Dịch vụ vận tải container tại Tp.HCM

Trần Thắng
30/04/2021
Tin tức vận tải, Blog vận tải

Trong các hình thức vận tải hàng hóa bằng đường bộ, vận tải container là một trong những dịch vụ của Vận tải Miền Trung nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Vì sao khách hàng lại hài lòng với dịch vụ vận tải container của hãng vận chuyển này như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố nào khiến bạn nên chọn sử dụng dịch vụ này tại Vận tải Miền Trung nhé.

Dịch vụ vận tải container của Vận tải Miền Trung cực an toàn

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa, một trong những nỗi băn khoăn, lo lắng của khách hàng đó chính là làm sao đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa, hạn chế tối đa tình trạng hàng hóa bị hư hỏng, móp méo.

Với dịch vụ vận tải container của Vận tải Miền Trung, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ những băn khoăn, lo lắng ấy trong tâm trí. Các bạn hãy nhớ rằng, thùng container được thiết kế và tạo nên từ thép – một loại nguyên liệu vốn đã nổi tiếng với độ bền và sự chắc chắn của mình.

dịch vụ vận chuyển container

Trong quá trình vận chuyển, Vận tải Miền Trung sẽ tiến hành niêm phong các container của khách hàng bằng seal từ đó bảo vệ hàng hóa khỏi tình trạng mất cắp, bị hư hỏng hay nhiễm bẩn bởi các tác động xấu từ bên ngoài.

Hầu hết các khách hàng đã và đang hợp tác với Vận tải Miền Trung đều tỏ ra rất hài lòng với tình trạng hàng hóa khi giao nhận, bàn giao tại địa điểm hàng hóa phải tập kết. Điều đó chứng tỏ, an toàn là một trong những tiêu chí mà đơn vị vận tải này luôn hướng tới và cũng là một trong những thế mạnh trong dịch vụ vận tải container của đơn vị mà các bạn không nên bỏ lỡ nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container.

Dịch vụ vận chuyển container của Vận tải Miền Trung cực nhanh chóng

Với mong muốn hàng hóa luôn được vận chuyển một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Vận tải Miền Trung là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành vận tải được đánh giá có thời gian vận chuyển hàng hóa chính xác nhất về mặt thời gian. Không chỉ vận tải hàng hóa bằng đường biển hay đường sắt, dịch vụ vận tải container của Vận tải Miền Trung luôn đảm bảo đúng tiến độ thời gian cho khách hàng.

Để có thể có được một dịch vụ như thế, đơn vị đã trang bị cho mình một hệ thống xe đầu kéo, rơ mooc hiện đại nhất. Với hệ thống này, chúng tôi tự tin sẽ đảm bảo sẽ sẵn sàng vận chuyển hàng hóa bất cứ lúc nào khi khách hàng có nhu cầu mà không phải chờ đợi lâu vì không có phương tiện vận chuyển.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên, lái xe giàu kinh nghiệm, hiểu rõ tình hình giao thông cũng như những cung đường vận chuyển của mình, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa luôn được tập kết đúng thời gian như đã cam kết, không gây chậm trễ ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Gửi hàng từ tphcm đi đà nẵng

Dịch vụ vận tải container của Vận tải Miền Trung siêu tiết kiệm

Tương tự như các dịch vụ vận tải container khác, dịch vụ của Vận tải Miền Trung cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn khi có thể thuê nguyên container hoặc ghép đôi với những khách hàng khác khi chưa đủ điều kiện về số lượng hàng hóa. Vì thông thường, vận chuyển hàng hóa bằng container thường chỉ áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn.

Khi sử dụng dịch vụ của Vận tải Miền Trung, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình hình thức vận chuyển hàng hóa bằng container phù hợp nhất như sử dụng container 20 feet, container 40 feet, container lạnh… hay những yêu cầu khác nhằm đáp ứng tối đa nhất nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra những chương trình ưu đãi đặc biệt về giá vận chuyển dành cho các khách hàng thân thiết, những đối tác chiến lược hay các khách hàng có nhu cầu hợp tác lâu dài.

Cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ cách lựa chọn cho tới cách đóng gói hàng hóa chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho khâu vận chuyển hàng hóa từ đó sử dụng chi phí này vào các mục đích khác để hỗ trợ việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Tiện lợi với sự hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Ngoài những lý do về mặt thời gian, giá cả hay  yếu tố về sự an toàn, một trong những ưu điểm nữa khiến khách hàng hài lòng và lựa chọn dịch vụ vận tải container của Vận tải Miền Trung đó chính là  sự hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7.

Những khó khăn, thắc mắc hay các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ được giải đáp và tháo gỡ ngay lập tức. Từ đó, khách hàng cảm thấy an tâm hơn với dịch vụ của chúng tôi cũng như quyết định lựa chọn Vận tải Miền Trung để hợp tác lâu dài, cùng phát triển.

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ trong đó có vận chuyển hàng hóa bằng container là một trong những hình thức vận chuyển hàng hóa phổ biến và khá thuận lợi hiện nay. Hi vọng với những gì mà chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bạn đã biết được vì sao nhiều khách hàng lại tin tưởng và lựa chọn dịch vụ vận tải container của Vận tải Miền Trung để sử dụng như thế.

Hãy truy cập Vantaimientrung.com để tìm hiểu kỹ hơn cũng như tham khảo bảng giá dịch vụ sau đây nhé

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Kinh doanh/ Tư vấn: 0901409555
Email: vantaimientrung.com@gmail.com
ĐC: 342 QL.1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM