng cần vận chuyển lượng hàng lớn hơn 10 tấn nên lựa chọn hình thức đi nguyên chuyến xe nhằm đảm bảo tiến độ và có được giá vận chuyển hợp lý nhất.

Vận tải Miền Trung sẽ tư vấn phương án vận chuyển hàng từ Phú Yên vào TP.HCM một cách tối ưu nhất cho các bạn để giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả vận chuyển. Để có giá vận chuyển tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin chi tiết đơn hàng cần vận chuyển của bạn

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 • Có lịch xe chạy liên tỉnh xuyên suốt, giúp hàng hóa của khách hàng không bị tồn kho,khiến hàng hóa không đến được nơi cần đến đúng hẹn.
 • Đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp, đội xe đạt tiêu chuẩn an toàn đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng , đầy đủ và chính xác.
 • Luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến khảo sát hàng hóa cũng như quá trình đóng gói hàng hóa của khách hàng, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng và hợp lý nhằm giúp quý khách tiết kiệm được chi phí vận chuyển để có giá vận tải tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, cẩn thận. Giúp quý khách gia cố hàng hóa chắc chắn giúp hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất ( không có trường hợp bị rách, ướt hay bể vỡ)
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm khi hàng hóa của khách hàng không đến đúng hẹn , hàng hóa trong quá trình bị hư hỏng mất mát .
 • Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi của khách hàng vì đó là tiền đề giúp đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng học hỏi và hoàn thiện kỹ năng cũng như quy trình làm việc nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất .

Đội ngũ Vận tải Miền Trung luôn phấn đấu với mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng dịch vụ vận chuyển cho các khách hàng, làm cầu nối thông thương hàng hóa của quý khách và đối tác với sự cam kết về chất lượng dịch vụ, lợi ích kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

LIÊN HỆ

Vận Tải Miền Trung

Từ khóa:

 • vận chuyển từ Phú Yên vào Sài Gòn
 • giá vận chuyển từ Phú Yên vào Tp.HCM
 • giá xe tải đi từ Tuy Hòa vào Sài Gòn
 • vận chuyển hàng từ Sông Cầu vào Sài Gòn
 • vận chuyển hàng Tuy Hòa vào Tp.HCM