Vận Tải Miền Trung
01/06/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Bắc Nam

Nhu cầu gửi hàng hóa đường bộ ngày càng phát triển kèm theo là sự phát triển của các đơn vị vận chuyển cùng với những chành xe gửi hàng. Gửi hàng Bắc Nam sẽ giúp vận chuyển được hàng hóa của khách hàng đến được với mọi miền trên khắp đất nước trong thời gian nhanh chóng cùng với dịch vụ đi kèm tận tình, chuyên nghiệp.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải đang trở thành một dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Hàng hóa nhận vận chuyển đa dạng, cước phí hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh chóng là những ưu điểm lớn mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải đem lại.

Dịch vụ gửi hàng Bắc Nam

Quy trình gửi hàng Bắc Nam

Gửi thông tin hàng hóa

Bước đầu tiên trong quy trình gửi hàng Bắc Nam, đó là khách hàng phải xác định được số lượng hàng hóa mình có nhu cầu vận chuyển cùng với địa chỉ giao nhận hàng để dễ dàng trao đổi với những đơn vị vận chuyển. Quá trình trao đổi thông tin, nếu có những yêu cầu đặc biệt gì với hàng hóa thì khách hàng nên thông báo với chành xe tải Bắc Nam, vận chuyển để được tư vấn rõ ràng và cụ thể nhất.

Quy trình gửi hàng Bắc Nam

Báo giá cước vận chuyển

Sau khi trao đổi thông tin, chành xe hoặc các đơn vị vận tải sẽ báo giá cước vận chuyển. Giá cước vận chuyển khi gửi hàng Bắc Nam thông thường sẽ phụ thuộc vào khối lượng, kích thước và cả số lượng hàng hóa mà khách hàng có nhu cầu muốn gửi. Những hàng hóa có kích thước cồng kềnh, quá khổ do phải vận chuyển bằng xe chuyên dụng nên thông thường sẽ có mức giá cao hơn những hàng hóa thông thường. 

Báo giá cước vận chuyển

Xác nhận chuyển hàng

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà đơn vị vận tải sẽ đến lấy hàng ngay tại nhà hay khách hàng trực tiếp mang hàng đến kho để gửi. Sau khi gửi hàng, khách hàng sẽ nhận được giấy xác nhận để đảm bảo bên vận chuyển đã nhận hàng và  dễ dàng giải quyết những tranh chấp về sau. Đồng thời, những đơn vị vận chuyển sẽ thông báo về lịch trình di chuyển của số hàng hóa, giúp khách hàng nắm được thông tin và chuẩn bị nhận hàng. 

>>>Tham khảo các bảng giá cước

Vận chuyển hàng hóa

Những đơn vị vận tải hay chành xe thường có lịch trình vận chuyển hàng ngày. Thông thường thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 1 đến 2 ngày tùy vào địa điểm nhận hàng. Đa số những đơn vị gửi hàng Bắc Nam đều có chuyến đi liên tục, hàng ngày để đảm bảo hàng hóa được lưu thông nhanh chóng.

Giao hàng tận nơi và thanh toán

Sau quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ được giao đến địa chỉ theo yêu cầu. Đa phần những đơn vị vận tải hay chành xe sẽ có đội ngũ bốc xếp để bốc hàng hóa từ trên xe xuống. Nếu nhà xe mà khách hàng lựa chọn không có dịch vụ giao hàng tận nhà mà chỉ vận chuyển đến kho bãi, khách hàng sẽ tốn thêm 1 bước liên hệ xe tải nhỏ để có thể giao hàng được đến địa chỉ mong muốn. Sau khi xác nhận đã giao đủ hàng hóa, không bị mất mát hoặc hư hỏng thì sẽ thanh toán tiền cước vận chuyển.

Những lưu ý khi gửi hàng Bắc Nam

Lựa chọn loại xe phù hợp

Với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm khi gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải thường mắc phải sai lầm đó là chọn loại xe quá lớn so với kích thước và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Nếu khách hàng lựa chọn giao hết toàn bộ hàng hóa cho chành xe, chành xe sẽ sắp xếp và ghép hàng để thuận tiện nhất, song nếu khách hàng muốn tự thuê xe phù hợp thì nên cân nhắc chọn loại xe. Thùng xe quá rộng cũng sẽ gây khó khăn trong quá trình xếp hàng hóa và chi phí đội lên cao.

Chọn đơn vị vận tải gần khu vực bốc dở hàng hóa

Để có thể tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo vấn đề được giải quyết một cách nhanh chóng, nên chọn những đơn vị vận chuyển có văn phòng đại diện ở cả hai tỉnh thành giao và nhận hàng. Đồng thời, đơn vị vận tải Bắc Trung Nam ở gần địa chỉ giao hàng cũng là một lợi thế để tiết kiệm được chi phí, bốc dở hàng nhanh chóng không phải phụ thuộc thêm một lượt xe nữa.

Những lưu ý khi gửi hàng Bắc Nam

Chọn dịch vụ có giá thành phải chăng

Giá thành là một trong những vấn đề được quan tâm khi gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải. Mỗi một đơn vị vận tải sẽ có mức giá khác nhau, khi liên hệ khách hàng có thể tham khảo nhiều nơi để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng vận chuyển hàng hóa với giá thành phải chăng, tốc độ nhanh chóng giải quyết được những khó khăn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Những đơn vị vận tải gửi hàng Bắc Nam sẽ là người bạn đồng hành và hỗ trợ hết mình giúp cho quý khách hàng có được một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ dịch vụ gửi hàng Bắc Nam

Dịch vụ gửi hàng Bắc Nam uy tín

Vận chuyển chính xácVận chuyển hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối: Vận Tải Miền Trung cam kết về tiến độ vận chuyển.
Dịch vụ Logistics đa dạngĐa dạng về dịch vụ: Bao gồm các dịch vụ liên quan như vận chuyển, phân phối, bốc dỡ hàng hóa.
giá vận chuyển cạnh tranhCước vận chuyển cạnh tranh: Luôn tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
Hợp đồng vận chuyển rõ ràngMinh bạch, uy tín: Đầy đủ biên nhận, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
support 247Hỗ trợ 24/7: Luôn cập nhật và kiểm soát tiến độ cho khách hàng 24/7.

Tư vấn nhanh về dịch vụ gửi hàng Bắc Nam

Muốn gửi hàng Bắc Nam đến đâu?

Khi cần gửi hàng hóa Bắc Nam, bạn có thể chở đến kho của đơn vị chành xe tải hoặc xe của đơn vị vận tải đến lấy tận nơi tùy theo thỏa thuận của bạn.

Gửi hàng Bắc Nam đi mất bao lâu?

Thông thường tuyến Bắc Nam mất khoảng 3-4 ngày là hàng đến nơi, nhưng nếu bạn thuê nguyên xe tải chỉ mất khoảng 2 ngày là giao đến nơi

Gửi hàng Bắc Nam bao nhiêu 1 tấn?

Giá cước phụ thuộc nhiều vào tính chất hàng hóa, nhu cầu vận chuyển giao nhận tận nơi hay vị trí giao nhận hàng hóa. Bạn có thể liên hệ hotline 24/7 của chúng tôi để tư vấn miễn phí nhé!