Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước

Trần Thắng
29/05/2021
Tin tức vận tải, Blog vận tải

Bạn là một công ty lớn có nhu cầu vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn trong nước? Bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để hợp tác lâu dài. Bạn đã lựa chọn cho mình được một đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước ưng ý chưa?  

Nếu bạn đang tìm kiếm một câu trả lời phù hợp, đáp ứng được hết tất cả những yêu cầu và mong muốn của mình thì đừng bỏ lỡ cơ hội tìm thấy một đối tác tuyệt vời ấy trong những chia sẻ sau đây nhé.

Tình hình vận chuyển hàng hóa trong nước hiện nay

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của cả nước, nhu cầu giao lưu, trao đổi hàng hóa giữa các vùng miền, các công ty, doanh nghiệp trong nội bộ nước ta cũng tăng lên đáng kể. Đây là một dấu hiệu tích cực không chỉ đối với nền kinh tế nói chung mà còn là một tín hiệu đáng mừng đối với ngành dịch vụ vận tải trong nước.

Mặc dù thế, chúng ta vẫn phải công nhận rằng, dịch vụ vận tải trong nước ở nước ta hiện nay vẫn còn những hạn chế và bất cập chưa thể khắc phục trong ngày một, ngày hai.

dịch vụ vận chuyển hàng trong nước

> Trước hết, đó chính là chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước chưa tốt. Điều này thể hiện qua tình trạng vận chuyển hàng hóa còn chậm trễ, không đúng với thời gian đã giao kèo. Hàng hóa khi được vận chuyển tới nơi tập kết vẫn còn tình trạng mất cắp, hư hỏng, móp méo, thiếu an toàn.

> Không những vậy, tình trạng nở rộ các doanh nghiệp vận tải một cách ồ ạt còn khiến các doanh nghiệp thiếu chú trọng, đầu tư tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Nguồn nhân lực phục vụ ngành vận tải trong nước vẫn còn chưa đươc đào tạo bài bản, thiếu chuyên nghiệp.

> Ngoài ra, sự cạnh tranh thiếu công bằng, không lành mạnh hay giá cước vận chuyển thay đổi liên tục, không ổn định cũng là một trọng những khó khăn, tồn tại của dịch vụ vận tải ở nước ta hiện nay.

MidTrans – dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín

Để khắc phục những hạn chế của dịch vụ vận tải trong nước ở nước ta hiện nay không hề đơn giản mà đòi hỏi phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì thế, nếu có nhu cầu sử vận chuyển hàng hóa trong lãnh thổ nước mình, việc tìm tới những đối tác lớn và uy tin như Vận tải Miền Trung sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Khắc phục hạn chế của dịch vụ vận chuyển trong nước

Không giống những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước bình thường khác, Vận tải Miền Trung là công ty đã có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải ở nước ta.

Thời gian và kết quả hoạt động của đơn vị cho thấy hiếm có công ty vận chuyển hàng hóa nào có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng khi có thể đảm bảo tiến độ chính xác về mặt thời gian mà có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa được vận chuyển. Không chỉ vậy, cách phục vụ của Vận tải Miền Trung cũng hết sức chuyên nghiệp, chu đáo và  nhiệt tình với mọi khách hàng.

dịch vụ vận chuyển nội địa
Đội ngũ xe tải chất lượng cao tại Vận Tải Miền Trung

Đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng trong nước

  • Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa lưu thông trong nước hiện nay, Vận tải Miền Trung cung cấp cho thị trường và khách hàng dịch vụ vận chuyển đa dạng trong đó có vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường sắt hay vận chuyển đường biển…Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ hình thức dịch vụ vận tải trong nước nào phù hợp với nhu cầu và khả năng thực tế của mình.
  • Bên cạnh đó, lựa chọn Vận tải Miền Trung cũng sẽ giúp khách hàng có thể giao nhận hàng ở bất cứ nơi đâu trong lãnh thổ nước ta. Từ vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi miền Trung, đi Hà Nội, tới các tỉnh lân cận hay theo chiều ngược lại chúng tôi đều có thể đáp ứng.
  • Bởi vậy, dịch vụ vận tải trong nước của Vận tải Miền Trung luôn được khách hàng đón nhận nhiệt tình và cũng là một thế mạnh của công ty nói riêng.

Tận hưởng dịch vụ vận tải giá rẻ

Không chỉ được phục vụ một cách tốt nhất, chuyên nghiệp và bài bản nhất, khách hàng đến với dịch vụ của công ty còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ những chương trình giảm giá cước vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

Thật tuyệt vời khi bạn vừa có được một đối tác cung cấp dịch vụ hoàn hảo vừa tiết kiệm được một khoản lớn chi phí để tái sản xuất, đầu tư phải không?

Đến bây giờ chắc bạn đã hiểu vì sao dịch vụ vận tải trong nước của Vận tải Miền Trung lại là một trong những dịch vụ được đánh giá là tốt nhất hiện nay rồi chứ? Hi vọng với những thông tin mà chúng ta vừa tìm hiểu và sẻ chia, các bạn đã có được cho mình một câu trả lời phù hợp trong quá trình tìm kiếm một đối tác trong ngành vận chuyển cho riêng mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty hãy truy cập vantaimientrung.com ngay hôm nay và đừng quên tham khảo bảng giá dịch vụ sau đây nhé.

Vận chuyển hàng trong nước mất bao lâu?

Dịch vụ vận chuyển hàng trong nước mất thời gian từ 1-4 ngày từ khi nhận hàng tùy vào khoảng cách và khối lượng giao nhận.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở đâu?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Midtrans có kho ở Tp.HCM, Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Đà Nẵng Hà Nội…

Công ty vận chuyển hàng hóa nào uy tín?

Ở nước ta hiện có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, một trong số đó là dịch vụ của Midtrans.