Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn TPHCM

Vận Tải Miền Trung
02/05/2021
Dịch vụ vận tải, Tuyến Miền Nam

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa là một trong những nhu cầu thiết yếu và thường xuyên trong đời sống hằng ngày. So với những loại xe tải khác, xe tải 15 tấn được ưu điểm là vận chuyển hàng hóa với khối lượng tương đối, dù hàng ít hay nhiều đều có thể sử dụng. Chính bởi lẽ đó, dịch vụ thuê xe tải 15 tấn TPHCM ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn TPHCM

Thông số kỹ thuật của xe tải 15 tấn

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thuê xe tải 15 tấn TPHCM thì việc tìm hiểu được những thông số kỹ thuật của loại xe này và xác định đây có phải là loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình hay không. Thông thường, xe tải 15 tấn chở được hàng hóa với thể tích tối đa khoảng 54 khối và trọng tải tối đa 15 tấn. Hàng hóa để không bị lệch khỏi thùng xe thì chiều dài tối đa là 8m. Thuê xe tải 15 tấn TPHCM có thể vận chuyển được nhiều mặt hàng khác nhau từ dọn kho, hàng nội thất, bánh kẹo,… đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Thông số kỹ thuật của xe tải 15 tấn

Lợi ích của việc thuê xe tải 15 tấn TPHCM

So với những dòng xe tải khác thì dịch vụ thuê xe tải 15 tấn TPHCM phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng có trọng tải lớn, tối đa lên đến 15 tấn. Loại xe này có thể chở được đa dạng mặt hàng từ các sản phẩm nông sản đến các sản phẩm công nghiệp đều có thể nhận vận chuyển. Các mặt hàng chủ yếu như lúa gạo hay các loại máy móc, thiết bị, nội thất một cách nhanh chóng và tiện lợi khi thuê xe tải 15 tấn TPHCM.

Những công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng nhiều, trọng tải lớn nhưng không thường xuyên, chỉ khi phát sinh mới cần vận chuyển bằng xe 15 tấn thì việc thuê xe tải 15 tấn TPHCM sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Việc thuê xe sẽ giải quyết được những vấn đề phát sinh như đội ngũ nhân công bốc xếp, tài xế, dầu nhớt giúp cho những khách hàng có nhu cầu vẫn có thể vận chuyển được hàng hóa một cách đảm bảo.

Lợi ích của việc thuê xe tải 15 tấn TPHCM

Đối với nhiều doanh nghiệp thường xuyên gửi hàng nhưng không muốn tốn chi phí mua xe lớn, bảo dưỡng cùng đội ngũ nhân công quản lý thì thuê xe 15 tấn TPHCM sẽ là giải pháp hợp lý. Thông thường nếu vận chuyển với số lượng lớn và thường xuyên, các chành xe hay đơn vị vận tải sẽ có chính sách giá cước riêng so với khách lẻ. Đồng thời, hàng hóa được vận chuyển theo hình thức bao nguyên xe, thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa tận nhà.

Hình thức thuê xe tải 15 tấn TP HCM

Thuê xe theo chuyến

Đây là hình thức thuận tiện nhất so với nhu cầu thực tế của khách hàng bởi nếu không thường xuyên sử dụng dịch vụ thuê xe tải 15 tấn TP HCM  thì việc thuê theo chuyến giúp tiết kiệm chi phí. Khách hàng chỉ cần liên hệ, trao đổi thông tin và thống nhất giá thành vận chuyển là đã có đội ngũ bốc xếp hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi. 

Hình thức thuê xe tải 15 tấn TP HCM

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở TPHCM với các loại xe khác như:

Thuê xe theo tháng

Khách hàng nếu ký hợp đồng  thuê xe tải 15 tấn TP HCM theo tháng thường sẽ là những công ty phân phối với quy mô lớn, có nhu cầu thường xuyên. Ưu điểm của hình thức gửi hàng này đó là giá cước được giảm sâu đồng thời khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tiện ích đi kèm với mức giá ưu đãi. Tuy nhiên, khách hàng phải đảm bảo được số lượng hàng hóa vận chuyển để duy trì hình thức thuê xe tải 15 tấn TP HCM này. 

Liên hệ

Thuê xe tải 15 tấn TPHCM sẽ giải quyết được những lo lắng của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với mức chi phí hợp lý cũng những dịch vụ tiện ích đi kèm. Chính sự tiện dụng cùng với chất lượng dịch vụ ấy khiến cho những khách hàng dù là khó tính nhất cũng phải hài lòng.