Làm sao để tìm được công ty vận tải container uy tín?

Trần Thắng
29/05/2021
Tin tức vận tải, Blog vận tải

Các dịch vụ vận tải hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa chưa bao giờ ngừng lại, nhất là với thời kỳ phát triển ngoại thương như ngày nay. Điều này thúc đẩy nhiều công ty vận tải container uy tín xuất hiện nhằm đáp ứng cho các nhu cầu vận chuyển hàng của mọi người. Vậy nếu để chọn ra được một địa chỉ thực sự đáng tin cậy thì cần dựa vào những tiêu chí nào?

Các tiêu chí lựa chọn công ty vận tải container đảm bảo uy tín

Với việc các công ty vận tải hình thành ngày càng nhiều như thế này, thì thực sự không quá dễ dàng để bạn chọn ra được địa chỉ uy tín nhất. Thay vào đó các bạn nên dựa vào một số tiêu chí để đánh giá trước khi lựa chọn nhé.

Các gói dịch vụ chất lượng

Nói về công ty cung cấp dịch vụ vận tải container thì tất nhiên cần đảm bảo các dịch vụ đó uy tín và chất lượng rồi. Vậy nên lựa chọn công ty vận tải như thế nào đi chăng nữa bạn cũng cần phải tham khảo qua các dịch vụ mà công ty này cung cấp.

vận chuyển hàng theo xe container giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng theo xe container giá rẻ tại Vận Tải Miền Trung

Hãy tham khảo xem các dịch vụ đó có những gì, nếu là dịch vụ vận tải thì có liên kết với các gói dịch vụ khác như kho bãi, bốc xếp hàng hóa hay không. Với một gói dịch vụ trọn gói sẽ được nhiều khách hàng quan tâm hơn nhiều. Đơn giản vì dịch vụ trọn gói lúc nào cũng đem lại nhiều tiện ích hơn, như là tiết kiệm thời gian thực hiện, tiết kiệm tiền bạc chi ra.

Xem thêm: Lí do nên chọn dịch vụ xe container tại Midtrans

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Một trong những tiêu chí luôn được dùng để đánh giá một dịch vụ nào đó chính là vấn đề chăm sóc khách hàng. Nếu dịch vụ của bạn dù có tốt đến đâu nhưng lại không có người tư vấn rõ ràng, không có người nắm bắt được nhu cầu của khách hàng thì vẫn không thể được nhiều người biết đến rộng rãi được.

Mọi người cũng sẽ dựa vào tiêu chí này để lựa chọn ra được loại hình dịch vụ tốt nhất cho mình để dùng đến. Đặc biệt ở các địa chỉ uy tín hàng đầu thì chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu của mình, mọi chuyện còn lại đều sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình và chi tiết về các dịch vụ nào thực sự phù hợp với khách hàng nhất.

gửi hàng bằng xe container
Khi gửi hàng bằng xe container tại Midtrans – Bạn có thể yên tâm tuyệt đối!

Cam kết đảm bảo

Điều này còn có thể hiểu được khách hàng không chỉ dựa vào mỗi thương hiệu của một công ty vận tải container nào để chọn dịch vụ. Thay vào đó khách hàng sẽ cần một cam kết chắc chắn để đảm bảo được quyền lợi của chính mình.

Vậy việc này đồng nghĩa với việc khi cả hai bên đạt được thỏa thuận thì có thể tiến hành ký hợp đồng. Như thế bên cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu trong hợp đồng đề ra. Và bên khách hàng sẽ thực hiện chi trả số tiền dịch vụ đúng với trong bản hợp đồng.

Bản hợp đồng được xem như sự cam kết giúp mọi việc diễn ra theo đúng quy trình. Và các bản hợp đồng đều được luật pháp bảo vệ nên không ai có thể vi phạm hợp đồng được. Điều này nhằm đảm bảo mọi quyền lợi cho hai bên.

Xem thêm: Thuê xe container ở đâu tốt?

Giá cả dịch vụ hợp lý và rõ ràng

Điều mà không ai có thể bỏ qua khi tìm hiểu về bất cứ dịch vụ nào đó là giá cả của dịch vụ đó. Khách hàng có quyền biết rõ mức giá của các dịch vụ và xem xét xem với mức giá đó có thực sự hợp lý hay chưa. Điều này bên cung cấp dịch vụ cần tư vấn rõ ràng cho mọi khách hàng, những ai có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận tải.

Thông thường để cạnh tranh nhau không ít công ty muốn phá giá các dịch vụ nhằm lôi kéo khách hàng. Nhưng điều này không thực sự đem lại hiệu quả như bạn mong muốn. Thay vào đó nên dựa vào mức giá niêm yết để đánh giá các công ty vận tải container xem dịch vụ có đảm bảo chất lượng hay không.

>>> Tra cước phí vận tải online

MidTrans – Công ty vận tải container uy tín nhất hiện nay

Như vậy chỉ cần dựa vào những tiêu chí như trên thì bạn cũng có thể tìm chọn ra được một vài địa chỉ công ty vận tải uy tín rồi. Tuy nhiên để chọn được công ty phù hợp để gắn bó dài lâu mới là điều mà bạn cần quan tâm nhiều hơn. Đó là lý do tại sao nhiều người tin chọn MidTrans là địa chỉ tin cậy của mình. MidTrans cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến vận tải, vận chuyển hàng hóa chất lượng.

Công ty vận tải Container Midtrans
Công ty vận tải Container Midtrans

Không chỉ có vậy, điều quan trọng tạo nên thương hiệu của MidTrans đó là cam kết đúng hẹn. Với các yêu cầu của khách hàng chỉ cần chuyển hàng hóa, lưu trữ hàng hóa ở kho bãi hay bốc xếp hàng hóa đều được các nhân viên tại MidTrans thực hiện nhanh chóng, chính xác, không gây thiệt hại. Điều này góp phần không làm ảnh hưởng đến tiến trình công việc của khách hàng. Vậy nên chỉ cần sử dụng các dịch vụ tại đây bạn đều cảm thấy hài lòng.

Chỉ cần bạn nêu ra nhu cầu của mình, còn lại các nhân viên tư vấn sẽ làm việc hết công suất để tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất với bạn. Không nên ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Hãy liên hệ ngay hôm nay và bắt đầu cuộc hành trình cùng nhau!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI