Giá cước xe vận chuyển hàng Bình Định vào TP.HCM

Vận Tải Miền Trung
09/12/2021
Bảng giá, Tuyến Miền Trung

Vận tải miền Trung chuyên nhận vận chuyển hàng từ Bình Định đi vào Tp.HCM và khu vực lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai… với đội xe gồm nhiều loại từ 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, đầu kéo các loại…

>>> TRA CƯỚC ONLINE <<<

Vận tải Miền Trung đã có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển từ Bình Định vào TP.HCM như các mặt hàng đường, các loại khoáng sản như đá granite, thuốc tây, nước giải khát, vải cuộn, thép, máy móc thiết bị… đi từ các khu công nghiệp ở Bình Định như: KCN Phú Tài, KCN Nhơn Hòa, KCN Long Mỹ, KCN Hòa Hội, KCN Nhơn Hội, KCN Cát Nhơn, KCN Diêm Tiêu, KCN Đại Thạnh… vào TP.HCM và khu vực lân cận.

BẢNG GIÁ XE ĐI TỪ BÌNH ĐỊNH VÀO TP.HCM

Loại xe Kích thước thùng (D x R x C mét) Giá cước (vnđ/chuyến) Đặt xe online
Xe 8 tấn 7.5 x 2.3 x 2.3 7 Triệu BOOK XE
Xe 10 tấn 9.6 x 2.35 x 2.4 7.5 Triệu BOOK XE
Xe 15 tấn 9.4 x 2.35 x 2.4 8.5 Triệu BOOK XE
Xe 20 tấn 9.3 x 2.35 x 2.3 11.5 Triệu BOOK XE
Container 40′ 12 x 2.35 x 2.7 15 Triệu BOOK XE
Đầu kéo thùng 12 x 2.35 x 2.2 15 Triệu BOOK XE

Ghi chú: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Thời gian vận chuyển 1 ngày

Các phụ phí phát sinh (nếu có):

 1. Phí xếp dỡ tại một đầu kho nhận hoặc giao: 110.000. đồng/tấn (áp dụng khoảng cách từ xe vào kho tối đa 5m)
 2. Đơn giá trung chuyển vào đường cấm tải: 250.000đồng/tấn
 3. Điểm lấy hàng/ giao hàng bán kính 15km từ HCM hoặc trục quốc lộ, ra ngoài bán kính này tính phụ phí 500.000/ mỗi 20km tiếp theo.

THAM KHẢO THÊM:

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG

 1. Hàng ghép: Để giảm chi phí vận chuyển xuống thấp nhất cho lượng hàng ít từ khoảng dưới 10 tấn, quý khách nên lựa chọn phương án vận chuyển bằng hình thức ghép hàng. Vận chuyển Miền Trung sẽ tự lựa chọn thêm hàng ghép cho quý khách để đủ chuyến xe mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên đóng hàng nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối ghép hàng hóa sao cho đảm bảo an toàn và tiến độ.
 2. Hàng nguyên chuyến: Quý khách hàng cần vận chuyển lượng hàng lớn hơn 10 tấn nên lựa chọn hình thức đi nguyên chuyến xe nhằm đảm bảo tiến độ và có được giá vận chuyển hợp lý nhất. Vận chuyển Miền Trung có đội xe từ 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn đến đầu kéo các loại đi Miền Trung nói chung và Bình Định nói riêng quay đầu liên tục.

VÌ SAO NÊN CHỌN VẬN TẢI MIỀN TRUNG?

Giá cước xe vận chuyển từ Bình Thuận vào Tp.HCM Vận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển luôn chính xác, an toàn hàng hóa.
Giá cước xe vận chuyển từ Bình Thuận vào Tp.HCM Đa dạng về dịch vụ: Bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Logistics như vận chuyển, kho bãi, phân phối.
Giá cước xe vận chuyển từ Bình Thuận vào Tp.HCM Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Vận tải Miền Trung là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
Giá cước xe vận chuyển từ Bình Thuận vào Tp.HCM Minh bạch, uy tín: Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 • Có lịch xe chạy liên tỉnh xuyên suốt, giúp hàng hóa của khách hàng không bị tồn kho,khiến hàng hóa không đến được nơi cần đến đúng hẹn.
 • Đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp, đội xe đạt tiêu chuẩn an toàn đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng , đầy đủ và chính xác.
 • Luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến khảo sát hàng hóa cũng như quá trình đóng gói hàng hóa của khách hàng, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng và hợp lý nhằm giúp quý khách tiết kiệm được chi phí vận chuyển để có giá vận tải tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, cẩn thận. Giúp quý khách gia cố hàng hóa chắc chắn giúp hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất ( không có trường hợp bị rách, ướt hay bể vỡ).
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm khi hàng hóa của khách hàng không đến đúng hẹn , hàng hóa trong quá trình bị hư hỏng mất mát .
 • Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi của khách hàng vì đó là tiền đề giúp đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng học hỏi và hoàn thiện kỹ năng cũng như quy trình làm việc nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất .

Đội ngũ Vận tải Miền Trung luôn phấn đấu với mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng dịch vụ vận chuyển cho các khách hàng, làm cầu nối thông thương hàng hóa của quý khách và đối tác với sự cam kết về chất lượng dịch vụ, lợi ích kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

LIÊN HỆ

Vận Tải Miền Trung

Từ khóa:

 • vận chuyển từ Bình Định vào Sài Gòn
 • giá vận chuyển từ Bình Đinh vào Tp.HCM
 • giá xe tải đi từ Quy Nhơn vào Sài Gòn
 • vận chuyển hàng từ Quy Nhơn vào Sài Gòn
 • vận chuyển hàng Quy Nhơn vào Tp.HCM