Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng nhỏ, quãng đường không quá xa thì việc thuê xe tải 8 tấn TPHCM là sự lựa chọn hợp lý.

Lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín là một trong những vấn đề khiến nhiều khách hàng quan tâm. Đảm bảo hàng hóa vận chuyển sao cho chất lượng, nhanh chóng và dịch vụ tiện ích đi kèm phải dễ dàng là yêu cầu hàng đầu của khách hàng mỗi khi tìm đến một đơn vị vận chuyển nào.

Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn TPHCM

Lợi ích của việc thuê xe tải 8 tấn TP HCM

Đi kèm với sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì càng có nhiều dòng xe tải ra đời. Không có trọng tải quá nhỏ như những dòng xe 1 hay 3 tấn lại không cồng kềnh và tốn quá nhiều diện tích không thể len lỏi vào trong những con hẻm nhỏ, xe tải 8 tấn là sự lựa chọn lý tưởng khi muốn vận chuyển lượng hàng hóa tương đối.

Thuê xe tải 8 tấn sẽ giải quyết được vấn đề đau đầu của khách hàng khi số lượng hàng hóa muốn vận chuyển ở nửa chừng: Thuê xe nhỏ thì mất nhiều lần vận chuyển khiến chi phí cao, thuê xe lớn lại không thể giao hàng tận nơi. 

Lợi ích của việc thuê xe tải 8 tấn TP HCM

Thông thường, thuê xe tải 8 tấn TPHCM được ưa chuộng để vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, đặc biệt là chuyển nhà đến những địa điểm có cự ly trung bình từ TP HCM như Phú Yên, Bình Định, Nha Trang hay các tỉnh miền Tây. Xe tải 8 tấn cũng rất đa dạng về chủng loại. Tuy có cùng trọng tải nhưng tùy vào dòng xe và mục đích sử dụng sẽ có kích thước thùng khác nhau để đáp ứng được đa dạng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 

Dòng xe tải 8 tấn được thiết kế với thùng dài, lòng thùng xe rộng và sâu thuận tiện cho việc bốc xếp hàng hóa nhanh và dễ dàng. Cùng với đó, thuê xe tải 8 tấn TPHCM còn có ưu điểm là thùng bạt rộng kín che phủ đảm bảo được chất lượng hàng hóa dù trong bất cứ hoàn cảnh thời tiết nào.

Thuê xe tải 8 tấn TPHCM bao gồm những dòng xe nào?

Xe tải 8 tấn mui bạt

Xe tải 8 tấn mui bạt được thiết kế thích nghi với điều kiện đường xá đa dạng trên quãng đường di chuyển từ Bắc đến Nam. Đồng thời, đây là dòng xe thích hợp để nhận chở các mẫu thùng cồng kềnh, hàng chuyên dùng, pallet. Thuê xe tải 9 tấn TPHCM lựa chọn dòng xe mui bạt sẽ giúp tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hàng hóa vận chuyển an toàn, êm ái.

Xe tải 8 tấn mui bạt

Xe tải 8 tấn thùng kín

So với dòng xe tải 8 tấn mui trần, dòng xe tải 8 tấn thùng kín thích hợp lưu thông trên mọi tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ và thiết kế chuyên dụng với thùng xe to, lọt lòng thùng rộng tận dụng được tối đa diện tích. Không chỉ vậy, đối với những hàng nặng, hàng chành dù xa hay gần thì thuê xe tải 8 tấn TPHCM dòng xe thùng kín đều là sự lựa chọn lý tưởng.

Xe tải 8 tấn thùng kín

Đơn vị cho thuê xe tải 8 tấn TPHCM uy tín

MIDTRANS là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Tp.HCM các loại xe đa dạng từ 2 tấn đến 19 tấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ, Midtrans tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng cho khách hàng.

Ngoài vận chuyển tuyến gần, Midtrans còn chuyên các dịch vụ vận chuyển từ HCM đi Miền Trung, vận chuyển tuyến Bắc Nam với hệ thống kho tại HCM, Đà Nẵng, Hà Nội đáp ứng nhu cầu lưu thông hai chiều liên tục cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ

Liên hệ

Thuê xe tải 8 tấn TPHCM sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, tiện lợi với mức giá thành phải chăng nhất.