Dịch vụ chuyển hàng từ Đà Nẵng ra Hà Nội tại Vận Tải Miền Trung

Trần Thắng
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Trung

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng ra Hà Nội là một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay. Nhưng để kiểm tra được một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng đảm bảo thì khách hàng gặp nhiều khó khăn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng ra Hà Nội tại Vận Tải Miền Trung có gì đặc biệt nhé.

Nhu cầu cần vận chuyển hàng từ Đà Nẵng ra Hà Nội

Cuộc sống con người ngày càng phát triển, thì các cơ sở kinh doanh hàng hóa lại mọc lên ngày một nhiều hơn. Để thuận tiện cho việc giao thương phát triển kinh tế của vùng, thì hàng hóa được vận chuyển từ nơi này đến nơi khác ngày một nhiều.

Đặc biệt trong những năm gần đây, các hàng hóa từ Đà Nẵng rất được nhiều người dân Hà Nội ưa chuộng. Cũng chính bởi lẽ đó mà nhu cầu cần nhập hàng từ Đà Nẵng vào rất nhiều. Trung bình mỗi ngày Hà Nội tiếp nhận hơn 50 xe vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng vào.

Tuy nhiên, con đường vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng ra Hà Nội khá dài. Nên nếu hàng hóa không được bảo quản cẩn thận, sẽ rất dễ bị hư hỏng giữa đường gây thiệt hại nặng nề cho người vận chuyển.

Vậy nên, không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, cũng như giao hàng đúng thời gian thỏa thuận. Vì vậy mà nó không chỉ ảnh hưởng đến người sử dụng dịch vụ. Mà ngay cả đơn vị làm dịch vụ vận chuyển cũng mất dần sự uy tín. Vì vậy mà khách hàng cần tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng Hà Nội uy tín.

xe tải gởi hàng đi tỉnh
Nhu cầu vận chuyển hàng từ Đà Nẵng ra Hà Nội hiện nay rất lớn

Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng ra Hà Nội của Vận Tải Miền Trung

Khi nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa ngày một tăng cao, thì các đơn vị làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đem đến cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, Vận Tải Miền Trung được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng ra Hà Nội uy tín. Có thể nói, Vận Tải Miền Trung gần như chiếm chọn được sự ưu ái hơn hết của khách hàng, bởi những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ như:

Đội ngũ tài xế làm việc chuyên nghiệp

Nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại đơn vị. Vận Tải Miền Trung đã không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ tài xế lái xe.

Các bác tài không chỉ được trang bị đầy đủ những kiến thức khi tham gia giao thông. Mà họ còn biết rõ các cung đường đi từ Đà Nẵng ra Hà Nội nhanh nhất. Vì vậy hàng hóa của bạn không chỉ được vận chuyển đến đúng nơi, mà còn đúng thời gian thỏa thuận theo hợp đồng vận chuyển.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Nhiều loại xe cho bạn lựa chọn

Vận Tải Miền Trung còn sử dụng rất nhiều loại xe có khối lượng vận chuyển hàng hóa khác nhau. Tùy vào số lượng hàng hóa, cũng như nhu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ lựa chọn một loại xe có trọng lượng phù hợp.

Vì vậy mà bạn sẽ không cần phải lo lắng khi khối lượng hàng hóa quá nhiều hoặc quá ít. Bởi Vận Tải Miền Trung luôn có những loại xe phù hợp với hàng hóa của bạn.

  • Xe container
  • Xe 20 tấn
  • Xe 15 tấn
vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội
Đội xe vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ

Giúp bạn tiết kiệm chi phí

Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng ra Hà Nội. Các đơn vị này lấy chi phí vận chuyển tương đối cao và có phát sinh thêm trong quá trình vận chuyển.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Vận Tải Miền Trung, bạn không cần phải lo lắng về khoản phí này. Đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, cũng như kèm theo bảng giá hợp lý tùy vào đơn hàng và đoạn đường vận chuyển bao xa.

Đặc biệt: Bạn có thể tra cước phí online mọi lúc mọi nơi

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Vận Tải Miền Trung không chỉ làm hài lòng khách hàng bởi một đội ngũ tài xế làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp. Mà chúng tôi còn trang bị một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Họ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thực hiện việc vận chuyển hàng hóa, nhưng không có giấy tờ, hợp đồng rõ ràng. Vì vậy mà quyền lợi của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu như hàng hóa gặp phải vấn đề trên đường vận chuyển.

Nhưng khi đến với Vận Tải Miền Trung, mọi đơn hàng vận chuyển đều có hợp đồng rõ ràng. Hợp đồng này nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của 2 bên. Thế nên bạn không cần phải lo lắng về hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn đang có một số lượng hàng hóa lớn cần vận chuyển ra Hà Nội. Nếu bạn đang không biết lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Đà Nẵng ra hà Nội nào uy tín; hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI