Tìm hiểu dịch vụ bốc dỡ hàng hóa uy tín nhất TPHCM

Trần Thắng
29/05/2021
Tin tức vận tải, Blog vận tải

Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa không còn quá xa lạ đối với những ai làm việc trong ngành giao thông vận tải nữa. Những chuyến hàng cần vận chuyển đi bất cứ đâu với số lượng nhỏ hay lớn đầu cần đóng gói, bốc xếp cẩn thận lên phương tiện vận chuyển là xe tải, xe cont hay tàu thuyền. Vậy nên khi bạn muốn lựa chọn ra dịch vụ bốc xếp chất lượng thì không thể bỏ qua các dịch vụ tại MidTrans được nhé.

Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa là gì?

Bạn đã từng nghe qua dịch vụ bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa chưa? Hiểu nôm na đây là dịch vụ cung cấp nhân lực giúp bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa theo đúng thứ tự lên các phương tiện vận chuyển hàng hóa. Thường thì tại các chành xe, cảng biển, những địa điểm bãi xe chở hàng sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ như thế này. Các bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ này để bốc dỡ hàng hóa của mình nhanh chóng, giúp chuyến vận chuyển hàng hóa diễn ra đúng quy trình.

Bên cạnh dịch vụ bốc dỡ còn có một số dịch vụ liên quan như: dịch vụ kho bãi, dịch vụ kiểm đếm hàng hóa… Các bạn có thể tìm hiểu trước để lựa chọn ra các dịch vụ phù hợp để sử dụng nhé.

dịch vụ bốc xếp
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, kho vận hàng hóa đang ngày càng cần thiết

Tại sao dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngày càng thông dụng?

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Đơn giản bởi vì khi sử dụng dịch vụ này sẽ mang đến cho bạn nhiều điểm tiện lợi hơn.

Đảm bảo thời gian chuyển hàng nhanh

Nếu bạn là một công ty lớn cần vận chuyển một số hàng hóa lớn thì không thể dùng chính nhân viên của mình để bốc dỡ được. Thay vào đó bạn cần chọn đến dịch vụ này để công việc này được tiến hành một cách nhanh chóng hơn. Nhờ đó giúp tiết kiệm hơn thời gian vận chuyển hàng hóa của bạn.

Tham khảo: Dịch vụ kho vận tại Bình Dương

Tiếp kiệm chi phí

Nếu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa đúng cách bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Với khối lượng hàng hóa lớn bạn có thể nhờ đến sự can thiệp của máy móc giúp việc vận chuyển hàng hóa từ xe chở đến phương tiện vận chuyển hàng hóa nhanh gọn hơn. Còn nếu như số lượng hàng hóa của bạn không quá nhiều có thể nhờ đến đội ngũ bốc vác. Những ai có kinh nghiệm trong việc này đều làm tốt nhiệm vụ giúp hàng hóa của bạn được sắp xếp gọn hàng tại phương tiện cần vận chuyển.

Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa tphcm
Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa đường bộ, đường sắt, đường thủy tại MidTrans

Giảm tối đa mọi tổn thất, hư hại

Để việc vận chuyển được diễn ra đúng quy trình thì trước hết bạn cần đóng gói sản phẩm, hàng hóa cẩn thận, Sau đó là bốc xếp hàng hóa đến tận vị trí phương tiện vận chuyển hàng (xe tải, xe container, tàu, thuyền…). Với trường hợp không thể vận chuyển hàng hóa ngay thì bạn cần có kho bãi ở gần đó để lưu trữ hàng hóa. Ở trường hợp này bạn có thể kết hợp giữa dịch vụ kho vận và bốc dỡ hàng hóa để hoàn thành chuyến hàng của mình nhé.

THAM KHẢO: DỊCH VỤ KHO VẬN – PHÂN PHỐI HÀNG HÓA TẠI TP.HCM

Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa chất lượng tại MidTrans

Hiểu rõ nhu cầu sắp xếp và bốc dỡ hàng hóa của các công ty, tập đoàn lớn nhỏ nên hiện tại MidTrans có cung cấp nhiều gói dịch vụ phù hợp. Bên cạnh các dịch vụ kho vận giúp lưu trữ hàng hóa thì chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bốc xếp hàng hóa đảm bảo chất lượng nữa. Lý do nên lựa chọn dịch vụ tại MidTrans đơn giản vì mang lại nhiều điểm tiện lợi cho khách hàng.

Trước hết chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc bốc vác, sắp xếp hàng hóa cẩn thận. Qua đó giúp việc vận chuyển hàng hóa lên đến phương tiện vận chuyển diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó MidTrans còn cung cấp đủ loại hình dịch vụ bốc xếp hàng hóa với cả số lượng hàng lớn, nhỏ khác nhau.

kho vận hàng hóa
Vận Tải Miền Trung là dịch vụ kho vận chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Điều đáng chú ý nhất là các dịch vụ bốc xếp hàng hóa linh hoạt như bốc xếp vận tải (bốc xếp từ xe xuống hay từ địa điểm chứa hàng lên xe tải), các dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại nhà riêng, từ kho xưởng công ty, từ cảng biển, cảng hàng không hay từ bãi xe, chành xe…

Cũng bởi vì các nhân viên đều đã có nhiều kinh nghiệm trong việc bốc xếp hàng hóa, vậy nên quá trình thực hiện bốc xếp hàng đều đảm bảo được tính cẩn thận, không gây hư hại gì đến hàng hóa cả. Điều này đảm bảo được việc hàng hóa được sắp xếp lên phương tiện vận chuyển hàng hóa một cách an toàn.

>>> THAM KHẢO BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BỐC DỠ – NÂNG HẠ HÀNG <<<

Lời kết

Những ai sử dụng dịch vụ tại MidTrans đều hiểu được các dịch vụ tại đây được định giá với mức giá hợp lý. Chúng tôi đều dựa vào số lượng và kiểu loại hàng hóa để đưa ra mức giá phù hợp cho khách hàng tham khảo trước. Nếu bạn thực sự đồng ý với mức giá như vậy thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Vậy nên khách hàng tốt nhất hãy liên hệ trước tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng.

Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ qua website: https://vantaimientrung.com/, tại đây các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ bốc dỡ hàng hóa và các dịch vụ liên quan khác.

Các thông tin liên hệ với Vận Tải Miền Trung: