Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Trần Thắng
29/05/2021
Tin tức vận tải, Blog vận tải

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là một trong những hình thức vận tải phổ biến nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển này là gì? Vì sao nó lại là dịch vụ vận tải mà khách hàng nên sử dụng. Tất cả những điều ấy sẽ được lý giải qua những nội dung sau đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cực linh hoạt

Trong các hình thức vận chuyển hàng hóa, vận chuyển bằng xe tải được xem là một trong những loại hình vận chuyển cơ động và linh hoạt bậc nhất.

Điều này được thể hiện  qua việc khách hàng được lựa chọn loại xe tải theo đúng yêu cầu của mình từ xe có tải trọng nhỏ tới xe có tải trọng lớn tùy thuộc vào nhu cầu và khối lượng hàng hóa.

đội xe tải vận tải miền trung

Bên cạnh đó, nếu vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường biển, việc phụ thuộc vào phương tiện của các hãng vận tải là rất lớn. Bạn không thể yêu cầu máy bay cất cánh cũng chẳng thể tác động để chuyến tàu biển khởi hành sớm hơn giờ giấc đã được đưa ra. Đây là nguyên nhân gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình trao đổi hàng hóa, ảnh hưởng tới cả người nhận và người giao.

Nhưng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, vấn đề này đã được giải quyết một cách cực kỳ đơn giản. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, xe tải đều có thể khởi hành, rút ngắn thời gian vận chuyển đến mức tối đa nhất.

Xe tải là phương tiện vận chuyển hàng hóa an toàn

Có nhiều người cho rằng khi vận chuyển hàng hóa bằng xe tải vấn đề đảm bảo an toàn cho hàng hóa sẽ cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, thực tế không hề như nhiều người vẫn nghĩ.

Nếu lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, bạn có quyền chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp với yêu cầu thậm chí có thể bao nguyên xe.

Hãy thử hình dung nếu chỉ có duy nhất một địa điểm để giao nhận hàng hóa, chỉ có một người nhận duy nhất tại một thời điểm duy nhất. Vậy làm sao hàng hóa của bạn có thể bị thất lạc, bị giao nhầm cho một người nhận hay tại một địa điểm nào khác? Đây là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

Bởi vậy, hãy yên tâm hoàn toàn vì hàng hóa được vận chuyển bằng xe tải sẽ rất an toàn. Ngoài việc không bị thất lạc, nắng, gió, mưa cũng không thể làm hư hỏng hàng hóa vì chúng đã được bảo vệ một cách tối đa trong những thùng xe bằng kim loại cực kín và chắc chắn.

Xem thêm Chính sách bồi thường thiệt hại của chúng tôi

Các loại xe tải vận chuyển đường dài của Vận Tải Miền Trung:

  • Xe tải thùng 8 tấn 7.5m
  • Xe tải thùng 10 tấn 9.6m
  • Xe tải thùng 15 tấn 9.5m
  • Xe tải thùng 20 tấn 9.3m
  • Xe đầu kéo container 40 feet 28 tấn
  • Xe đầu kéo thùng 12m 32 tấn

Các loại xe tải trung chuyển hàng hóa của Vận Tải Miền Trung

  • Xe tải 2 tấn thùng bạt và thùng kín
  • Xe tải 3.5 tấn thùng bạt và thùng kín
  • Xe tải 5 tấn thùng bạt và thùng kín
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi miền Trung

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Thật ngạc nhiên vì chọn hình thức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải còn mang lại cho bạn lợi ích về cả mặt kinh tế bên cạnh tiết kiệm thời gian, linh hoạt hay an toàn.

Khi dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ra đời, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ này vì chúng không những tiện lợi mà còn cực kỳ tiết kiệm. Bạn có thể thấy, nếu sử dụng xe tải tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, tải trọng xe và quãng đường vận chuyển mà mức giá, cước phí sẽ được tính khác nhau.

So với các dịch vụ như vận chuyển hàng hóa bằng máy bay hay dịch vụ chuyển phát nhanh rõ ràng vận chuyển bằng xe tải sẽ là hình thức vận chuyển tiết kiệm nhất. Đây là giúp giảm đáng kể chi phí dùng cho việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Nếu phải thường xuyên vận chuyển hàng hóa, chi phí này tưởng như không đáng kể những thực tế lại rất lớn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại MidTrans

Hiện nay, bên cạnh một số thương hiệu vận tải lớn, Vận tải Miền Trung đang được nhiều khách hàng biết tới nhờ cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển có chất lượng tốt trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải.

chuyển hàng hóa bằng xe tải
Vận tải miền trung còn có đội xe Container hiện đại

Với số lượng xe tải hùng hậu, tải trọng đa dạng phong phú cùng đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngũ lái xe, nhân viên giỏi Vận tải Miền Trung mang đến cho bạn cơ hội được tận hưởng một trong những dịch vụ vận tải được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Xem thêm các phương tiện vận chuyển đi các tuyến Miền Trung

Ngoài ra, chính sách giá cả của Vận tải Miền Trung cũng cực kỳ ưu đãi, đối với các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ những ưu đãi này lại càng đặc biệt và hấp dẫn hơn.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải – một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa được ưu tiên số 1 trên thị trường.  Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị vận tải uy tín?

Nếu bạn muốn hợp tác lâu dài với một đối tác cung cấp dịch vụ có chất lượng cao hãy liên hệ ngay với Vận tải Miền Trung tại địa chỉ vantaimientrung.com ngay hôm nay để được hướng dẫn nhé.

> BẢNG GIÁ CƯỚC: VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TP.HCM ĐI MIỀN TRUNG/HÀ NỘI

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI